Phong cách

Tiết lộ của “Hoàng đế thời trang Ý” về 5 thứ cần thiết trong tủ quần áo

Jan 13, 2021 | By Luxuo Vietnam

 

Nhân dịp ra mắt bộ sưu tập capsule với những tác phẩm vượt thời gian, Giorgio Armani, vị hoàng đế của thời trang Ý, đã chia sẻ ý kiến cá nhân về những thứ cần có trong tủ quần áo của bất cứ ai.

Về bộ sưu tập capsule mới của Emporio Armani. Đây là dòng sản phẩm thứ hai của Giorgio Armani ra mắt vào đúng mùa thu, và cũng là một lời tuyên ngôn mạnh mẽ về sức sống mãnh liệt của thiết kế cổ điển. Khác xa với các xu hướng thịnh hàng trên sàn diễn, đó là một bộ sưu tập quần áo gồm những mảnh ghép vượt thời gian được cắt may tinh xảo, kết hợp tinh thần hiện đại và đẳng cấp tối giản của thương hiệu Ý, dành cho cả nam và nữ.

Bộ sưu tập ‘Icon’ – ‘Biểu tượng’ của Emporio Armani

Được hình thành để tạo ra một bản sắc mới giống với Emporio Armani, bộ sưu tập này bao gồm tất cả các món đồ sang trọng và hiện đại của cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như quần suit thoải mái, áo khoác dài, áo khoác bằng da Nappa, áo cánh, áo thun cotton, áo len mềm và quần short, tất cả đều có màu sắc preppy – xanh biển là chủ đạo.

Mỗi năm, Giorgio Armani ít khi nhận lời phỏng vấn, dù là các đầu báo danh tiếng hàng đầu thế giới. Vì thế, mỗi khi có cơ hội, dù hiếm hoi, các phóng viên đều tận dụng để khai thác những thiên kiến của ông về thời trang. Và trong một buổi phỏng vấn gần đây, Giorgio Armani đã thêm một lần thể hiện rõ ràng quan điểm, gu thẩm mỹ và những lời khuyên chân thành dành cho phái đẹp.

Theo ông, đâu là 5 món đồ cần thiết trong tủ đồ của phụ nữ?

1. Áo khoác

“Đối với tôi, áo khoác là viên gạch xây dựng của bất kỳ tủ quần áo nào – dành cho nam và cho nữ. Đó là một sản phẩm linh hoạt mà tôi đã thiết kế lại để nó trở nên thoải mái và không hề gò bó. Những chiếc áo khoác mà tôi đã phát triển vào những năm 1980 cho nam và nữ đã trở thành đặc trưng cho thương hiệu của tôi, và mọi thứ khác dường như đều xuất phát từ chiếc áo khoác này”

2. Một bộ đồ tây thoải mái.

3. Áo phông cơ bản.

4. Áo kiểu nữ tính.

5. Một chiếc áo khoác dài. “


 
Back to top