DINING LIBRARY

Tiệc tối tháng 11 cùng đầu bếp Michelin tại Hotel des Arts Saigon

Nov 14, 2019 | By Trang Ps

Tháng 11 này, nhà hàng Social Club tại Hotel des Arts Saigon sẽ tổ chức chương trình trải nghiệm tinh hoa ẩm thực và nghệ thuật có một không hai cùng vị đầu bếp trẻ sao Michelin Guillaume Sanchez đến từ Pháp.

Tuy chưa đầy 30 tuổi, nhưng đầu bếp Sanchez Guillaume đã đạt được vô số thành tựu to lớn. Từ năm 23 tuổi anh đã nổi danh với hình tượng “ứng cử viên với hình xăm độc đáo” trong các chương trình truyền hình ẩm thực nổi tiếng như “Who will be the next big Pastry Chef? (Mùa 2) và “Top Chef France (Mùa 8).

Anh khai trương nhà hàng đầu tiên của mình mang tên NOMOS vào năm 2015, được trao giải thưởng “Tài năng trẻ của năm” của Gault & Millau vào năm 2016, và danh hiệu “Đầu bếp của năm” vào năm 2018 bởi tạp chí GQ…

Với bề dày kinh nghiệm từ đầu bếp bánh nên khi chuyển sang làm đầu bếp món chính, anh kết hợp phong cách trình bày đẹp mắt từ kinh nghiệm làm các món tráng miệng và mùi vị thanh thoát của những nguyên liệu mà anh chọn lựa để tạo nên những món ăn đặc biệt và độc nhất. Thêm vào đó, nguồn nguyên liệu chính của các món ăn anh sử dụng chỉ xoay quanh hải sản và rau củ, hoàn toàn không có thịt. Kỹ thuật nấu ăn chủ đạo của Sanchez chính là lên men, ướp vị các nguyên liệu trước khi nấu.

Đến với sự kiện ẩm thực lần này đầu bếp trẻ Guillaume Sanchez sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực tinh tế cho giới sành ăn tại Sài Thành. Đồng hành cùng Sanchez còn có sự góp mặt của bếp trưởng điều hành Jorick Dorignac và tưởng bếp bánh Laurie Prost của nhà hàng sao Michelin NE/SO Paris của anh.

CHƯƠNG TRÌNH

Thứ Sáu ngày 22.11.2019

Social Club Take-over by NE/SO Paris (từ 7:00pm)

1,388,000++ đồng/ khách (Thực đơn 3 món kèm cocktail)

Tiệc tối được chuẩn bị bởi bếp trưởng điều hành Jorick Dorignac của nhà hàng NE/SO Paris và nghệ nhân pha chế khách mời và màn trình diễn nhạc Jazz

Thứ Bảy ngày 23.11.2019

Social-Ink Club by NE/SO (từ 7:00pm)

4,288,000++ đồng/ khách (Thực đơn 7 món sáng tạo cách tân và độc đáo từ trứng cá tầm)

Giá đã bao gồm sâm-panh Barons de Rothschild rose, Blanc de Blanc kèm rượu và cocktail

Tiệc tối được chuẩn bị bởi đầu bếp sao Michelin Guillaume Sanchez; bếp trưởng điều hành Jorick Dorignac của nhà hàng NE/SO Paris; nghệ nhân pha chế khách mời và thương hiệu trứng cá tầm nổi tiếng thế giới Kaviari.

Màn trình diễn nhạc Jazz kết hợp cùng nghệ sỹ saxophone kèm màn trình diễn của nghệ sỹ chạm khắc cơ thể, và nghệ sỹ chạm chắc tóc.

Chủ Nhật ngày 24.11.2019

Brunch Club – Phiên bản cao cấp (12:00pm- 3:00pm)

3,188,000++ đồng/ khách

Quầy đặc biệt được chuẩn bị bởi: đầu bếp sao Michelin Guillaume Sanchez; bếp trưởng điều hành Jorick Dorignac của nhà hàng NE/SO Paris; hai thương hiệu trứng cá tầm và phô mai nổi tiếng Kaviari và Les Frères Marchand

Màn trình diễn nhạc DJ kết hợp cùng nghệ sỹ saxophone

Liên hệ đặt chỗ vui lòng gọi +84 28 3989 8888 hoặc email h9231-fb6@accor.com


 
Back to top