Sống


Latest

Chào hè tuyệt vời cùng Mövenpick Hotel & Resort

Jun 01, 2020 / Du lịch

Mùa hè đang đến gần, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ thú vị cùng gia đình thì thiên đường nghỉ dưỡng biển tích hợp giải trí 5 sao Mövenpick Resort Cam Ranh sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. 


Yoko Onsen Quảng Ninh: Bình yên bên dòng suối khoáng trong không gian thiền định

May 31, 2020 / Du lịch

Với 27 bể tắm khoáng đa dạng loại hình để tối ưu hóa tác dụng chăm sóc sức khỏe, tọa lạc giữa không gian bình yên tối giản đúng chất Nhật Bản, khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh chính là điểm sáng du lịch mới tại Quảng Ninh.


Mocktails là gì mà lại có thể đánh bật cocktail cổ điển?

May 31, 2020 / Rượu

Ngày nay, một số loại thức uống tạo năng lượng bùng nổ nhưng không gây ra cảm giác tê liệt và mệt mỏi sau đó giống như rượu. Đó chính là mocktail, thức uống hỗn hợp không cồn ngày càng được đánh giá cao.


Master Class: Cách trồng một vườn hoa

May 31, 2020 / Sống

Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẹo làm vườn yêu thích từ cuốn sách mới của nghệ nhân trồng hoa Erin Benzakein.


Art of Home Dining: Làm dịu cơn nóng mùa hè cùng Gỏi Bưởi Tôm Thịt

May 30, 2020 / Ẩm thực

Những ngày hè oi ả và nóng bức dễ khiến người ta trở nên mỏi mệt. Do đó, việc tự chế biến cho bản thân và gia đình một món ăn mát lành, làm dịu đi cơn nóng là lựa chọn tuyệt vời cho ngày cuối tuần sum họp. 


Hotel Review: Lối sống sinh thái tại Fivelements Retreat Bali

May 29, 2020 / Khách sạn

Bali là nguồn cội tâm linh, nơi du khách thoát khỏi những cạm bẫy của hiện đại hóa, quên đi cái tôi kiêu hãnh và thực hành sống chậm. Thông điệp ấy đã được thể hiện rõ ràng trong hành trình trải nghiệm lối sống sinh thái xa hoa tại khu nghỉ dưỡng Fivelements Retreat […]


Back to top