Không gian sống

House of Luxe: Đưa Bottega vào nội thất căn hộ

Jun 06, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Đem một thương hiệu cao cấp vào nội thất, không chỉ có nghĩa là dùng hết những vật dụng đến từ thương hiệu đó. CCD, tập đoàn chuyên về thiết kế nội thất sang trọng đã đưa Bottega vào trong căn hộ của mình bằng cách học tập cốt lõi tinh thần của nhà mốt.

Bottega Veneta vốn nổi tiếng với đặc thù tinh tế và trang nhã, không có những dải màu đặc trưng, hay logo in trên sản phẩm, cách để giới mộ điệu nhận ra hãng chỉ có thể là qua intrecciato.

Đây là kỹ thuật bện những dải da nhỏ vào một miếng da lớn đã trở thành ngôn ngữ thiết kế độc quyền của thương hiệu này. Phản ánh lại tinh thần trên, xuyên suốt không gian của căn hộ do CCD thiết kế,từ những chi tiết nhỏ như đệm ghế ngồi, cho đến những vách tường lớn làm từ vải dệt, người xem sẽ bắt gặp rất nhiều hình ảnh của kiểu dệt Intrecciato cổ điển.

Tuy thiếu vắng Bottega Green, màu xanh kinh điển của nhà mốt Ý, nhưng căn hộ duy trì tông màu trung tính và chất liệu vải xúc giác làm bầu không khí ấm cúng hơn. Các nhà thiết kế cũng thể hiện trí tưởng tượng đa chiều và thẩm mỹ nghệ thuật của Bottega Veneta trong phòng khách và phòng ăn không gian mở.

Ở đây, các cửa sổ kiểu Pháp cung cấp một cái nhìn toàn cảnh 270° ra bên ngoài. Các tác phẩm nghệ thuật, đồ nội thất cao cấp và thủ công tinh xảo theo phong cách Ý, tất cả đều thể hiện hương vị sang trọng hiện đại của thương hiệu thời trang.


 
Back to top