Bất động sản


Latest

Mô hình Condosuite tạo sức hút trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Nov 30, 2021 / Nhà cửa

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng có dấu hiệu phục hồi khả quan và ngày càng sôi động. Đứng trước cơ hội đó, nhiều chủ đầu tư lớn đã nhanh nhạy giới thiệu các sản phẩm BĐS mới lạ, độc đáo để đón đà phát triển du lịch trong thời gian […]


LUXUO Point: Bất động sản cao cấp ở London tăng trưởng cao nhất trong 6 năm

Nov 17, 2021 / Bất động sản

Thị trường bất động sản cao cấp đã tăng 1,2%, một con số chưa từng thấy kể từ năm 2015.


82,2 triệu đô la Mỹ cho căn hộ đắt nhất châu Á

Nov 17, 2021 / Bất động sản

Phá vỡ kỷ lục trước đó, một căn hộ rộng 4,544 ft vuông tại khu địa ốc đầy những đặc quyền thượng lưu Mount Nicholson vừa được bán với giá gần 82,2 triệu đô la Mỹ.


Cá nhân hoá trải nghiệm khách hàng: Bí quyết giữ ngôi vương của các thương hiệu xa xỉ

Oct 21, 2021 / Bất động sản

Các thương hiệu lớn không chỉ biết cách nâng cao giá trị sản phẩm của họ mà còn chiều chuộng và chăm sóc cảm xúc khách hàng bằng những dịch vụ bán hàng được “cá nhân hoá” một cách tỉ mỉ nhất. Đó cũng lý giải vì sao hững sản phẩm giới hạn từ các […]


Branded Residence – Không chỉ là thương hiệu

Oct 19, 2021 / Bất động sản

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam đón nhận sự ra mắt các sản phẩm căn hộ, biệt thự hạng sang được phát triển tại các đô thị lớn và gắn liền với thương hiệu danh tiếng. Mô hình này thường được biết đến với tên gọi Branded Residence. 


Ngôn ngữ thiết kế tinh tế của Grand Marina Saigon nhìn từ nhà mẫu

Oct 15, 2021 / Bất động sản

Với diện tích 2.900 m2 và tổng vốn đầu tư đến 400 tỷ đồng, nhà mẫu dự án bất động sản hàng hiệu Grand Marina Saigon hé lộ hình dung về cuộc sống của giới thượng lưu.


Back to top