Phong cách


Latest

Zegna, Gucci, Vuitton, Tom Ford và trào lưu phục hưng những bộ suit cổ điển

Aug 08, 2020 / Thời trang

Zegna, Gucci, Louis Vuitton và Tom Ford đang dẫn đầu công cuộc hồi sinh những bộ suit nam trong những đường may cổ điển quen thuộc, nhưng chắc chắn chúng không hề giống với những gì ông nội bạn từng mặc trước đây.


Estée Lauder ra mắt tinh chất phục hồi da ban đêm: Cuộc cách mạng mới trong việc trẻ hóa da

Aug 08, 2020 / Làm đẹp

Cùng với sự ra mắt sản phẩm Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex, lần đầu tiên Estée Lauder công bố một khám phá mới chưa từng có trong lịch sử nghiên cứu trong lĩnh vực Di truyền học biểu sinh.


Ecoxury: Kem chống nắng với bao bì giấy đầu tiên trên thế giới từ La Roche-Posay

Aug 07, 2020 / Làm đẹp

Vừa qua, La Roche-Posay đã ra mắt kem chống nắng Anthelios Body Milk Hydrating Lotion có bao bì dạng tuýp bằng giấy bìa cứng đầu tiên trên thế giới, làm giảm đến 45% lượng nhựa sử dụng trung bình trong các tuýp bao bì nhựa thông thường.


Burberry bắt tay cùng Tencent ra mắt cửa hàng bán lẻ tương tác xã hội đầu tiên ở Thâm Quyến, Trung Quốc

Aug 07, 2020 / Thời trang

Được hỗ trợ công nghệ bởi Tencent và tọa lạc tại dự án thương mại MixC ở Vịnh Shenzhen, cái nôi công nghệ của Trung Quốc, vào ngày 31 tháng 7 năm 2020, Burberry ra mắt cửa hàng bán lẻ tương tác xã hội đầu tiên, xoá nhoà lằn ranh giữa trải nghiệm vật lý […]


Masterclass: Tìm hiểu các hương hoa cúc trong nước hoa

Aug 07, 2020 / Nước hoa

Thế giới mùi hương có vô vàn nguyên liệu và khiến ta không khỏi bối rối. Ngay cả một loài hoa tưởng chừng đơn giản như cúc – Chamomilla – cũng có thể gây ra nhiều sự nhầm lẫn. Tinh dầu hoa cúc nói chung thực chất là tổ hợp của nhiều loài cúc khác […]


Monogram Montsouris: Chiếc ba lô biểu tượng của LV năm 1994 đã trở lại

Aug 06, 2020 / Phụ kiện

Ba lô Monogram Montsouris của Louis Vuitton được bao bọc dưới lớp da dập nổi Monogram Empreinte, là hình ảnh thu nhỏ của tính thực tế, chức năng và giá trị thẩm mỹ thuần túy.


Back to top