Phong cách

Bottega Veneta “Pre-Spring” 2024: Sắc màu trên quần áo phi giới tính

Nov 10, 2023 | By LUXUO

Bộ sưu tập “Pre-Spring” của Bottega Veneta 2024 là bản phối giữa tính hiện đại với chất liệu truyền thống, khẳng định trình độ thủ công và thiết kế sáng tạo của nhà mốt.

Đáng chú ý, bộ sưu tập giới thiệu những sản phẩm da được biến hóa với kỹ thuật đan Intrecciato đặc trưng của thương hiệu cùng phong cách phối màu táo bạo, cùng những chiếc áo khoác kẻ sọc với tông màu trầm, denim da in họa tiết và áo blazer hình hộp.

Đồng thời, các sản phẩm này cũng làm mờ đi ranh giới về quần áo dành cho giới tính, ủng hộ cách tiếp cận Androgynous (Lưỡng tính) trong phong cách hàng ngày. Những chiếc blazer của Bottega Venetta là sự pha trộn liền mạch của chất liệu dệt cùng thiết kế tiên tiến để tạo ra loại trang phục dành cho cả phụ nữ lẫn nam giới.

Với bộ sưu tập này, Giám đốc sáng tạo Matthieu Blazy không chỉ tạo nên các thiết kế quần áo, anh ấy tuyển chọn những trải nghiệm cảm xúc và những câu nói dệt thành “tấm thảm” có màu sắc rực rỡ và sang trọng. Đây không chỉ là một bộ sưu tập mà là một cuộc cách mạng thời trang đầy màu sắc, một cột mốc quan trọng khác trong di sản lâu đời của Bottega Veneta, hứa hẹn sẽ biến mùa xuân sắp tới trở thành một mùa khó quên trong làng thời trang.

Nguồn: Tổng hợp

 
Back to top