DINING LIBRARY

The Cruise Cooking Show: Bữa tiệc phong cách và nấu ăn trên du thuyền hạng sang

Mar 30, 2019 | By Trang Ps

Du thuyền Saigon Sensation sang trọng và xa hoa lần đầu tiên chuyên chở những quý cô kiêu sa và xinh đẹp góp mặt trong sự kiện “The Cruise Cooking Show”.

Được tổ chức bởi Art Kitchen Studio, G-lounge và nhà sở hữu du thuyền Saigon Sensation, sự  kiện nấu ăn trên du thuyền cao cấpThe Cruise Cooking Show, diễn ra vào Chủ nhật, ngày 24/03/2018 thu hút sự tham gia của cộng đồng nữ doanh nhân, tín đồ ẩm thực và dân sành rượu: chuyên gia phong cách Giao Giao, chuyên gia ẩm thực Bùi Thu Thảo, hoa hậu Ngọc Khánh, nhạc sỹ Giáng Son, Đặng Dương Thanh Thanh Huyền,…

 

Trước khi thưởng thức nghệ thuật nấu ăn điêu luyện của các đầu bếp, chuyên gia phong cách Giao Giao giới thiệu tầm quan trọng của cử chỉ thanh lịch trong cuộc sống hàng ngày. Nghệ sĩ múa Linh Tâm hướng dẫn cách tạo dáng trên cơ thể, nào là dáng đứng, dáng ngồi, biểu cảm khuôn mặt,…. Đây là một trong những phần quan trọng thu hút ánh nhìn của các quý cô tham dự nhất trong chương trình.

Đặc biệt hơn, sự góp mặt của khách mời Hoa hậu Việt Nam 1998 Ngọc Khánh mang đến ý nghĩa đặc biệt cho sự kiện.

Đặc biệt hơn, sự góp mặt của khách mời Hoa hậu Việt Nam 1998 Ngọc Khánh mang đến ý nghĩa đặc biệt cho sự kiện. Với thân hình thon gọn và quý phái, Ngọc Khánh chia sẻ bí quyết tự tin khi đứng trước ống kính để bức ảnh trông sao cho thật tự nhiên, thật quyến rũ mà vẫn tôn lên cá tính riêng của phái đẹp.

Khán giả chăm chú quan sát đầu bếp hướng dẫn.

Trọng tâm của Cruise Cooking show chính là phần vào bếp. Diễn ra trong 60 phút, chuyên gia ẩm thực Thu Thảo giới thiệu món trứng cá tầm Caviar từ thương hiệu Caviar de Duc – một trong những thương hiệu là niềm tự hào của người Việt Nam trên thế giới. Caviar là một trong những loại nguyên liệu đắt tiền nhất, loại Caviar của Caviar de Duc có giá từ 50 triệu đồng/kg.

Tiếp đó, Thu Thảo và đầu bếp Tuyên Nguyễn cùng giới thiệu công thức làm 4 món salad theo phong cách fusion: Gỏi củ hủ dừa gà nướng, Gỏi tiến vua tôm nướng sả, Salad hoa quả sốt mè và Salad bí đỏ chay. Tuyên Nguyễn hiện là Bếp trưởng tại Du thuyền Saigon Sensation với 15 năm kinh nghiệm nghề bếp. Mỗi món ăn chỉ mất khoảng 10-15 phút để hướng dẫn và hoàn tiện trang trí.

Nhạc sỹ Giáng Son cùng phụ bếp.

Món ăn giàu dinh dưỡng và tươi ngon.

Những gương mặt nổi bật tham gia làm phụ bếp cho bếp trưởng Tuyền Nguyễn phải kể đến nhạc sỹ Giáng Son và chủ nhà hàng Khoái Nguyễn Thị Ngọc Diệp. Họ vô cùng háo hức khi được hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu, quá trình chế biến và hạnh phúc khi cầm trên tay tác phẩm cuối cùng.

Hành trình giữa dòng sống Sài Gòn lộng gió, trải nghiệm nấu ăn trên du thuyền khiến những người phụ nữ thêm yêu bản thân và càng nâng niu góc bếp quen thuộc trong gia đình.


 
Back to top