Bất động sản

Jacob & Co. – nhà sản xuất đồng hồ triệu đô đang xây dựng tòa nhà cao nhất thế giới – 100 tầng ở trung tâm Dubai

Jan 05, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Bạn có nằm trong số ít những người có ước mơ đủ lớn để làm nên lịch sử không? Nếu có, bạn xứng đáng bước vào thế giới của tòa nhà chọc trời cực kỳ sang trọng và mới nhất của Dubai… Burj Binghatti Jacob & Co. Residences.

Không có đường chân trời nào tuyệt vời hơn Dubai hoa lệ, và không nơi nào tốt hơn để tận hưởng điều đó bằng tòa nhà 100 tầng của Khu dân cư Burj Binghatti Jacob & Co. danh tiếng, sẽ bao gồm các dinh thự sang trọng hai và ba phòng ngủ.

Được hình dung là tòa tháp nhà ở cao nhất thế giới, hai ông lớn Binghatti và Jacob & Co. kết hợp với nhau, kết hợp sức mạnh và sự sáng tạo vô biên của họ. Kỳ quan về kiến ​​trúc sẽ tọa lạc ở trung tâm của khu tài chính nổi tiếng nhất Dubai, Business Bay.

Hãy bắt đầu nghĩ về cuộc sống cực kỳ xa xỉ, và ai hiểu rõ về thời gian hơn Jacob & Co.?

Phong cách và ngôn ngữ thiết kế dễ nhận biết ngay lập tức của thương hiệu trang sức Jacob & Co. đã thổi hồn cho siêu dự án này. Và trên hết, nhà phát triển bất động sản hàng đầu của Dubai Binghatti sẽ biến nó thành một thực tế hữu hình và thú vị. Tòa tháp được mệnh danh là một siêu tháp với những khu nhà sẽ chạm đến bầu trời và nâng tầm sự thanh lịch lên một mức chưa từng có.

Tất cả những gì lấp lánh như vàng đó ở phần ngoại thất của Burj Binghatti Jacob & Co. Residences, được lấy cảm hứng từ những viên đá quý được cắt tinh xảo kết hợp với nhau để tạo thành một chiếc vương miện hình viên kim cương trên một kiệt tác về kiến ​​trúc.

Tòa nhà chọc trời sẽ bao gồm các tiện nghi sang trọng như bể bơi vô cực nhìn ra toàn cảnh Dubai, spa sang trọng, phòng tập thể dục và các dịch vụ hàng đầu như đội ngũ trợ giúp đặc biệt tận tâm, cung cấp các dịch vụ như chăm sóc ban ngày, vệ sĩ, tài xế riêng và đầu bếp riêng.

“Ngày hôm nay đánh dấu sự hợp tác quan trọng của hai thương hiệu có cùng chí hướng, cả hai đều không ngừng nỗ lực theo đuổi sự thanh lịch tuyệt đối. Cả hai thương hiệu của chúng tôi đều được sinh ra từ mong muốn phá vỡ các giới hạn. Những gì Binghatti đã làm trong lĩnh vực bất động sản, bằng cách tạo ra một thương hiệu thông qua triết lý thiết kế và bản sắc kiến ​​trúc riêng biệt, rất giống với những gì Jacob & Co. đã làm trong thế giới đồ trang sức và đồng hồ đeo tay”, Muhammad Binghatti – Giám đốc điều hành kiêm Trưởng phòng Kiến trúc của Binghatti.

Burj Binghatti Jacob & Co. Residences’ được lấy cảm hứng mạnh mẽ từ những viên đá quý cắt baguette đã trở thành bất tử của Jacob & Co. Bộ sưu tập nhà Suite Sapphire bao gồm các căn hộ hai phòng ngủ và Suite Emerald bao gồm các căn hộ ba phòng ngủ.

Jacob Arabo – Chủ tịch kiêm Giám đốc Sáng tạo của Jacob & Co. cho biết: “Lấy cảm hứng từ các bộ sưu tập đồng hồ cao cấp của chúng tôi, những căn hộ áp mái này sẽ bao gồm ba loại, mỗi loại được đặt tên theo những chiếc đồng hồ hàng đầu của Jacob & Co. là Fleurs De Jardin, Astronomia và Billionaire. Thiết kế nội thất của bộ sưu tập căn hộ áp mái sẽ được lấy cảm hứng trực tiếp từ tính thẩm mỹ độc đáo từ các thiết kế đồng hồ. Đúng như tên gọi, Căn hộ áp mái Billionaire là viên ngọc quý trên vương miện của siêu tòa tháp.”

Viên ngọc mới nhất của đường chân trời Dubai, Burj Binghatti Jacob & Co. Residences, được công bố vào ngày 16 tháng 11 năm 2022, tại Coca-Cola Arena, Dubai.


 
Back to top