Sống


Latest

Mạo hiểm kiểu thượng lưu: Phần 3 – 100.000 đô la Mỹ cho cuộc phiêu lưu xa xỉ đến Bắc Cực

Oct 14, 2019 / Du lịch

Du lịch mạo hiểm đang tận hưởng tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân nhờ nhóm khách giàu có sẵn sàng chi trả cho những trải nghiệm xa xỉ vượt xa hầu hết các tiêu chuẩn thường có ở thị trường đại chúng.


Những điều cần biết về kỳ nghỉ riêng tư trên du thuyền cho những gia đình thượng lưu

Oct 14, 2019 / Giải trí

Thuê một chiếc du thuyền và tận hưởng kỳ nghỉ riêng tư, đó là lựa chọn hấp dẫn dành cho giới thượng lưu trên toàn thế giới. Chuyến phiêu lưu giữa đại dương xanh cũng là cơ hội gắn kết gia đình và mang đến cho mỗi thành viên niềm vui thú khi được làm […]


Bên trong văn phòng Rolex New York qua ý tưởng của David Chipperfield

Oct 12, 2019 / Nội thất

David Chipperfield Architects vừa giành chiến thắng cuộc thi thiết kế để xây dựng trụ sở mới của Rolex tại New York, Mỹ. Văn phòng mới cũng đi kèm với các tiêu chuẩn cao nhất về môi trường.


Mạo hiểm kiểu thượng lưu: Kỳ 2 – Đến sa mạc Namibia cùng andBeyond

Oct 11, 2019 / Du lịch

andBeyond là công ty chuyên thực hiện các tour du lịch sang trọng độc quyền, và Sossusvlei Desert Lodge mang đến trải nghiệm sa mạc 55 triệu năm theo phong cách thượng lưu.


Du lịch thượng lưu ở Na Uy: Tận hưởng cảnh quan thiên nhiên từ siêu du thuyền

Oct 11, 2019 / Du lịch

Các vịnh hẹp được che chắn của Na Uy là nơi lý tưởng cho các chuyến đi bằng du thuyền chậm rãi, nhưng bạn cũng có thể chọn đi bộ đường dài, leo núi, câu cá, lặn, dù lượn hay tham quan bằng trực thăng để ngắm cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp.


Những điều cần biết về Passion week lần 2 của Park Hyatt Saigon

Oct 10, 2019 / Ẩm thực

Sau thành công của Passion Week lần một năm 2018, Park Hyatt Saigon tiếp tục tổ chức sự kiện lần hai tại thành phố Hồ Chí Minh trong sự mong chờ của giới mộ điệu.


Back to top