Nghệ thuật


Latest

Triển lãm “nguyên”: Chìm đắm trong thế giới nghệ thuật tinh khôi

Oct 11, 2019 / Sự kiện

Tối 10/10 vừa qua, sự kiện khai mạc triển lãm mỹ thuật “nguyên” do Luxuo Art x GoMa đồng tổ chức đã diễn ra trọn vẹn, đưa 80 vị quan khách bước vào thế giới nghệ thuật tinh khôi của 13 người họa sĩ. 


Tại sao Coco Chanel tạo ra Little Black Dress?

Oct 09, 2019 / Cảm hứng

Tháng 10 năm 1926, thời đại nhạc Jazz bùng nổ, cũng chính là thời điểm mà hình ảnh chiếc “little black dress” của Coco Chanel lần đầu xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue, đánh dấu bước đầu thống trị của một đế chế thời trang. 


Họa sĩ Nguyễn Chí Long: Cái duyên với tranh Trừu tượng

Oct 08, 2019 /

Một buổi sáng tại nhà họa sĩ Nguyễn Chí Long, anh mời chúng tôi tách trà hoa vàng Thạch Châu, nhẹ nhàng bắt đầu câu chuyện.


Buisness of Luxury: “Tuần lễ huy hoàng” của nghệ sĩ đường phố Banksy

Oct 07, 2019 / Nghệ thuật

Tuần vừa qua quả là một tuần lễ thành công cho Banksy. Bức tranh “Nghị viện sụp đổ” của anh đã được Sotheby’s bán với giá 12 triệu USD, và anh đã mở cửa hàng pop-up Gross Domestic Product để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho thương hiệu của mình.


Họa sĩ Nguyễn Văn Hảo: Người chuyên chở ký ức vào những tác phẩm tranh

Oct 07, 2019 / Nghệ sĩ

Có thể nói, họa sĩ Nguyễn Văn Hảo là người chuyên chở những ký ức vào tranh. Thực hành sáng tạo nghệ thuật của anh kéo dài xuyên suốt hơn 30 năm nay nhưng có ai ngờ rằng đó là nghề tay trái. Anh vẽ tranh là để thỏa chí đam mê, và như anh […]


People to know: Ocean Vương và những vết thương xuyên thấu

Oct 05, 2019 / Nghệ sĩ

Cuộc đời phức tạp hơn rất nhiều so với những dòng tiêu đề, và thơ ca xuất hiện khi tin tức không đủ để giãi bày tất cả.


Back to top