Phong cách

Thư Kỳ trở thành đại sứ toàn cầu Bottega Veneta

Oct 29, 2023 | By LUXUO

Đúng người, đúng thời điểm. Giữa một thế giới đang “tôn sùng” vẻ đẹp tự nhiên, theo đuổi những giá trị mang tính bền vững nhất thì Thư Kỳ – “minh tinh màn bạc” xứ Trung chính là một cái tên phù hợp cho vị trí đầy danh giá này.

Sau Rap Monster (RM) – thành viên của nhóm nhạc BTS Hàn Quốc, diễn viên Thư Kỳ chính là gương mặt Đại sứ thương hiệu thứ hai của thương hiệu Bottega Veneta. Với danh tiếng hoành tráng của nữ diễn viên tại Trung Quốc, sự hợp tác lần này giúp củng cố mối quan hệ lâu dài của Bottega Veneta đối với nghệ thuật, cộng hưởng hoàn hảo với đặc tính nền tảng của thương hiệu.

Với sự nghiệp kéo dài gần ba thập kỷ, Thư Kỳ mang đến những màn trình diễn ấn tượng trong cả những bộ phim ăn khách và những bộ phim nghệ thuật độc đáo. Cô đã tham gia vào các bộ phim “Millennium Mambo”, “Three Times” và “The Assassin”, tất cả đều được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes.

Thư Kỳ đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm ba Giải phim Hồng Kông; hai Giải Ngựa Vàng cho nữ diễn viên xuất sắc nhất; nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Giải phê bình phim Thượng Hải; nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Giải Hoa Biểu, và nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Châu Á. Cô còn là thành viên ban giám khảo của phần thi chính tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin vào năm 2008, Liên hoan phim Quốc tế Cannes vào năm 2009 và tại Liên hoan phim Quốc tế Venice vào năm nay.

Gần đây nhất, trong show diễn Bộ sưu tập Hè 2024 của Bottega Veneta tại Milan, Thư Kỳ xuất hiện nổi bật với chiếc túi đeo vai Gemelli – mẫu thiết kế mới nhất của Bottega Veneta.

Ảnh: Bottega Veneta, DSCENE


 
Back to top