Không gian sống

Sắc đen sang trọng trong một căn hộ Hà Nội

Jun 07, 2021 | By Trang Ps

Indust Design vừa thiết kế một căn hộ tại Hà Nội gây ấn tượng thị giác với sắc đen sang trọng. Sự tương phản giữa gam tối – sáng cùng lựa chọn nội thất tinh tế khiến công trình toát lên thẩm mỹ xa hoa.

Gạch hoa và nội thất chính như bàn ghế, cầu thang trong gam sắc đen được sử dụng một cách tinh tế nhằm tôn vinh các gam sắc trung tính của sofa cùng các đồ trang trí nhỏ khác. Từ đó tạo nên một “bản nhạc kiến trúc” nhịp nhàng và hài hòa.

Từ không gian phòng khách, chúng ta đã thấy rõ căn hộ này phản ánh cá tính đặc trưng và mạnh mẽ của gia chủ. Từ việc sử dụng gam sắc, ảnh chân dung, điêu khắc trang trí,… Gam màu tối được cân bằng bởi các gam sắc sáng, cùng đó là hệ thống cửa kính mở rộng trải dài từ sàn đến trần, tăng đối lưu không khí và ánh sáng tự nhiên vào bên trong.

Dù chủ nhân chỉ mới 30 tuổi song thiết kế nội thất phần nào đó toát lên vẻ đẹp vừa sang trọng vừa bình yên. Như phòng piano này, trang trí tối giản với bức tranh trong gam đỏ đen chủ đạo khiến trải nghiệm thị giác thêm thú vị và khơi gợi nguồn cảm hứng cho người chơi.

Phòng làm việc kệ gỗ sang trọng với tầm nhìn ngoạn mục ra phía đô thị phồn hoa.

Phòng thay đồ nổi bật với gu thẩm mỹ xa hoa, nơi có tủ kính trưng bày phụ kiện, tủ đứng chứa đồ quần áo, ghế nhung đỏ,… Và cũng như nhiều không gian chính khác, phòng có cửa sổ kính mở với tầm nhìn rộng rãi và phóng khoáng.

Phòng ngủ sử dụng chất liệu vải chất lượng từ ga giường, thảm sàn, ghế,… Không gian sang trọng và tối giản.

Phòng tắm nổi bật với gam sắc đen của gạch và trắng của bồn và trần, tạo nên sự tương phản thú vị, mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái.

Ngôi nhà còn có một phòng thờ trang nghiêm với không gian mở phóng khoáng và tĩnh lặng.


 
Back to top