Không gian sống

Nhà Sài Gòn: Nhà nhỏ bình yên giữa lòng phố thị

Jul 21, 2021 | By Trang Ps

TD Solutions vừa hoàn thành thiết kế một căn hộ nhỏ tại quận 8, Sài Gòn, ấn tượng với gu thẩm mỹ trang nhã, tối giản và cân bằng nhờ lựa chọn màu sắc hài hòa, chất liệu gần gũi và cách tiếp cận mở với không gian bên ngoài. 

Tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên thông qua các cửa sổ kính rộng, sắp đặt nội thất gỗ vừa vặn trong tông màu sang trọng như nâu và xanh da trời, những bình hoa đầy nghệ thuật,… tất cả toát lên thẩm mỹ trang nhã và nhẹ nhàng cho phòng khách.

Ánh nắng xuyên qua lớp rèm che làm giảm độ nóng và tránh bụi bặm vào bên trong không gian sống nhưng vẫn để lại những vệt sáng lên sàn nhà và đồ vật, khiến không gian trở nên ấm áp và tràn đầy sức sống. Cây xanh dù không quá nhiều nhưng được đặt ở những vị trí tinh tế giúp bố cục không gian thêm cân bằng.

Không gian mở này bao gồm ba chức năng phòng khách – phòng ăn và bếp, tạo nên một dòng chảy liền mạch nhưng vẫn có sự tách bạch rõ ràng.

Phòng ngủ, cũng như như những không gian khác, được trang trí bằng gam màu trung tính, sắp đặt tối giản, phảng phất nguồn năng lượng bình yên và tạo cảm giác thư thái và nhẹ nhàng.

Ảnh: Quang Dam

 
Back to top