Không gian sống


Latest

Nhà tối giản: Trong những gam màu tương phản

Jul 29, 2021 / Không gian sống

Ngôi nhà ở Singapore này nổi bật với cấu trúc gạch hai tầng, ngoại thất bằng đá granit và kính tối giản, mang đến vẻ đẹp sang trọng và vững chãi. Lầu trên trồng cây xanh xen kẽ nhằm giảm thiểu sự thô cứng. Được trang trí trong tông màu tối sáng tương phản, phong […]


Ngôi nhà Bắc Bộ: Đậm hơi thở núi rừng Tây Bắc

Jul 29, 2021 / Không gian sống

Trung Tran Studio thiết kế ngôi nhà này cho cặp vợ chồng trẻ. Người chồng làm việc ở vùng trũng Tây Bắc Bộ. Anh luôn nâng niu mái ấm gia đình như thuở ấu thơ sống cùng cha mẹ, nơi những ngôi nhà cấp bốn ẩn hiện dưới những tán cây xanh.


Ngói Space: Hang động thời tiền sử

Jul 29, 2021 / Không gian sống

Kiến trúc, theo một nghĩa nào đó, tương tự như một cây xanh với các cành và lá đan xen và xòe ra, tạo thành nhiều tầng khác nhau để sử dụng, cũng giống như các cấp độ không gian cung cấp các buồng sinh hoạt khác nhau ở các độ cao khác nhau trong […]


Nghệ sĩ Ai Weiwei thiết kế một căn nhà tối giản tại Salt Point

Jul 27, 2021 / Không gian sống

Nghệ sĩ Ai Weiwei và nhà thiết kế Suchi Reddy vừa bắt tay xây dựng một dinh thự tối giản ở Salt Point, NY, nổi bật với khối hình góc cạnh độc đáo.


Khách sạn nông trại: Nghỉ dưỡng xanh và thanh lọc tinh thần

Jul 26, 2021 / Không gian sống

Công ty thiết kế Đan Mạch Vipp vừa hoàn thành xây dựng khách sạn thứ tư, nép mình trong một trang trại từ năm 1775 trên hòn đảo Lolland xinh đẹp.


Ngôi nhà Bướm: Cuộc hôn phối hoàn hảo giữa kiến trúc đương đại và thế kỷ trước

Jul 26, 2021 / Không gian sống

Ngôi nhà Bướm do KTS Frank Wynkoop thiết kế vào năm 1951 này nằm trên đỉnh một mỏm đá nhô ra đại dương. Đây là một trong số ít bất động sản bên bờ biển California, vừa được trùng tu bởi nhà thiết kế Jamie Bush, theo AD.


Back to top