Không gian sống

Hồ bơi mini: Ý tưởng độc đáo giúp thanh lọc thân tâm

Mar 11, 2023 | By Trang Ps

Được thiết kế bởi Ludovica và Roberto Palomba, những hồ bơi mini này mang đế trải nghiệm thanh lọc và chữa lành hiệu quả dưới ánh nắng mặt trời.

Chuyên gia chăm sóc sức khỏe người Ý Kos vừa giới thiệu một số hồ bơi mini mới nhất của Ludovico và Roberto Palomba, đồng thời tiết lộ bộ sưu tập đầy đủ những hồ bơi mini và bồn tắm ngoài trời với thiết kế tối giản trong không gian thơ mộng.

Được biết, Ludovica và Roberto Palomba đã sáng tạo nhiều thiết kế cho Kos, đặc biệt là những yếu tố trong phòng tắm với cách tiếp cận tối giản và hợp lý. Phong cách hồ bơi mini ngoài trời này là một trong những dấu ấn kiến trúc quan trọng gần đây và nhanh chóng gây thu hút bởi ý tưởng độc đáo và khả năng trị liệu ấn tượng.

Đối với Kos, Minipool do Palomba thiết kế giống như một không gian sống thân mật với mục đích vừa thư giãn vừa nạp năng lượng cho cơ thể lẫn tâm trí.

Ý tưởng này ra đời lần đầu tiên vào năm 2012 với thiết kế tròn vừa vặn cho 5 người và các tia mát xa thủy lực mạnh mẽ. Với hệ thống chiếu sáng nước bằng đèn LED, hồ bơi mini vô cực này đã được nâng cấp thêm và hiện có phiên bản hình chữ nhật, đồng thời được bổ sung màu sắc và hệ thống công nghệ sử dụng các đặc tính của khí oxy nhằm mang đến hiệu quả xoa bóp hỗ trợ sức khỏe.

Một số hồ bơi mini khác trong bộ sưu tập bao gồm Faraway, loại hồ bơi lớn nhất trong series; một hồ bơi vô cực được xây dựng bằng một đường viền đồ họa rõ ràng; cũng như các hồ bơi tự do là Quadrat với thiết kế hình vuông đi kèm hiên tắm và ghế nằm trong phiên bản “Relax”.

Minipool-Kos-2

Các hồ bơi đắm mình trong cảnh quan tuyệt đẹp do studio Newnewnew tạo ra như núi lửa Lanzarote, một buổi sáng mù sương ở đầm phá Iceland,… để minh chứng cho việc thiết kế này có thể đặt thoải mái ở bất cứ vị trí nào.


 
Back to top