Xe hơi – Du thuyền


Latest

Khi du thuyền xa xỉ ngày càng trở nên thân thiện với môi trường

Feb 29, 2020 / Du thuyền

Từ sân bay trực thăng và bể sục đến mặt bếp cẩm thạch, những chiếc du thuyền tại Triển lãm Du thuyền quốc tế Miami diễn ra ngày 17/02 đã làm choáng ngợp hơn 100.000 khách tham gia với các thiết kế tuyệt vời thân thiện với môi trường.


Land Rover Defender 110 xuất hiện trong phân cảnh rượt đuổi nghẹt thở của James Bond 007: No Time To Die

Feb 28, 2020 / Xe hơi

Sau quãng thời gian tận hưởng cuộc sống yên bình ngắn ngủi ở Jamaica, Bond trở lại nhiệm vụ với hàng loạt thiết bị công nghệ mới, và không thể bỏ qua những siêu xe xuất hiện trong phân cảnh. Lần này là mẫu Land Rover Defender 110. 


Ducati Superleggera V4 thế hệ mới: Vật liệu đột phá, nhẹ hơn, chỉ 500 chiếc được bán ra

Feb 28, 2020 / Xe hơi

Ducati vừa giới thiệu đến giới mê tốc độ Superleggera V4, chiếc mô tô mạnh mẽ sở hữu công nghệ tiên tiến nhất từng được sản xuất từ nhà sản xuất Ý. Chỉ 500 chiếc siêu xe mô tô mới lấy cảm hứng trực tiếp từ các cỗ máy đua MotoGP của Ducati được xuất […]


General Motors thu hồi dòng xe Holden trong nỗ lực tái cấu trúc thị trường

Feb 27, 2020 / Xe hơi

Tập đoàn General Motors (GM) sắp tới sẽ dừng sản xuất dòng xe Holden đồng thời bán nhà máy sản xuất Chevrolet tại Thái Lan và hướng tới tái cấu trúc dài hạn các phân khúc sản phẩm toàn cầu.


Du thuyền 26m Princess Rainbow được chính thức rao bán

Feb 26, 2020 / Du thuyền

Được giao cho chủ sở hữu ban đầu của mình từ năm 2013, Du thuyền Princess Rainbow 25,5 mét đã sẵn sàng để về tay chủ nhân mới.


MAVERIC – máy bay cánh liền mới nhất của Airbus sẽ cắt giảm 20% lượng khí thải carbon

Feb 25, 2020 / Máy bay

Airbus sẽ cắt giảm tới 20% lượng khí thải carbon với mẫu máy bay MAVERIC hoàn toàn mới, có thiết kế giảm thiểu lực cản khí động học, không gian lớn với chỗ để chân thoải mái, lối đi rộng và tăng cảm giác riêng tư.


Back to top