Bất động sản


Latest

Bên trong hai căn hộ penthouse Skyhomes sang trọng bậc nhất nước Úc

May 09, 2021 / Nhà cửa

Nhà phát triển bất động sản Úc Lendlease vừa công bố thông tin chi tiết về hai căn hộ áp mái Skyhomes thuộc tòa tháp Residences Two của dự án One Sydney Harbour. Đây là tòa tháp cao 230 mét gồm 322 căn hộ trên 68 tầng.


Có gì bên trong căn hộ penthouse mới trị giá 20 triệu USD của David Beckham?

May 09, 2021 / Nhà cửa

Siêu sao bóng đá người Anh David Beckham vừa sở hữu một căn hộ penthouse trị giá 20 triệu USD trong tòa tháp One Thousand Musem do Zara Hadid thiết kế. Penthouse ngoạn mục này cũng bao gồm một sân bay trực thăng ở sân thượng.


Sau Bắc Kinh và Thượng Hải, Việt Nam là quốc gia nên đầu tư bất động sản cao cấp ngay từ bây giờ!

May 06, 2021 / Bất động sản

Theo SCMP, sau khi luật nhà nước sửa đổi vào năm 2015, Việt Nam bắt đầu trở thành điểm nóng mới của châu Á trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Trong đó, thành phố Hồ Chí Minh được dự đoán là Thượng Hải và Bắc Kinh tiếp theo của thế giới.


LUXUO Point: Bất động sản Việt Nam – Những “cơn sóng” ngược dòng, và đâu là kịch bản nửa cuối năm 2021?

May 04, 2021 / Bất động sản

Hàng loạt nhà đầu tư đã trông chờ một pha “bắt đáy” sau khoản thời gian dài giá trị bất động sản tại Việt Nam tăng liên tục. Tuy nhiên, viễn cảnh đó đã không xảy ra như cách mà phần lớn mọi người đã nghĩ tới. Vì sao vậy?


Tột đỉnh xa hoa: 4 phòng suite đắt đỏ và sang trọng bậc nhất Paris

Apr 25, 2021 / Bất động sản

Đến với Paris với những khối kiến trúc đẹp say đắm lòng người, du khách sẽ có cơ hội nghỉ dưỡng ở những khách sạn hàng đầu với thiết kế không gian thoải mái và tiện nghi bậc nhất. 4 phòng suite sang trọng từ 4 khách sạn đẳng cấp dưới đây là thiên đường […]


Bất động sản cao cấp tăng 15% về doanh số trong năm 2020*

Apr 22, 2021 / Bất động sản

Theo một chia sẻ với tờ CEO Magazine, Giám đốc điều hành của Luxhabitat Sotheby’s International Realty, George Azar, chia sẻ lý do tại sao bất động sản cao cấp tăng 15% trong giai đoạn nhạy cảm của thế giới năm2020. 


Back to top