The Lux List


Latest

Ông chủ Gucci, Alexander McQueen, Yves Saint Laurent có đế chế xa xỉ đến mức nào?

Oct 08, 2019 / Tỷ phú

François Pinault, tỷ phú giàu thứ 2 nước Pháp, ông chủ của những thương hiệu thời trang lớn như Gucci, Alexander McQueen hay Yves Saint Laurent đang sở hữu những khối tài sản lớn nào?


05 tuyệt tác thiết kế nội thất cho căn hộ cao cấp

Oct 08, 2019 / Nội thất

“Sai lầm lớn nhất mà một nhà thiết kế thường gặp có lẽ là tạo ra thứ gì đó với ý định rằng nó sẽ trở thành biểu tượng sau này”, Knud Erik Hansen, CEO của thương hiệu đồ nội thất Đan Mạch Carl Hansen & Son chia sẻ.


Tỷ phú thời trang Ralph Lauren: Nhà sưu tầm đồng hồ không giới hạn

Oct 07, 2019 / Tỷ phú

Từ hầm hố, gai góc đến tao nhã và thanh lịch, mọi điều bất ngờ đều có thể được tìm thấy trong bộ sưu tập đồng hồ cá nhân của nhà thiết kế tài danh Ralph Lauren.


CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo lọt top 1.000 người giàu nhất thế giới

Oct 02, 2019 / Tỷ phú

Theo xếp hạng thời gian thực của Forbes, giá trị tài sản ròng của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo đã cán mức 2,5 tỷ USD, đưa bà vào nhóm 1.000 người giàu nhất thế giới.


Khối gia tài kếch xù của Roger Federer – vận động viên giàu nhất làng banh nỉ thế giới

Sep 26, 2019 / Thú chơi

Sở hữu một biệt thự tại Zurich, một penthouse đẳng cấp ở Dubai và những chiếc đồng hồ Rolex khác nhau cho mỗi lần chiến thắng, Roger Federer hiện là vận động viên giàu nhất làng banh nỉ thế giới.


“Người giàu vẫn cứ giàu” – Nguồn cảm hứng trong phim The Laudromat

Sep 23, 2019 / Tỷ phú

Lấy cảm hứng từ vụ bê bối tài chính Hồ sơ Panama vào năm 2016, tuyệt phẩm điện ảnh The Laundromat theo chân nhóm nhà báo để vạch trần những giao dịch mờ ám của một công ty luật, từ đó giúp công chúng thế giới tận mắt tiếp cận nhiều người giàu che dấu […]


Back to top