Sống


Latest

Khám phá thiên đường Mergui cùng du thuyền Sanook

Feb 16, 2019 / Du lịch

Ai có thể từ chối làm một trong số ít khách du lịch mỗi năm được khám phá Mergui (Myeik, Myanmar) trên chiếc du thuyền 23m Princess, Sanook được bảo dưỡng kỹ lưỡng? 


Bvlgari Paris Hotel sẽ xuất hiện trên Đại lộ George V xa hoa

Feb 16, 2019 / Du lịch

Khách sạn BVLGARI Paris sẽ được tọa lạc tại số 30 Đại lộ George V xa hoa vào năm 2020. Đây là một bổ sung mới nhất vào danh sách các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng của thương hiệu này.


Bí mật hạnh phúc của 5 quốc gia trên thế giới

Feb 14, 2019 / Sống

Hạnh phúc là gì? Là được yêu khi trẻ, toại nguyện khi đứng tuổi, dư dật khi về già và có tiền ở mọi lứa tuổi? Trước khi bạn có “định nghĩa hạnh phúc” của riêng mình, hãy khám phá quan niệm về hạnh phúc của 5 quốc gia dưới đây.


Travel & Beauty blogger Osbbytrang: Đi để cảm nhận

Feb 14, 2019 / Du lịch

Sở hữu hơn 20 ngàn lượt người theo dõi trên mạng xã hội Instagram, với Travel & Beauty blogger Osbbytrang, đi là điều giúp cô có thể cảm nhận cuộc sống một cách hoàn mỹ nhất. 


Review: W Koh Samui – Nghỉ dưỡng trên đảo thiên đường

Feb 09, 2019 / Du lịch

Lý tưởng cho những kỳ nghỉ dài, W Koh Samui sẽ đáp ứng nhiều kỳ vọng của du khách, thỉnh thoảng sẽ có vài cơn mưa bất chợt vào buổi chiều có thể làm hỏng một số lịch trình. Tuy vậy, giống như các trải nghiệm tuyệt vời khác tại hệ thống khách sạn W […]


4 điểm đến lý tưởng cho lễ Tình Nhân 2019

Feb 08, 2019 / Ẩm thực

Tháng Hai này, bên cạnh dịp Tết Nguyên Đán còn có cả ngày lễ Tình Nhân ngọt ngào. Nếu bạn đang tìm kiếm không gian hoàn hảo, bữa tiệc ấm cúng và lãng mạn với những tiết mục thú vị và độc đáo, LUXUO giới thiệu 4 điểm đến cho Ngày tình nhân của bạn […]


Back to top