Golf


Latest

Giải thưởng IAGTO 2024 vinh danh Bà Nà Hills Golf Club 

May 03, 2024 / Golf

Miền Trung Việt Nam tiếp tục giữ vững vị thế là một trong những thiên đường golf châu Á khi giải thưởng của hiệp hội các công ty lữ hành golf hàng đầu thế giới IAGTO Awards 2024 vinh danh Bà Nà Hills Golf Club là “Sân golf Tốt nhất Việt Nam”.


Bên trong những CLB golf tư nhân độc quyền và sang trọng bậc nhất thế giới

Apr 02, 2024 / Golf

Chơi golf là thử thách lòng kiên nhẫn và việc chờ đợi để trở thành thành viên của một câu lạc bộ độc quyền cũng đòi hỏi điều tương tự. Những người đam mê thường phải chờ đợi khá lâu, nhưng suy cho cùng thì những điều tốt đẹp trong cuộc sống hiếm khi đến […]


Các sân golf miền Trung ngày càng được chú ý khi Luke Donald tiếp tục giữ vai trò Đội trưởng tuyển châu Âu

Dec 18, 2023 / Golf

Vị thế điểm đến chơi golf hàng đầu châu Á của các sân golf miền Trung đã được nâng tầm sau thông báo chính thức về việc danh thủ Luke Donald một lần nữa giữ vị trí Đội trưởng Ryder Cup Châu Âu.


Tay vợt giàu nhất năm 2023?

Dec 08, 2023 / Golf

Hãy cùng chúng tôi điểm qua danh sách những tay vợt giàu nhất thế giới vào năm 2023. Danh sách này có cả những tay vợt nam và nữ, họ là những người giỏi (kiếm tiền) nhất trong số những người chơi tốt nhất. 


Từ Runway đến Fairway: FENDI chinh phục mọi phong cách

Nov 01, 2023 / Golf

Fendi đã sẵn sàng chinh phục sân golf với BST mùa Thu 2023. Nhà mốt Ý lựa chọn golf là môn thể thao để đưa con mắt sáng tạo vào cải tiến các trang phục truyền thống của bộ môn này.


Đàn ông tốt có đồ chơi golf tốt: rương Louis Vuitton Malle Golf

Oct 27, 2023 / Golf

Cần thêm thời gian để luyện tập kỹ thuật putting? Louis Vuitton sẽ mang đến điều đó, cùng với một chiếc rương khổng lồ để chứa tất cả các dụng cụ chơi golf của bạn.


Back to top