Xe hơi – Du thuyền


Latest

Master Class: Cách chọn mua chuyên cơ tư nhân

May 30, 2020 / Máy bay

Mua chuyên cơ tư nhân là khoản đầu tư lớn cho một tổ chức hoặc cá nhân có lượng tài sản cao. Tuy nhiên, việc mua máy bay sẽ chỉ hiệu quả về chi phí nếu bạn cần bay hơn 400 giờ mỗi năm – trung bình khoảng 8 giờ mỗi tuần.


Triển lãm Du thuyền Monaco 2020 vẫn diễn ra vào tháng 9 và phi lợi nhuận

May 30, 2020 / Du thuyền

Informa hợp tác với chính quyền Công quốc Monaco để tổ chức Triển lãm Du thuyền Monaco 2020 phi lợi nhằm nhằm thúc đẩy cộng đồng du thuyền trở lại và tái xây dựng tích cực hơn.


Se77antasette: Di sản tuyệt vời của Benetti Yachts

May 30, 2020 / Du thuyền

Se77antasette gần như đi ngược lại một số nguyên tắc về nhận diện thương hiệu của Benetti, tuy nhiên nhờ sự tự do phá cách đó mà hãng du thuyền đang chế tác nên một kiệt tác chuẩn mực trên biển. 


Sorgiovanni tiết lộ concept siêu du thuyền Frontier 99m

May 29, 2020 / Du thuyền

Nhà thiết kế cho chiếc White Rabbit thuộc về chủ nhân Singapore, Sam Sorgiovanni của Úc, đã giới thiệu chiếc du thuyền thám hiểm sang trọng dài 99m mang tên Frontier.


Cảm giác sau tay lái siêu xe Porsche 911 Carrera 4S

May 28, 2020 / Xe hơi

Ngay cả khi người ta nghĩ rằng Porsche có thể đã hết mánh khóe để cải biên chiếc 911 cho phù hợp với những năm 2020, thì thông tin về chiếc Carrera 4S mới ra mắt đã lập tức phủ nhận điều này.


Abeking & Rasmussen, Feadship, Horizon và khóa học online về “Quản lý thực hành bền vững trong ngành du thuyền”

May 28, 2020 / Du thuyền

Các xưởng đóng tàu, nhà thiết kế, bến du thuyền, các chương trình và hiệp hội du thuyền đã tham gia vào khóa học trực tuyến của Water Revolution Foundation về “Quản lý thực hành bền vững trong ngành du thuyền”.


Back to top