Không gian sống

House of Luxe: Thiên nhiên nở rộ tại Kips Bay Decorator Show House

Jun 10, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Sau 03 năm gián đoạn bởi Covid-19, Kips Bay Decorator Show House đã trở lại với sự tham gia của 22 nhà thiết kế và kiến trúc sư, biến một ngôi nhà sang trọng thành một triển lãm trang nhã về thiết kế nội thất và nghệ thuật cao cấp.

Trong suốt bốn thập kỷ, dự án này đã phát triển thành một sự kiện không thể bỏ lỡ đối với các NTK nổi tiếng và hàng ngàn người đam mê lĩnh vực này vì luôn khơi dậy những xu hướng thiết kế trội trên toàn thế giới.

Dinh thự bên sông lịch sử tại 337 Riverside Drive ở W 106th Street ở Upper West Side được tuyên bố là địa điểm tổ chức sự kiện lần thứ 48. Show House đã mở cửa được tròn 01 tháng. Là một tòa nhà mang tính biểu tượng ở Upper West Side, ngôi nhà còn được gọi là “The River Mansion” vì nằm trên một góc cao bên cạnh công viên Riverside với tầm nhìn đẹp mê hồn ra sông Hudson.

Với một lịch sử đầy màu sắc bắt đầu vào năm 1902, tòa nhà là nơi sinh sống của một số cư dân nổi tiếng bao gồm nữ diễn viên Julia Marlowe và gia đình Bronfman bao gồm Edgar, Sherry B. và Hannah Bronfman.

Biophilia – Sự kết nối với thiên nhiên được cho là xu hướng trong thiết kế nội thất năm 2023. Bên trong ngôi nhà được bao phủ bởi hoa văn, hình ảnh, nội thất lấy cảm hứng từ cảnh vật, trái đất, cây cối. Có lẽ, sau thời gian cách ly do Covid, mong muốn được hòa mình vào thế giới tự nhiên là hơn thảy.

Tuy nhiên, nếu trải dài sự liên kết và thống nhất về chủ đề xuyên suốt các phòng, Show House sẽ trở nên nhàm chán, không còn thú vị.

Vì vậy, với kiến trúc phân chia riêng biệt từng phòng, các NTK được tỏa sáng và thể hiện sự sáng tạo cho không gian của mình mà không bị ảnh hưởng bởi các phòng liền kề. Dưới đây là một số không gian nổi bật Kips Bay Decorator Show House 2023.


 
Back to top