Bất động sản


Latest

Nhà container chế tác thủ công, tự cấp năng lượng “độc nhất vô nhị” ở Boulder, Colorado

Sep 24, 2020 / Nhà cửa

Ngôi nhà độc nhất vô nhị này tọa lạc ở thành phố Boulder, Colorado vừa được niêm yết với giá 3,5 triệu USD. Công trình nổi bật với hai container vận chuyển, sử dụng vật liệu khai hoang, nhiều thiết kế thủ công cùng cấu trúc tuyến tính chiếm một góc hẹp ở chân núi […]


Shapeshifter House: Ngôi nhà thượng lưu mọc lên giữa sa mạc hoang vu, khô cằn

Sep 22, 2020 / Nhà cửa

Công ty OPA của California đã hoàn thành một ngôi nhà độc đáo giữa cảnh quan sa mạc trập trùng Nevada. Những lớp kẽm nghiêng của công trình đóng vai trò như phần không gian mở rộng.


“Đội cây cho nhà” – Ngôi nhà kết hợp công viên thú vị giữa Sài Gòn phồn hoa

Sep 21, 2020 / Nhà cửa

“Đội cây cho nhà” là ngôi nhà xanh thông minh và độc đáo do MDA thiết kế đang khiến cộng đồng kiến trúc nội địa và quốc tế ấn tượng.


Ngôi nhà ẩn dật trong rừng New York chỉ tốn 20.000 USD phí xây dựng và thiết kế

Sep 20, 2020 / Nhà cửa

Ngôi nhà ẩn dật nằm ở hạt Sullivan, New York này treo lơ lửng trên một con dốc lớn với vô vàn tán cây xanh bao phủ xung quanh. Công trình chỉ tốn 20.000 USD để hoàn thiện từ A đến Z. 


Dinh thự 1604 Winchester độc đáo nhất Bờ Đông được bán với giá 24,9 triệu USD

Sep 19, 2020 / Nhà cửa

Tọa lạc trên khu đất tư nhân rộng 23 mẫu Anh, 1604 Winchester hiện lên lộng lẫy với tầm nhìn ra khúc quanh duyên dáng của dòng sông Severn, cách trung tâm thành phố Annapolis vài phút và thủ đô quốc gia chỉ chưa đầy một giờ đồng hồ. Đây được đánh giá là một […]


Nghỉ dưỡng thiên đường cùng tuyệt tác kiến trúc tối giản bên bãi biển Hy Lạp

Sep 18, 2020 / Bất động sản

Studio kiến ​​trúc R.C.TECH có trụ sở tại Athens vừa mang đến nét hiện đại cho thiết kế ngôi nhà truyền thống trên bãi biển của Hy Lạp. Khối nhà một tầng với các mảng ghép lồng vào nhau chính là nơi lý tưởng cho bạn tận hưởng các kỳ nghỉ của mình.


Back to top