Không gian sống


Latest

LUXUO Home: Những rung cảm đặc biệt trong một căn hộ hiện đại

May 08, 2021 / Không gian sống

Tiếp cận công trình từ góc nhìn của một người nghệ sĩ có phong cách lãng mạn, nhẹ nhàng và tinh tế, kiến trúc sư Trần Lê Quốc Bình cùng đội ngũ thiết kế vừa hoàn thành xong một căn hộ mang đến ít nhiều rung cảm đặc biệt.


Chủ nghĩa tối đa vui nhộn trong ngôi nhà của Miley Cyrus do mẹ thiết kế

May 08, 2021 / Không gian sống

Chưa đầy một năm kể từ khi siêu sao Miley Cyrus mua ngôi nhà nghỉ dưỡng 6 phòng ngủ, 7 phòng tắm, rộng 632 mét vuông ở miền Nam California này. Công trình đã được “Miley hóa” hoàn toàn dưới sự hỗ trợ đặc biệt của Tish Cyrus (mẹ cô đồng thời là nhà thiết […]


5 cách tạo không gian sống mang đến nguồn năng lượng chữa lành

May 07, 2021 / Không gian sống

Có những không gian mang đến cho ta sự tĩnh tại, nhưng cũng có những môi trường mang đến sự mệt mỏi và chán chường. Điều đó cho thấy, bất cứ nơi nào ta đi đến đều là năng lượng với tác động trực tiếp lên thể xác và tinh thần. Vì thế, trong thời […]


Căn hộ Suzu ở Kyoto: Giai điệu của kiến trúc

May 07, 2021 / Không gian sống

Ở cố đô Kyoto, thật không khó để bắt gặp những “kho tàng kiến trúc” tràn ngập khắp nơi. Trong dự án mới nhất của studio Bonbonma Architecture, một di sản kiến trúc được thổi hồn đương đại mang đến sự pha trộn độc đáo giữa các phong cách và thời kỳ.


Nhà chị Giang: Bình yên giữa lòng Hội An

May 05, 2021 / Không gian sống

Nhà chị Giang – không gian sống thanh bình hòa vào thiên nhiên do lequang-architects thiết kế đã nhanh chóng trở thành điểm nhấn kiến trúc nhà ở trong thời gian ngắn vừa qua.


Ngôi nhà ẩn sâu trên đường phố, yên tĩnh giữa thời cuộc

May 04, 2021 / Không gian sống

Hãng Niko Architect có trụ sở tại Nga vừa xây nên một ngôi nhà mang lại cảm giác riêng tư không cần đóng cửa mà ánh sáng trời vẫn đầy đặn.


Back to top