Phong cách


Latest

LUXUO Review: BST Menswear Thu/Đông 2021 từ Prada – một thoáng siêu thực trong thời trang

Jan 21, 2021 / Thời trang

Có nhiều sự cộng sinh khiến người thưởng lãm phải kinh ngạc trong bộ sưu tập dành cho nam giới, tạo nên một thoáng siêu thực đan xen trong tầm nhìn thực tế và dài hạn cho tương lai của thời trang, từ sàn diễn kỹ thuật số của Prada.


Longines Việt Nam chính thức công bố bộ sưu tập Longines Spirit mới

Jan 21, 2021 / Đồng hồ

Longines Việt Nam đã khép lại một năm 2020 đầy biến động bằng sự kiện ra mắt bộ sưu tập biểu tượng Longines Spirit lấy cảm hứng từ câu chuyện của những người tiên phong trong ngành hàng không cùng thông điệp tích cực cho một năm 2021 đầy hứa hẹn!


Dior Men Xuân Hè 2021: Những quý ông sặc sỡ

Jan 21, 2021 / Thời trang

Nhà mốt Dior Men vừa tung chiến dịch quảng cáo mùa xuân 2021 với những thiết kế thuộc dòng may đo cao cấp, với điểm nhấn hiện đại và phom dáng thể thao. Đặc biệt hơn, đây là bộ sưu tập kết hợp giữa Giám đốc Sáng tạo Kim Jones và họa sĩ người Ghana […]


LUXUO How to spend it: Túi và phụ kiện Xuân – Hè 2021 từ Hermès

Jan 20, 2021 / Phong cách

Mặc dù nhiều nơi vẫn đang trong tình trạng giãn cách xã hội, nhưng thật thú vị khi xem các nhà thiết kế yêu thích lên kế hoạch cho mùa sắp tới. Ý tưởng của Nadège Vanhee-Cybulski cho Hermès Xuân – Hè 2021 là sự mở rộng dựa trên những thiết kế trước đây cho […]


H. Moser & Cie Endeavour Minute Repeater Tourbillon: Bước đột phá trong làng chế tác đồng hồ Thụy Sĩ

Jan 20, 2021 / Đồng hồ

H. Moser & Cie lại một lần nữa bất chấp truyền thống chế tác của chính mình để tham gia sân chơi Haute Horlogerie và bước đi táo bạo này đã mang đến cho giới mộ điệu một siêu phẩm mang tên Endeavour Minute Repeater Tourbillon.


Siêu đấu sĩ MMA McGregor tậu siêu đồng hồ Jacob and Co.

Jan 19, 2021 / Đồng hồ

Trong một cuộc họp báo với phóng viên Dustin Poirier về trận đấu UFC 257 sắp tới, đấu sĩ Conor McGregor đã không quên dành thời gian chia sẻ về chiếc đồng hồ Jacob and Co. có trị giá hàng triệu USD mà anh vừa sở hữu!


Back to top