Golf

Tập đoàn 54 sáp nhập vào Development Solutions: Tầm nhìn phát triển thể thao Việt

Jul 02, 2024 | By Luxuo Vietnam

Đặt trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, 54 Vietnam đánh dấu bước tiến chiến lược quan trọng sau khi hoàn tất thương vụ sáp nhập với Golf Development Solutions (GDS) – công ty tư vấn phát triển golf hàng đầu tại Việt Nam. 

Ngày 27/6, Tập đoàn 54 – tập đoàn trong lĩnh vực thể thao và giải trí, tiếp tục củng cố vị thế dẫn đầu tại Đông Nam Á bằng thông báo thành lập đơn vị thành viên tại Việt Nam mang tên 54 Vietnam

Được biết GDS thành lập từ năm 2021, sau đó nhanh chóng được công nhận năng động và tích cực trong việc hợp tác với các cơ quan cấp chính phủ cũng như giới chủ đầu tư, nhà phát triển dự án và các bên liên quan trong ngành golf thông qua dịch vụ trọn gói, bao gồm thiết kế, thi công, vận hành và quảng bá.

Sau khi GDS sáp nhập với Tập đoàn 54, ông Ben Styles sẽ giữ chức giám đốc cấp cao, bà Tú Anh đảm nhiệm chức Tổng giám đốc 54 Vietnam. Sự hiện diện của đại diện 54 tại Việt Nam khẳng định cam kết lâu dài của tập đoàn trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành thể thao nước nhà. Công ty 54 Vietnam sẽ đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ các hoạt động của tập đoàn tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, tập trung vào hợp tác chiến lược với các chủ sở hữu bản quyền quốc tế, cơ quan quản lý, các thương hiệu nổi tiếng và nhà đầu tư. 

Ông Jed Moore, Tổng Giám Đốc Tập đoàn 54, chia sẻ: “Việc mở rộng hoạt động này đánh dấu cột mốc quan trọng, khẳng định cam kết của 54 trong việc mang đến cho nhà đầu tư tại Việt Nam những giải pháp tối ưu trong lĩnh vực golf và thể thao. Nhờ vào sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và mối quan hệ quốc tế, cùng kinh nghiệm thực chiến tại địa phương, 54 sẽ đem đến tiềm năng và đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư của khách hàng.” 

Việt Nam đang cho thấy những tín hiệu tích cực trong lĩnh vực thể thao và du lịch. Tuy nhiên, vẫn cần thêm nhiều nỗ lực để củng cố các yếu tố then chốt, nhằm hỗ trợ cơ quan ban ngành và thúc đẩy hơn nữa sự phát triển kinh tế từ ngành du lịch và thể thao mang lại. Việc sáp nhập mang đến định hướng rõ ràng hơn, tập trung vào những lĩnh vực mà 54 tiên phong, tạo ra những kết quả thương mại khả quan và mang lại giá trị tích cực cho xã hội thông qua ngành công nghiệp thể thao này. 

Ảnh: Tập đoàn 54


 
Back to top