Xe hơi – công nghệ


Latest

Zeus Electric Bobber – Quái thú của dòng xe mô tô điện

Apr 25, 2019 / Xe hơi

Xe chỉ mất 2,1 giây để tăng tốc từ 0-100km/giờ.


Audi AI:ME: Trồng cây xanh trên xe riêng, tại sao không?

Apr 25, 2019 / Xe hơi

Audi đã tiết lộ ý tưởng về một mẫu hatchback AI: ME trước thềm triển lãm mô tô Thượng Hải. Chiếc xe hoàn toàn bằng điện và được chế tạo để trở thành ‘không gian sống thứ ba’ trong một thế giới đầy những siêu đô thị. 


Trải nghiệm du lịch xa hoa trên 8 du thuyền đẳng cấp nhất thế giới

Apr 25, 2019 / Du thuyền

Chiêm ngưỡng kỳ quan thiên nhiên trên chiếc du thuyền xa hoa là ước muốn thượng lưu của không ít người. 8 chuyến phiêu lưu đẳng cấp dưới đây sẽ mang đến kho tàng trải nghiệm độc nhất vô nhị tại những cảnh quan sông nước tuyệt vời nhất trên thế giới.


Độc quyền: Triết lý của Paolo Vitelli trong kinh doanh du thuyền xa xỉ

Apr 24, 2019 / Du thuyền

Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập hãng du thuyền nổi tiếng toàn cầu Azimut, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện thân mật cùng nhà sáng lập Paolo Vitelli về quá trình Azimut vươn lên vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp du thuyền.


Bentley GT C – “mãnh thú” đường trường với đẳng cấp xa xỉ mới

Apr 23, 2019 / Xe hơi

Bentley gọi thiết bị sưởi ấm vùng cổ là Airscarf – chiếc khăn quàng gió. Tên gì cũng được, quan trọng là chỉ với một nút nhấn, chọn mức nhiệt mong muốn và bạn sẽ có ngay luồng không khí ấm áp len lỏi từng góc nhỏ, và điều đó nhắc nhở bạn rằng chẳng phải […]


Phủ đầy đá quý cho siêu xe: thú chơi mới của giới nhà giàu?

Apr 20, 2019 / Xe hơi

Được đính 2 triệu viên đá swarovski, tuyệt phẩm Lamborghini Aventador SV “Superveloce” của siêu mẫu Instagram Daria Radionova là minh chứng mới nhất cho xu hướng trang sức ô tô đang rất được ưa chuộng.


Back to top