Xe hơi – Du thuyền


Latest

Những điều cần biết về kỳ nghỉ riêng tư trên du thuyền cho những gia đình thượng lưu

Oct 14, 2019 / Du thuyền

Thuê một chiếc du thuyền và tận hưởng kỳ nghỉ riêng tư, đó là lựa chọn hấp dẫn dành cho giới thượng lưu trên toàn thế giới. Chuyến phiêu lưu giữa đại dương xanh cũng là cơ hội gắn kết gia đình và mang đến cho mỗi thành viên niềm vui thú khi được làm […]


Mô tô đường trường Svartpilen 701 của Husqvarna kết hợp sự tối giản và tinh thần nguyên bản

Oct 13, 2019 / Xe hơi

Sở hữu đường nét thiết kế cổ điển, được trang bị động cơ xi-lanh đơn mạnh nhất thế giới, Husqvarna Svartpilen 701 chính xác là mẫu đua chỉ dành cho những ai yêu tốc độ. 


Pininfarina ra mắt siêu xe Battista GT mới với nhiều cải tiến

Oct 13, 2019 / Xe hơi

Tại Tuần lễ Xe hơi Monterey Car Week tháng trước, nhà sản xuất ô tô châu Âu Automobili Pininfarina đã tiết lộ chiếc hypercar Battista GT, đồng thời ra mắt bản phác thảo thiết kế Pura Vision mới.


Hong Kong to Vietnam Race: Điểm tên những du thuyền 3 thân đầu tiên sẽ góp mặt

Oct 12, 2019 / Du thuyền

Sự kiện Hong Kong to Viet Nam Race (Cuộc đua du thuyền từ Hồng Kông đến Việt Nam) lần thứ 9 chào đón thêm hai “gã quý tộc” du thuyền ba thân Maserati Multi70 với kinh nghiệm chinh phạt đa dạng trên toàn cầu và SHK Scallywag/Fuku 60ft hoành tráng không kém cạnh.


Kinh tế trì trệ, giới nhà giàu Trung Hoa vẫn mua xe sang sản xuất tại địa phương

Oct 12, 2019 / Xe hơi

Có thể nói, tia nắng duy nhất còn sót lại tại thị trường xe hơi ảm đạm của Trung Quốc là phân khúc xe sang. Trong khi doanh số tổng thể của ngành đã giảm đều xuyên suốt 14, 15 tháng qua, giới tiêu dùng giàu có vẫn tỏ vẻ bắt kịp các mô hình […]


Car Review: BMW X7 M50D 2019 – cỗ xe 7 chỗ với sức mạnh đáng gờm

Oct 11, 2019 / Xe hơi

Nếu định bỏ ra hơn 170.000 USD cho một chiếc SUV 7 chỗ, bạn cũng sẽ muốn nó hoạt động hiệu quả. BMW sẽ không làm bạn thất vọng với phiên bản X7 M50D vừa được ra mắt năm 2019.


Back to top