Bất động sản


Latest

Sở hữu Dinh thự đầu tiên và duy nhất được Tiffany thiết kế với giá 17 triệu USD

May 25, 2022 / Bất động sản

Cơ ngơi nhà Tiffany ở Boston giống như một ngôi đền Hy Lạp được trang trí bằng những bức tranh khảm màu xanh lam. 


Chuyên đề “Bất động sản cận thủy” (Kỳ 1): Thú chơi đắt đỏ, giới nhà giàu đã tỏ?

May 24, 2022 / Bất động sản

Bất động sản mang yếu tố cảnh quan sông nước trên thế giới, các sản phẩm bất động sản có tầm nhìn hướng ra sông thường có giá trị cao hơn đến gần 40% so với các sản phẩm nhà ở thông thường. Vậy điều gì khiến giá trị của các bất động sản cận […]


Báo quốc tế nhắc tên Grand Marina, Saigon trong kế hoạch mở rộng danh mục gấp 4 lần ở Việt Nam của Marriott International

May 24, 2022 / Bất động sản

Dự án bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon quy mô lớn tại trung tâm quận 1, TP.HCM đóng vai trò quan trọng trong chiến lược mở rộng của tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới sau giai đoạn đại dịch.


LUXUO Point – Bất Động Sản Nghệ thuật & Thời trang: Xu hướng hoàn mỹ

May 19, 2022 / Bất động sản

Khi Elie Saab và Masterise Homes mang đến dự án Căn hộ Non-hotelier Elie Saab, giới nhà giàu bắt đầu dành nhiều thời gian để tìm hiểu hơn về Xu hướng hoàn mỹ khi Bất động sản kết hợp cùng Thời trang và Nghệ thuật.


Tại sao khách hàng thượng lưu đặc biệt yêu thích Bất động sản nghệ thuật?

May 19, 2022 / Bất động sản

Bất động sản ngày càng được nâng tầm giá trị bởi sự kết hợp với các tác phẩm nghệ thuật với khả năng giao tiếp vẻ đẹp phi ngôn ngữ. Tuy nhiên, tại sao các khách hàng thượng lưu đặc biệt thích đưa nghệ thuật vào nhà mình?


Căn hộ được bán với giá 3 Bitcoin – Giao dịch BĐS sử dụng tiền mã hoá đầu tiên tại Bồ Đào Nha

May 10, 2022 / Bất động sản

Một căn hộ ở thành phố Braga, Bồ Đào Nha đã được bán bằng Bitcoin mà không cần quy đổi thành euro. Đây cũng là giao dịch tiền mã hoá đầu tiên tại Bồ Đào Nha. 


Back to top