Phong cách

Cho chúng ta: Bottega Veneta Andiamo – Chiếc túi để khám phá thế giới

Feb 16, 2023 | By Ton Binh

Andiamo có nghĩa tiếng Việt là “Đi thôi”, chiếc túi mới của Bottega Veneta Andiamothể hiện trọn vẹn tinh thần thủ công của các nghệ nhân nhà mốt và thúc đẩy khát khao khám phá thế giới. 

Rộng rãi, linh hoạt, kín đáo và phi giới tính, chiếc túi là gói gọn tất cả những gì cần thiết cho cả nam và nữ trong mọi chuyến hành trình. Mọi thứ đều được thiết kế tinh giản vừa đủ phù hợp phong cách tối giản của chủ nhân.

Đây là mẫu thiết kế túi debut trên sàn diễn Bottega Veneta Xuân Hè 2023, với kỹ thuật đan da thuộc Intrecciato đặc trưng của thương hiệu Ý. Chiếc túi mang phom dáng túi tote, làm bằng da bê, bên trong có hai ngăn rộng rãi cùng một ngăn nhỏ có khoá kéo. Một nút thắt kim loại có chức năng tô điểm và buộc chặt dây đai bện thân túi, cho phép điều chỉnh độ dài.

Andiamo có nhiều kích thước từ nhỏ, vừa đến lớn. Bên cạnh đó, bảng màu đa dạng và đủ sắc thái như nâu đậm, hạt dẻ, xanh be, xanh đậm hay kem và trắng sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn trong tủ đồ. Đây không chỉ là một vật phẩm đương đại, hơn tất cả nó còn tôn vinh tay nghề điêu luyện của các nghệ nhân Bottega Veneta.


 
Back to top