Sống


Latest

Những chiếc du thuyền khách sạn tốt nhất thế giới

Jan 17, 2021 / Khách sạn

Cho dù bạn muốn xuôi dọc dòng sông Hudson hay đi thuyền qua vịnh hẹp Musandam – đây là những chiếc du thuyền khách sạn tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn.


Male ICON Night Hanoi: Đêm tiệc bứt phá 2021 tại Thủ đô

Jan 15, 2021 / Sống

Giữa cái lạnh ngày đông có phần giá rét buông xuống màn đêm Hà Nội, chỉ duy nhất một nơi tràn ngập sức nóng của sự sôi động và tuổi trẻ. Đó chính là đêm tiệc Male ICON Night Hanoi trong đêm 12/01/2021, diễn ra ngay chính nơi tầng thương đỉnh cao của khách sạn […]


Xu hướng nội thất đáng mong đợi trong năm 2021, từ góc nhìn của NTK sofa cho Balenciaga

Jan 15, 2021 / Nội thất

Cuộc trò chuyện với nhà thiết kế nội thất gốc Nga Harry Nuriev, chủ sở hữu Crosby Studio, đơn vị đã tạo ra những tác phẩm gây sốt cho Balenciaga và Nike, sẽ cho bạn cái nhìn mới mẻ về thẩm mỹ nội thất để hướng tới cho năm mới.


Cảm hứng đương đại trong BST nội thất mới nhất của Martin Brudnizki

Jan 15, 2021 / Nội thất

Martin Brudnizki và đối tác thiết kế Nicholas Jeanes vừa giới thiệu bộ sưu tập nội thất mới nhất với gu thẩm mỹ đương đại tập trung vào ý tưởng nới hẹp khoảng cách giữa chức năng và thẩm mỹ.


Du lịch “thức giấc”: 08 khu nghỉ dưỡng cao cấp sẽ rộng mở cho khách du lịch khắp thế giới

Jan 14, 2021 / Du lịch

Năm 2020 đã “trói chân” những người yêu thích du lịch. Năm 2021 gõ cửa cũng là lúc chúng ta hy vọng vào những điều tươi mới của ngành du lịch để tâm hồn yêu “xê dịch” được thoả mãn. Nhằm giúp bạn có thêm lựa chọn cho kế hoạch nghỉ dưỡng, dưới đây là […]


Thâm Quyến – Từ “thung lũng Silicon” đến trung tâm văn hoá đặc sắc

Jan 14, 2021 / Du lịch

Không chỉ được mệnh danh là “Thung lũng Silicon” ở miền đông nam Trung Quốc, Thâm Quyến còn đang thay da đổi thịt, góp phần làm giàu bản sắc văn hoá địa phương. 


Back to top