Không gian sống

BST nghệ thuật hoành tráng và sân hiên tuyệt đẹp trong thiết kế nhà của Andi Yablonski

Apr 18, 2022 | By Trang Ps

Ngôi nhà rộng lớn này sở hữu bộ sưu tập nghệ thuật hoành tráng của chủ nhân, nhưng ngoài những tác phẩm nghệ thuật, bạn chắc chắn sẽ bất ngờ bởi những tiện nghi hấp dẫn khác như phòng rượu, sân hiên ngoài trời tuyệt đẹp…

Ngôi nhà hiện đại và rộng rãi này tọa lạc ở Seattle, được thiết kế bởi Andi Yablonski từ thương hiệu Tanner Hale Studio. Chủ nhân là một cặp đôi với niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt. Họ đã đề nghị Andi Yablonski thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình, với toàn bộ không gian trưng bày bộ sưu tập nghệ thuật, sinh hoạt thư thái và giải trí cùng bạn bè và người thân.

Cặp đôi cũng muốn Andi lấy cảm hứng từ những khách sạn sang trọng, để tạo ra một không gian nội thất tuyệt đẹp vừa tôn nghiêm vừa tự nhiên thoải mái. Điều duy nhất mà cặp đôi bất đồng là màu sắc; người chồng mong muốn đa màu, trong khi người vợ thích một bảng màu tối giản hơn. Andi đã tạo ra sự cân bằng hoàn hảo bằng cách chọn những mảng màu không thường xuyên nhưng đậm nét để làm nổi bật một bảng màu chủ yếu là trung tính.

Ngôi nhà sở hữu 3 phòng khách, 5 phòng tắm, 1 nhà bếp chính khổng lồ cộng với một bếp nhỏ cho khách, 2 phòng giặt là, 1 phòng tập thể dục, 1 văn phòng và các khu vực sân ngoài trời tuyệt đẹp để giải trí. Ngôi nhà hiện nay là một nơi lý tưởng và hiện đại thể hiện tình yêu nghệ thuật và nhu cầu tận hưởng của gia chủ.

Ở khắp mọi ngóc ngách, các tác phẩm nghệ thuật xuất hiện góp phần tăng cảm hứng và độc đáo cho toàn cảnh.  Nội thất sang trọng trong kiểu dáng “điêu khắc” bắt mắt, thảm trải sàn khiến không gian thêm ấm cúng, màu sắc sáng-tối hài hòa, hòa vào không gian tự nhiên bên ngoài.

Ngôi nhà gây ấn tượng mạnh với phòng rượu, nới chứa một tủ lạnh rượu lớn để giữ cho rượu ở nhiệt độ hoàn hảo, trong khi tủ kính bên phải trưng bày các ly rượu. Ngoài tủ rượu trong nhà bếp chính, còn có một bếp nhỏ cho khách và một phòng rượu không cửa ngăn lớn cho bộ sưu tập rượu ngày càng tăng của cặp đôi.

Văn phòng tại nhà có các đường nét mạnh mẽ, hình khối táo bạo và bảng màu tối hơn, tạo ra một bầu không khí nam tính.

Những mảng màu xanh mòng két và xanh lam trong không gian gia đình, kết hợp với hình nền bức tranh tường.

Phòng tập thể dục tại nhà có giấy dán tường của Elitis.

Phòng ngủ chính là một không gian lãng mạn với giấy dán tường nổi bật và bảng màu trầm.

Phòng tắm chính có gạch lát sàn chevron và bàn trang điểm bằng gỗ óc chó sang trọng với ghế bọc da.

Tổng cộng có ba phòng ngủ dành cho khách, mỗi phòng đều có tông màu riêng.

Điểm dừng chính của các cuộc vui là những sân hiên ngoài trời với nhiều không gian giải trí khác nhau, bao gồm nhà bếp ngoài trời, khu vực nướng thịt ngoài trời, khu vực xem TV ngoài trời và hố lửa.


 
Back to top