BUSINESS OF LUXURY

Lamborghini về chung nhà với McLaren và Rolls-Royce tại Việt Nam

Mar 31, 2022 | By Ton Binh

S&S Automotive chính thức tiếp quản quyền phân phối thương hiệu Lamborghini từ CT-Wearnes. Showroom tại TP.HCM dự kiến khai trương trong Quý II/2022.

Ngày 30/3 vừa qua, Lamborghini Đông Nam Á vừa phát đi thông báo rằng, S&S Automotive sẽ là nhà phân phối mới của Lamborghini tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 28/3. Đại lý mới của Lamborghini dự kiến khai trương vào Quý II/2022. Trong khi đó, S&S Automotive đã đưa vào hoạt động cơ sở dịch vụ tại TP.HCM, nơi khách hàng sở hữu siêu xe Lamborghini có thể tiếp cận với chất lượng bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng.

Lamborghini vào Việt Nam năm 2014 thông qua nhà phân phối CT-Wearnes. Sau 8 năm kinh doanh, doanh số không ấn tượng có thể là nguyên nhân khiến Lamborghini trao quyền phân phối cho S&S Automotive. Lamborghini là thương hiệu siêu xe rất được ưa chuộng tại Việt Nam, nhưng chủ yếu được đưa về thông qua các đại lý nhập khẩu tư nhân. Các dòng xe Lamborghini tại Việt Nam đủ loại từ Gallardo, Murcielago, Huracan, Aventador đến Urus.

S&S Automotive là công ty nhập khẩu và phân phối ô tô thuộc tập đoàn S&S Group. Đơn vị này dấn thân vào mảng ô tô cuối năm 2020 khi tiếp quản quyền phân phối thương hiệu Rolls-Royce từ Công ty Cổ phần Ô tô Regal, sau đó mang về thương hiệu McLaren và mới đây là tiếp quản thương hiệu Lamborghini từ CT-Wearnes.

Lợi thế của S&S Group là bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng xa xỉ. Ngoài siêu xe và xe siêu sang, một số nhãn hàng nổi tiếng do tập đoàn này phân phối tại Việt Nam có thể kể đến Hublot, Richard Mille,…


 
Back to top