Bất động sản

Nhà của Dita Von Teese: Lạc bước vào thế giới vương giả và cổ điển

Jun 03, 2023 | By Trang Ps

Lạc bước vào ngôi nhà sang trọng và lộng lẫy của người mẫu Dita Von Teese, bạn chắc chắn sẽ phải thốt lên “Chao ôi!”. Nó không đơn thuần là một ngôi nhà, mà là một tuyệt tác nghệ thuật khiến người ta phải nâng niu và ôm ấp từng vật dụng như đứa con cưng của chính mình.

The red room is Von Teeses library. Builtin shelves designed to mirror the rooms preexisting Moorish archways were added...

Đã 5 năm kể từ khi ngôi sao nổi tiếng thế giới Dita Von Teese mua nhà ở Los Angeles, nhưng cô vẫn nghĩ rằng nó giống như một tác phẩm chưa hoàn thành. “Tôi không thích kết thúc mọi thứ!” – nàng trả lời và nhấn mạnh thêm: “Tôi thích có thêm nhiều điều hơn để làm.”

A view of the back faade of Dita Von Teese's Tudor Revivalstyle home in L.A. features a roomy pergolacovered terrace...

“Nữ hoàng thoát y” Dita đã khéo léo biến hóa ngôi nhà 3.200 mét vuông 4 phòng ngủ theo phong cách Tudor vô cùng trang nhã và xa hoa, đồng điệu với gu thẩm mỹ pin-up punk không thể bắt chước của nàng. “Khi tôi chuyển đến, mọi bức tường đều trắng toát. Ôi không, tôi có một nỗi ám ảnh kinh hoàng với gam sắc đơn điệu đó. Tôi là người theo chủ nghĩa tối đa. Việc đầu tiên của tôi là thiết kế từng căn phòng sao cho đa sắc và phấn khích hơn.” – Von Teese trả lời.

Image may contain Living Room Room Indoors Furniture Interior Design Couch Animal Wildlife Mammal and Tiger

Ví như, vừa nhìn vào, phòng khách đã toát lên vẻ đẹp xa hoa, rực rỡ và đầy kỳ bí. Với hình tượng con hổ nằm giữa khung hình, và sắc đỏ, xanh, vàng và cam bao phủ khiến không gian sinh hoạt thật vương giả và yêu kiều biết bao nhiêu. Chiếc ghế dài màu xanh được mua từ cửa hàng Dallas mang tên Deco-Dence. Bản gốc quá nhỏ, vì thế họ đã thiết kế một chiếc dài hơn, rộng hơn và hiện đại hơn cho Dita.

Tấm thảm Deco phong cách Trung Hoa là một món hời khi người mẫu này đã tậu nó được từ Esty. Ở phía bên phải là máy nghe nhạc đĩa than cổ, phía trái là chiếc đồng hồ cổ và trên đó là bức chân dung quyến rũ của người phụ nữ, mà có thể không ai khác ngoài Dita. Có lẽ, đây là mẫu phụ nữ yêu thích sự xa hoa của những món đồ đạc cổ kính mà sang trọng.

When Von Teese moved into the property enhancing security was a top concern and so she built a big wall around the...

When Von Teese moved in the entryway was a kind of beige color. My worst nightmare she recalls. I have all these...

Đối với Dita Von Teese, mọi cổ vật chứa đựng vẻ đẹp mê đắm, chúng nắm giữ quá khứ nhạy cảm và được tín đồ yêu cái đẹp nâng niu, đề cao tôn kính một cách đầy khó hiểu. Vì thế, cô đã kiên quyết phản đối tái thiết kế theo phong cách hiện đại thông thường: “Tôi yêu thích cảm giác mình đang sống trong ngôi biệt thự như ai đó đã từng trong những năm 20 hay 30. Tôi tạo nên một sự khác biệt lớn, rằng ai đó đã sống ở đây và nuôi dạy con họ ở đây từ rất lâu lắm rồi. Người chủ cũ cũng từng kết hôn ở đây.”

I wanted a sexy womanly grownup kitchen says Von Teese whose previous home featured a muchphotographed allpink...

The dining rooms color scheme is based on the bottle design of a favorite perfume Lou Lou by Cacharel. Its this blue and...

A former closet with a vanity that sits off the master bedroom is now Von Teeses dedicated hairdressing room. I usually...

What once was a young girls bedroom is now an accessories closet. Shoe shelving units that had been designed for her...

The star learned that the houses original pool and pool house had actually been won in a 1935 sweepstakes. When she...

Dita mua ngôi nhà này một phần vì nhà bếp chưa bị cải tạo quá mức. Cô luôn cố gắng bảo tồn lịch sử kiến trúc nhiều nhất có thể. Cô yêu thích màu nâu, và nhà bếp lúc ấy cũng đã có màu nâu.

(architecturaldigest)

 
Back to top