Xe hơi – Du thuyền


Latest

Ferrari ra mắt Roma: Một thời hoài niệm của Rome trong những năm 1950

Dec 09, 2019 / Xe hơi

Là chiếc coupe mới nhất của Ferrari, nhưng kiểu dáng của Roma có chút quen thuộc với hình ảnh Aston Martin Vantage. Đại diện cho lối sống tự do ở Rome trong những năm 1950 và 1960, Roma có chung nền tảng với chiếc Portofino cơ bản.


Aston Martin ra mắt DBX, chiếc SUV thể thao đầu tiên phù hợp với gia đình

Dec 08, 2019 / Xe hơi

DBX được trang bị động cơ V8 biturbo phiên bản 4.0L mới, từng được sử dụng trong các mẫu DB11 và Vantage mới nhất của Aston Martin.


Lexus, 30 năm và sự tinh tế của nghệ thuật Nhật Bản

Dec 07, 2019 / Xe hơi

Năm 2019 đánh dấu 30 năm thành lập của thương hiệu Lexus. Nhân dịp này, thương hiệu sẽ kỷ niệm ba thập kỷ nghệ thuật thiết kế Nhật Bản với chương trình trải nghiệm văn hóa tại Fukuoka


Tương lai của siêu xe: Giám sát sức khoẻ, điều khiển sóng não và những giải pháp bảo vệ người lái tối đa

Dec 07, 2019 / Xe hơi

Ngoài việc là phương tiện cao cấp đưa bạn di chuyển từ nơi này đến nơi khác, những chiếc siêu xe tương lai cũng kiêm luôn nhiệm vụ làm quản gia, nhân viên mát xa hay thậm chí là bác sĩ riêng của bạn.


Chìa khóa thành công của du thuyền Ferretti: Mở rộng danh mục đầu tư và thị trường mới

Dec 06, 2019 / Du thuyền

Trong thời gian tới, Ferretti Group có kế hoạch để trở thành “ông trùm tàu thuyền” lớn nhất thế giới. Doanh nghiệp 51 tuổi đã là đơn vị dẫn đầu thị trường hàng hải châu Âu, nhưng sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi đa dạng hóa danh mục đầu tư nhằm phục vụ các […]


ECOXURY: Những chiếc máy bay điện sẽ cất cánh sớm nhất vào năm 2023

Dec 05, 2019 / Máy bay

Cranfield Aerospace Solutions cùng một số đơn vị khác đang sáng chế những máy bay điện tiềm năng trong tương lai gần nhằm giảm phát thải carbon ra môi trường. 


Back to top