Phong cách


Latest

Omega X-33: Chiếc đồng hồ được phi hành gia chọn đeo trên phi thuyền SpaceX Falcon 9

Jun 01, 2020 / Đồng hồ

Dù không quá gây ngạc nhiên vì đã có mối gắn kết lâu đời với NASA, Omega vẫn tạo nên cú đúp lịch sử khi xuất hiện trên SpaceX Falcon 9.


Johnny Coca đầu quân về Louis Vuitton làm Giám đốc dòng sản phẩm đồ da cho nữ

Jun 01, 2020 / Phong cách

Đã từng hợp tác chặt chẽ cùng tập đoàn LVMH trong quá khứ, Johnny Coca bày tỏ sự vui mừng và tự hào về tương lai khi Louis Vuitton mời anh về làm Giám đốc dòng sản phẩm đồ da cho nữ.


Những chai nước hoa yêu thích của các sao nam Hollywood

Jun 01, 2020 / Nước hoa

Từ David Beckham đến Kanye West, hãy nâng cấp bộ sưu tập nước hoa của bạn với những mùi hương nằm trong danh sách yêu thích của các ngôi sao hạng A thế giới này.


Đồng hồ Zenith A384 phiên bản Lupin Đệ Tam: Từ anime đến đời thực

May 31, 2020 / Đồng hồ

Kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt El Primero caliber, Zenith lần đầu tiên ra mắt chiếc đồng hồ dựa trên bộ manga về tên siêu đạo chích nổi tiếng của Nhật Bản – Lupin Đệ Tam.


Di sản của Miuccia Prada, nhà thiết kế đã thay đổi thời trang mãi mãi

May 31, 2020 / Thời trang

Nhà sáng lập thương hiệu Miu Miu, một người yêu nghệ thuật, là tỷ phú bán cộng sản và là nhà chiến lược đứng sau sự hồi sinh hiện đại của Prada, vừa bước sang tuổi 71. Tạp chí STYLE đã dành bài viết này để tôn vinh cuộc đời và di sản của Miuccia, […]


Gucci loại bỏ lịch diễn thời trang theo mùa, chỉ trình diễn hai lần trong một năm

May 30, 2020 / Thời trang

Thương hiệu cao cấp nước Ý thuộc sở hữu của tập đoàn Kering vừa quyết định sẽ cùng Saint Laurent hủy bỏ các lịch diễn thời trang như thường lệ.


Back to top