Phong cách / Đồng hồ

Vacheron Constantin Overseas self-winding 35mm: Phong thái riêng biệt

Sep 12, 2023 | By Ton Binh

Khi Vacheron Constantin công bố chiến dịch truyền thông cho bộ sưu tập Overseas, cùng họa sĩ Zaria Forman – nhân tố mới của “One of Not Many”, bộ sưu tập đồng hồ thể thao thanh lịch này cũng chào đón phiên bản Overseas self- winding 35mm mới trong chất liệu vàng hồng.

Sau bốn mẫu Overseas cỡ 34,5mm và 35mm giới thiệu tại Watches & Wonders Geneva, bộ sưu tập thể thao thanh lịch của Vacheron Constantin tiếp tục chào đón phiên bản 35mm mới bằng vàng hồng “từ đầu đến cuối”. Tinh tế, đắt giá và thanh lịch, chiếc đồng hồ cá tính này sẽ đồng hành cùng họa sĩ, nhà thám hiểm Zaria Forman – nhân tố mới nhất của nhóm nhân tài “One of Not Many”.

Chiếc Oversea self-winding mới hé lộ khía cạnh tính cách mới, như một lời vẫy gọi phiêu lưu. Phong cách đặc trưng của chiếc đồng hồ? Một cách tiếp cận hài hòa, phản chiếu ánh sáng ấm áp của bộ vỏ và dây đeo vàng hồng, hòa cùng vẻ rạng ngời của mặt số phủ sơn mài.

Các nghệ nhân của Vacheron Constantin đã rất nỗ lực để mặt số có sắc thái chính xác nhất, đồng điệu hoàn hảo với dây đeo và vành bezel. Diện mạo đơn sắc, điểm xuyết 90 viên kim cương lấp lánh nạm trên vành bezel lục giác hình chữ thập Malta, như phác hoạ một thiết kế đồng hồ vòng tay quý phái. Chiếc Overseas self-winding 35mm như viên ngọc quý mang dáng vẻ thanh tú cao sang nhưng cũng là người bạn đồng hành lý tưởng mọi lúc, mọi nơi.

Giống như những chiếc đồng hồ khác trong bộ sưu tập, mẫu Overseas self-winding mới sở hữu hệ thống dây đeo và khóa cài dễ dàng thay đổi để phù hợp với mọi tình huống. Bên cạnh dây đeo vàng hồng mềm mại và linh động nhờ mắt dây thanh mảnh gợi tưởng chữ thập Malta, chiếc đồng hồ kiều diễm này còn đi kèm hai dây đeo bổ sung. Qua cách kết hợp vàng với vàng, Overseas self- winding 35mm thích hợp để sử dụng hàng ngày, cũng như tại các buổi dạ tiệc sang trọng. Khi phối hoà với dây đeo da bê trắng, tạo phẩm ngay lập tức sẵn sàng cho cuộc sống thành thị sôi nổi và mang đến điểm nhấn thể thao cho cổ tay khi song hành cùng dây cao su trắng. Quý phái, thành thị hay phiêu lưu, Overseas self-winding luôn tự tin trong mọi tình huống.

Overseas self-winding 35mm vận hành bằng bộ máy cơ có độ tin cậy vượt trội: Calibre 1088/1 có mức năng lượng dự trữ 40 giờ, cấu thành từ 144 bộ phận và dao động ở tần số 4Hz. Để tăng độ chuẩn xác hơn nữa, bộ máy này được trang bị cơ chế dừng kim giây (stop-second) để điều chỉnh chính xác các chức năng đếm giờ. Mỗi chi tiết của bộ máy đều được trang trí tỉ mỉ có thể nhìn ngắm qua nắp qua nắp lưng sapphire trong suốt. Đầu tiền, các cầu nối được tô điểm bằng hoạ tiết Côtes de Genève, trong khi rotor điêu khắc từ vàng và trang hoàng hoạ tiết la bàn, dựng lên một màn trình diễn vĩnh cửu khơi gợi cảm hứng phiêu lưu.


 
Back to top