Nghệ thuật / Sự kiện

Sự kiện HoSkar Night trở lại TP. Hồ Chí Minh

Jul 03, 2024 | By Luxuo Vietnam

HoSkar Night – sự kiện networking hàng đầu dành cho cộng đồng ngành bất động sản và nghỉ dưỡng tại khu vực Đông Nam Á,  sẽ trở Lại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 11/7. 

Chính sách thị thực mới cùng với các chương trình kích cầu du lịch đang góp phần thúc đẩy quá trình khôi phục của ngành nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, sự trở lại của du khách Trung Quốc cũng đang mang đến dấu hiệu khởi sắc cho một số điểm đến du lịch biển tại Việt Nam. Tuy nhiên, công tác phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng vẫn gặp nhiều thách thức dưới tác động của tình hình vĩ mô. Trong bối cảnh này, nhiều nhà đầu tư nước ngoài vẫn đánh giá triển vọng phát triển của ngành nghỉ dưỡng Việt Nam, và đây cũng là động lực thu hút sự quan tâm của các nhà điều hành khách sạn quốc tế cũng như đơn vị phát triển dự án trong nước. 

Với mục tiêu kết nối các nhân sự, đối tác cấp cao trong ngành tại địa phương và chuyên gia quốc tế, WeHub đưa sự kiện trở lại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ thông tin thị trường và thúc đẩy cơ hội phát triển kinh doanh tiềm năng đến khách mời tham dự sự kiện. 

HoSkar Night là sự kiện networking hàng đầu dành cho cộng đồng ngành bất động sản và nghỉ dưỡng tại khu vực Đông Nam Á. Chuỗi sự kiện xây dựng một diễn đàn kết nối các nhân sự đầu ngành từ các nhà phát triển bất động sản, chủ sở hữu khách sạn, đơn vị tư vấn thiết kế, tổng quản lý khách sạn, các nhà lãnh đạo cấp cao trong ngành, chuyên gia công nghệ, nhà sáng tạo ẩm thực đến các ý tưởng kinh doanh đột phá trong ngành.

Sự kiện sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 11/7 với 2 hoạt động chính: Chia sẻ thông tin, cập nhật các xu hướng mới ngành BĐS – nghĩ dưỡng và Networking.  

Thông qua chương trình, các diễn giả sẽ cùng chia sẻ, thảo luận diễn biến thị trường Việt Nam và khu vực, triển vọng phát triển của mô hình khách sạn dịch vụ chọn lọc tại Việt Nam, xu hướng thiết kế nhằm tối ưu hóa hoạt động vận hành, và xu thế phát triển trong tương lai của thị trường khách sạn Việt Nam. 

Được biết, tiếp theo sự kiện lần này, HoSkar Night sẽ tiếp tục diễn ra tại Manila vào tháng 9/2024 và Hà Nội tháng 10/2024.

Ảnh: HoSkar Night


 
Back to top