Golf


Latest

Từ Runway đến Fairway: FENDI chinh phục mọi phong cách

Nov 01, 2023 / Golf

Fendi đã sẵn sàng chinh phục sân golf với BST mùa Thu 2023. Nhà mốt Ý lựa chọn golf là môn thể thao để đưa con mắt sáng tạo vào cải tiến các trang phục truyền thống của bộ môn này.


Đàn ông tốt có đồ chơi golf tốt: rương Louis Vuitton Malle Golf

Oct 27, 2023 / Golf

Cần thêm thời gian để luyện tập kỹ thuật putting? Louis Vuitton sẽ mang đến điều đó, cùng với một chiếc rương khổng lồ để chứa tất cả các dụng cụ chơi golf của bạn.


Ryder Cup 2023: Đội Tuyển Châu Âu Đăng Quang Ryder Cup Sau Chiến Thắng Lịch Sử Tại Rome

Oct 12, 2023 / Golf

Dưới sự lãnh đạo xuất sắc của Rolex Testimonee và Đội trưởng Luke Donald, những tay golf giỏi nhất thế giới đã mang đến một màn trình diễn đáng nhớ. Đội tuyển Châu Âu giành lại chiếc cúp đáng mơ ước khi chiến thắng Ryder Cup 2023 tại Rome, Ý. Ryder Cup là một giải […]


Hai sân golf miền Trung lọt Top 100 khu nghỉ dưỡng golf hàng đầu thế giới

Oct 05, 2023 / Golf

 Laguna Golf Lăng Cô và Bà Nà Hills Golf Club – hai thành viên chủ chốt của Hiệp hội các sân golf duyên hải miền Trung Vietnam Golf Coast (VGC) vừa được tạp chí GOLF uy tín của Mỹ vinh danh trong Top 100 khu nghỉ dưỡng golf hàng đầu thế giới.


Ryder Cup: Giải golf đồng đội vĩ đại nhất

Sep 21, 2023 / Golf

Có nguồn gốc từ năm 1927, Ryder Cup là cuộc thi diễn ra hai năm một lần giữa Châu Âu và Hoa Kỳ. Được dẫn dắt bởi các đội trưởng giàu kinh nghiệm, những người đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng sự gắn kết của nhóm và đặt tinh thần đồng đội […]


The Bluffs Grand Hồ Tràm Strip: Hoang sơ hoàn hảo

Sep 14, 2023 / Golf

Đắm mình trong một cuộc phiêu lưu phi thường của thế giới golf với Lucas Raven kể lại câu chuyện đầy mê hoặc từ chuyến lưu trú của anh tại The Bluffs Grand Hồ Tràm Strip ở Việt Nam.


Back to top