Phong cách / Làm đẹp

Giày Karl Lagerfeld X Puma mang thời trang cao cấp ra đường phố

May 26, 2019 | By admin

Fans cuồng sneakers, bạn đã sẵn sàng? Di sản mà Karl Lagerfeld để lại cùng với nhãn hiệu hàng đầu về trang phục thể thao Puma có thể nói là một trong những sự hợp tác về sneaker đình đám nhất cho năm 2019.

Bộ sưu tập có hai mẫu tuyệt đẹp: mẫu unisex Roma và dòng Roma Armor chỉ dành cho nữ.

Giày Karl Lagerfeld X Puma mang thời trang cao cấp ra đường phố

Article Hero Image

Discover how the Karl Lagerfeld X Puma sneakers bring high fashion to the streets

Roma sneaker của Karl Lagerfeld X Puma

Dựa trên mẫu giày biểu tượng của Puma từ năm 1968, Roma được tái sinh vào năm 2019 với phần đế bằng da mềm mại và logo in Karl Lagerfeld có thể nhận ra ngay lập tức ở hai bên.

Roma Armor sneakers của Karl Lagerfeld X Puma

Trong khi đó, Roma Armor sử dụng lớp satin hoàn thiện phía trên và có các điểm nhấn màu hồng tương phản với cấu trúc màu đen và trắng của giày. Giày sneaker nữ cũng đi kèm với họa tiết Karl Lagerfeld hình tròn và quá khổ ở mặt bên và trên đế.

Slideshow Image

Slideshow Image

Slideshow Image

Điều làm cho Karl Lagerfeld X Puma Sneakers nổi bật (cả trên kệ cửa hàng và trên đường phố) là thiết kế chấm bi đen trắng khác biệt. Thật dễ dàng để nghĩ họa tiết chấm bi polka là rất nổi và phô trương (một hạn chế phổ biến mà chúng ta đã nghe quá nhiều), nhưng bộ sưu tập này lại là một tuyên bố nhẹ nhàng và đẳng cấp.

Slideshow Image

Slideshow Image

Slideshow Image

Các mẫu sneaker Karl Lagerfeld X Puma được ra mắt vào ngày 15 tháng 5 trên trang web www.karl.com và my.puma.com. Buổi giới thiệu chính thức mẫu giày này trên toàn quốc diễn ra vào ngày 16 tháng 5 tại các cửa hàng Puma KLCC, Puma Sunway Pyramid và Puma Sky Avenue.


 
Back to top