Phong cách

Cho chúng ta: Đến lúc sở hữu xu hướng “túi xách-trang sức” 2 trong 1

Jan 13, 2023 | By LUXUO

Bạn nghĩ phụ kiện dát vàng và đính đá quý chỉ dành để trưng bày? Không hề! Trong danh sách bên dưới, có một số chiếc túi đẹp và tiện lợi đến mức chúng ta muốn đeo chúng quanh năm.

Cho dù đó là món phụ kiện sang trọng cho tiệc tối, hay tăng thêm nét quyến rũ cho diện mạo hàng ngày – những chiếc túi sau đây không chỉ là người bạn đồng hành thanh lịch mà còn thực sự thu hút sự chú ý, dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Như Yves Saint Laurent đã nói, màu vàng tự nó đã ẩn chứa điều kỳ diệu:

“Tôi yêu màu vàng, đó là một màu kỳ diệu; khi phản chiếu một người phụ nữ, đó là màu của mặt trời.” – Yves Saint Laurent

Cũng giống như đồ trang sức bằng vàng, những chiếc túi này mang đến nét đẹp vượt thời gian. Vì vậy, bạn không cần lo ngại khi quyết định mang chúng vào năm nay, năm sau hay năm sau nữa. Ngoài ra, các phụ kiện vàng có thể dễ dàng được kết hợp với nhiều sắc thái khác nhau. Cho dù được tạo kiểu với các tông màu trung tính như trắng, be, xám, đen cổ điển hay kết hợp với các màu sáng hơn, vàng vẫn luôn có khả năng đi cùng hầu hết mọi thứ.

Trên thực tế, chúng ta có thể liệt kê vô số lý do tại sao một chiếc túi hay ví vàng là một khoản đầu tư tuyệt vời. Những món phụ kiện kiêm trang sức này hoàn toàn không cần phải quảng cáo nhiều lời.

Và dưới đây, mời bạn cùng chiêm ngưỡng mười chiếc túi xách lấp lánh mang đến vẻ sang trọng tuyệt đối:

1. Túi Jimmy Choo Bon Bon

2. Túi Prada Cleo

3. Túi Bottega Veneta Mini Jodi

4. Túi mini Versace La Medusa

5. Túi Diesel 1DR

6. Túi đinh tán kiểu La Mã của Valentino Garvani

7. Túi Lady Dior mini

8. Túi Bulgari Serpenti Cabochon siêu nhỏ

9. Túi Alaïa Mina 16

 

10. Túi đeo vai Balenciaga Le Cagole XS

Bài: Cara – Theo L’officiel Việt Nam

 
Back to top