Phong cách

BOSS và Samsonite: Vali đi khắp thế giới

Apr 21, 2024 | By Nguyen Huu Hon

BOSS  Samsonite công bố chiến dịch quảng  mới mang tên gọi Departures (Tạm dịchKhởi hành), lấy tâm điểm  một bộ sưu tập vali chất lượng cao cấptính đổi mớiđồng thời sở hữu thiết kế vượt thời gian với một số cải tiến độc đáo.

Màn hợp tác mới của BOSS  Samsonite được hiện thực hóa theo cách thức khác biệt, thông qua một phối cảnh nhân tạo mà tại đây, những du khách sành điệu không hề bước lên máy bay mà thay vào đó là một chiếc vali khổng lồ. 

Vali BOSS | Samsonite mang đến một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công năng, giúp du khách trải nghiệm niềm vui và sự ngẫu hứng khi đi du lịch, đặc biệt là trong tâm thế đầy táo bạo và tự tin. Thiết kế vali này khéo léo tôn vinh những bộ sưu tập gần đây của BOSS, cộng hưởng hài hòa giữa tinh thần quyết đoán cùng đặc trưng cắt may tinh xảo của thương hiệu đến từ nước Đức. 

Được thiết kế dành cho du khách yêu thời trang, bộ sưu tập BOSS | Samsonite hấp dẫn với những ai có đam mê khám phá và trải nghiệm. Sản phẩm làm từ chất liệu aluminium cao cấp được trang trí bằng họa tiết monogram BOSS đặc trưng nhờ vào công nghệ anode hóa. Quy trình này gồm nhiều công đoạn được thực hiện vô cùng tỉ mỉ, gồm việc nhúng họa tiết monogram tông màu đen vào các vỏ aluminium, từ đó bảo toàn sự nguyên bản, tăng độ bền, mà trông vẫn khác biệt.  

Lớp lót bên trong của vali có kết cấu mềm mại, sở hữu màu nâu camel là màu sắc biểu tượng của BOSS. Ngăn chứa rộng rãi với dây đai có thể điều chỉnh cho phép du khách đóng gói và sắp xếp đồ đạc dễ dàng. Thiết kế lần này đồng thời được nâng tầm thông qua chi tiết tay cầm bằng da là thiết kế kết hợp giữa hai thương hiệu, được xuất hiện xuyên suốt toàn bộ các mẫu sản phẩm trong bộ sưu tập.  

Những chiếc vali tuyệt đẹp này được sản xuất thành phiên bản giới hạn, và bán chọn lọc tại một số cửa hàng BOSS và Samsonite, cũng như trên trang website tương ứng của hai thương hiệu. Tại Việt Nam, BST gồm 3 kích cỡ : vali cabin, vali kí gửi, và vali size trunk. 

“Chúng tôi vui mừng được hợp tác với BOSS vì cả hai thương hiệu đều cam kết cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao, được tạo ra thông qua các nghiên cứu sâu rộng, cùng chất lượng vượt trội, kỹ thuật và tay nghề cao”, CEO Samsonite – Kyle Gendreau  chia sẻ.

Ảnh: BOSS

 


 
Back to top