Bất động sản


Latest

Căn hộ của chủ gánh xiếc sẽ trông như thế nào?

Apr 10, 2020 / Bất động sản

Táo bạo, hoang dã và mãnh liệt, ngôi nhà là sự kết hợp giữa sự sang trọng và tính nghệ thuật, rất phù hợp với vị chủ nhân của những gánh xiếc phù hoa như cổ tích.


#Stayhome: Bên trong ngôi biệt thự 20 triệu USD mà nam tài tử Chris Hemsworth tự cách ly

Apr 08, 2020 / Nhà cửa

Theo Metro, “Thor” Chris Hemsworth hiện cùng gia đình tự cách ly tại căn biệt thự xa hoa trị giá khoảng 20 triệu USD ở thị trấn Byron Bay, bang New South Wales, nước Úc.


Mom Apron House Đồng Nai: Ngôi nhà thông minh cho gia đình có con nhỏ

Apr 06, 2020 / Nhà cửa

Mom Apron House là ngôi nhà thông minh và sáng sủa dành cho gia đình có con nhỏ tại Trảng Bom, Đồng Nai. Với thiết kế tinh tế nhằm giảm áp lực cho phụ nữ, công trình nhận được nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia.


Nhà kéo RV Retro-Chic: Từ cảm hứng “Mad Men” đến vẻ sang trọng hiện đại

Apr 05, 2020 / Nhà cửa

Người hâm mộ của chương trình truyền hình Mad Men và Những ngôi nhà nhỏ đã tìm thấy một sự kết hợp không thể ngờ với Land Ark RV, khi tạo ra ngôi nhà kéo di động hiện đại Drapper. 


Căn hộ trang nhã và tối giản mang phong cách Pháp tại Singapore

Apr 02, 2020 / Nhà cửa

Công ty thiết kế The Scientist tinh tế sử dụng những màu sắc và hoa văn thông minh nhằm tạo ra tuyệt tác nhà ở trang nhã, tối giản và tràn đầy cảm hứng cho một gia đình đam mê du lịch.


Tuyệt tác Nhà Gương đẹp như tranh vẽ tại South Tyrolean Dolomite

Mar 30, 2020 / Nhà cửa

Quyện hòa vào vẻ đẹp tự nhiên sẵn có, công trình kiến trúc Mirror House tự hào với sự riêng tư tối đa và tác động trực quan tối thiểu để mang đến giây phút tận hưởng hoàn hảo cho chủ nhân.


Back to top