Nghệ thuật


Latest

Iris van Herpen & Những điều chưa kể

Feb 17, 2019 / Nghệ sĩ

Ở tuổi 36, Iris van Herpen được biết đến là một nhà thiết kế tiên phong trong thời trang với trí tưởng tượng không bị giới hạn thông qua những thiết kế đậm tính sáng tạo của mình. 


Review: 12 triển lãm nghệ thuật ấn tượng trong năm 2018

Feb 17, 2019 / Cảm hứng

Những cây bút của tờ tạp chí nghệ thuật Hyperallergic trên toàn cầu đã chia sẻ về những triển lãm nghệ thuật ấn tượng nhất của năm 2018.


Richard Streitmatter-Tran: Người nghệ sĩ cần biết kể chuyện

Feb 15, 2019 / Nghệ sĩ

Richard Streitmatter-Tran, nhà sáng lập Địa project, nơi là cầu nối giữa các nghệ sĩ quốc tế trong khu vực Đông Nam Á tại Việt Nam. Anh hiện đồng thời cũng có tác phẩm tham gia nhiều cuộc triển lãm tại thị trường quốc tế như Đức, Ấn Độ, Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore, Thái […]


Điểm lại 6 kỷ lục đấu giá đồng hồ năm 2018

Feb 13, 2019 / Đấu giá

Không nằm ngoài dự kiến, Rolex và Patek Philippe tiếp tục là hai cái tên áp đảo mọi phiên giao dịch đồng hồ, để xác lập kỷ lục đấu giá năm vừa qua.


9 nghệ sĩ đương đại nổi bật Việt Nam

Feb 12, 2019 / Đấu giá

Tại các phòng tranh lớn, hay những các sự kiện triển lãm quốc tế, nhiều nghệ sĩ Việt Nam ngày càng được đón nhận, nhờ vào cách diễn đạt nghệ thuật sâu sắc và độc đáo của cá nhân. 


Dấu ấn thượng lưu trong lễ ra mắt WOW Vietnam & Luxuo.vn

Feb 12, 2019 / Sự kiện

Sự kiện ra mắt ấn phẩm WOW Vietnam và trang tin điện tử Luxuo.vn cuối tháng 01/2019 đã để lại nhiều dấu ấn cảm xúc đặc biệt. Hai phiên bản truyền thông này hứa hẹn trở thành cầu nối giữa các thương hiệu xa xỉ và thị trường tiêu dùng đang có nhiều diễn biến […]


Back to top