Sống


Latest

Belkin giới thiệu tai nghe Soundform True Wireless với mức giá hấp dẫn

Oct 28, 2020 / Sống

Thương hiệu phụ kiện nổi tiếng Belkin mới đây đã tung ra bộ tai nghe true wireless mới mang tên Soundform, sở hữu thời lượng pin khá, nhiều tính năng hấp dẫn và đặc biệt là mức giá chỉ 59 USD (hơn 1,3 triệu đồng).


Seahorse Resort & Spa – Điểm đến hoàn hảo chào đón năm 2021

Oct 28, 2020 / Du lịch

Tọa lạc ngay tại trung tâm Mũi Né của thành phố biển Phan Thiết, một trong những thành phố có bờ biển đẹp nhất Việt Nam, Seahorse Resort & Spa hiện lên như một thiên đường nghỉ dưỡng tại kinh đô resort của cả nước.


Duravit Viu: Tuyệt tác “Kim Cương Trắng” vượt thời gian từ anh em nhà Sieger

Oct 28, 2020 / Nội thất

Sắc thái đối lập, chi tiết tinh xảo trong tổng thể hài hòa, Duravit Viu là bộ sưu tập mang tính biểu tượng phi thời gian từ sự kết hợp hoàn hảo giữa những bậc thầy thiết kế nhà Sieger và thương hiệu nội thất phòng tắm xa xỉ Duravit.


Nam Mỹ đang thiết lập những tiêu chuẩn mới cho nền du lịch rượu vang như thế nào?

Oct 28, 2020 / Du lịch

Nhiều người xem Nam Mỹ là khu vực không có những trật tự nhất định về việc sản xuất rượu vang, tuy nhiên, các vườn nho tại Argentina, Chile và Uruguay tiếp tục khiến khu vực trở nên hấp dẫn hơn qua việc tạo dựng nền du lịch rượu đúng chuẩn – nơi vinh dự […]


5 trải nghiệm du lịch và thư giãn tốt nhất bạn có thể tận hưởng tại nhà

Oct 27, 2020 / Du lịch

Trong bối cảnh du lịch vẫn còn bị hạn chế, bạn vẫn có được những trải nghiệm du lịch và thư giãn tốt nhất trên thế giới ngay trên chính chiếc sofa của mình!


Trải nghiệm âm thanh đỉnh cao “The high” với đĩa vinyl của Satisfy

Oct 27, 2020 / Sống

Thương hiệu thời trang thể thao có trụ sở tại Paris – Satisfy mới đây vừa ra mắt cặp album vinyl với công nghệ bền vững The High – Improvisations.


Back to top