The Lux List


Latest

Điểm lại 6 kỷ lục đấu giá đồng hồ năm 2018

Feb 13, 2019 / Đấu giá

Không nằm ngoài dự kiến, Rolex và Patek Philippe tiếp tục là hai cái tên áp đảo mọi phiên giao dịch đồng hồ, để xác lập kỷ lục đấu giá năm vừa qua.


Lối sống xa hoa của Hoàng tử quyến rũ nhất châu Á Abdul Mateen

Feb 06, 2019 / The Lux List

Ở tuổi 27, vẻ ngoài điển trai lãng tử, cơ ngơi giàu có và học thức sâu rộng với học vị thạc sĩ, hoàng tử xứ Brunei – Abdul Mateen có hơn 1 triệu followers từ Instagram, vẫn đang không ngừng thu hút thế giới…   Quốc vương Haji Hassanal Bolkiah Sultan có 5 cô con gái và […]


#TheLuxTet: Tuyệt phẩm đồng hồ chạm vào văn hóa Á Đông

Feb 04, 2019 / Đồng hồ

Khi nghệ thuật chế tác đồng hồ thủ công giao hòa cùng âm hưởng của phương Đông huyền bí, đó thật sự là một bữa tiệc thỏa mãn thị giác, nhất là khi bạn đang chờ đón thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới… 


5 địa chỉ tin cậy cho người săn tranh trực tuyến

Jan 31, 2019 / Nghệ thuật

Mua các tác phẩm nghệ thuật trực tuyến, sao lại không? 5 địa chỉ bên dưới không những trưng bày các tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mà còn hứa hẹn trở thành nơi sưu tầm nghệ thuật của tương lai.


Nhà sưu tập Trần Quỳnh Anh và những kỷ vật thời gian

Jan 29, 2019 / Đồng hồ

Dù là chiếc Casio của tuổi thơ, hay chiếc Grand Seiko và Bvlgari Bvlgari trong một ngày lễ trọng đại… dường như mỗi chiếc đồng hồ của Dennix Zim – Trần Quỳnh Anh đều là những kỷ vật đầy trân quý.


13 tuyệt phẩm đoạt giải bình chọn của WOW Asia Awards 2019

Jan 25, 2019 / Đồng hồ

Trong buổi lễ ra mắt ấn phẩm WOW Vietnam và trang tin điện tử Luxuo.vn tại Opus Saigon vào tối 23.01 vừa qua, WOW Asia Awards đã công bố 13 tạo phẩm đồng hồ được yêu thích nhất năm 2019 từ bình chọn của giới chế tác đồng hồ cao cấp.  


Back to top