Phong cách

Gucci tri ân khách hàng trong chiến dịch chọn quà tặng độc đáo

Nov 29, 2023 | By Luxuo Vietnam

Nhằm tri ân khách hàng, Gucci giới thiệu chiến dịch Quà Tặng với các sản phẩm được thiết kế riêng cho mùa lễ hội. Đây được xem như bước đi mới cho tầm nhìn của Giám đốc sáng tạo thương hiệu Sabato De Sarno. 

Theo đó, BST quà tặng trong chiến dịch là những thiết kế sở hữu hoạ tiết tinh tế với gam màu rực rỡ, chủ yếu tập trung vào các chi tiết lấp lánh. Bộ sưu tập túi cũng được thương hiệu trưng bày với nhiều biến thế khác nhau về màu sắc, chất liệu như kim loại, pha lê. Không chỉ vậy, một loạt phụ kiện từ BST Gucci Valigeria bao gồm hộp đựng đồ trang điểm, túi vải thô, áo khoác,… cũng được mang ra để truyền tải câu chuyện của chiến dịch.

Họa tiết Horsebit nổi bật trên giày, túi xách, phụ kiện da cũng như áo khoác, quần jean và lụa, là cảm hứng xuyên suốt  bộ sưu tập Quà tặng Gucci, truyền tải câu chuyện của chiến dịch bằng những tham chiếu và diễn giải tinh vi về một trong những quy tắc đặc biệt nhất của Gucci. Mở rộng câu chuyện xung quanh biểu tượng đặc trưng, ​​Horsebit truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của các cơ sở chuyên trưng bày bộ sưu tập Quà tặng Gucci trên toàn thế giới. 

Chiến dịch được phát hành trên cả nền tảng trực tuyến trên nền tảng website chính thức của thương hiệu gucci.com


 
Back to top