The Lux List


Latest

Chủ tịch Samsung Lee Kun-hee qua đời ở tuổi 78

Oct 27, 2020 / The Lux List

Chủ tịch Samsung Electronics Lee Kun-hee, người đã có công rất lớn trong việc chuyển đổi một công ty sản xuất nhỏ lẻ của Hàn Quốc trở thành gã khổng lồ công nghệ toàn cầu, vừa qua đời ở tuổi 78 vào hôm Chủ nhật, 25/10, theo thông báo từ phía tập đoàn.


Ai là người đứng sau thương vụ mua lại đội đua xe F1 huyền thoại?

Oct 26, 2020 / The Lux List

Theo đoán định của nhiều người, Calvin F. Lo, tỷ phú Hong Kong kín tiếng có quan hệ mật thiết với Dorilton, người sở hữu khối tài sản cá nhân lên đến 2 tỷ USD, chính là chủ nhân mới của đội đua F1 huyền thoại?


Đâu là 7 chiếc túi cổ điển tốt nhất nên đầu tư trong năm nay?

Oct 22, 2020 / BUSINESS OF LUXURY

Giống như nghệ thuật, thời trang cũng có một lịch sử phong phú. Không có gì tệ hơn một phụ kiện lỗi thời. Collector Square, một thiên đường cổ điển sang trọng, mới đây đã liệt kê 7 chiếc túi mà bạn nên tự tin đầu tư.


Chân dung nữ đại gia 28 tuổi, Chủ tịch công ty dược phẩm sinh học và đồng sáng lập Bảo tàng X

Oct 14, 2020 / The Lux List

Tốt nghiệp trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania, Xie Qirun là Chủ tịch công ty Chinese Biological Pharmaceutical và đồng sáng lập Bảo tàng X cùng nhà sưu tập Michael Xufu Huang.


Những mẫu giày Nike đắt nhất vừa được bán tại phiên đấu giá Sotheby’s

Oct 12, 2020 / The Lux List

Thật khó tin là chỉ vài năm trước thôi, giày thể thao vẫn còn là thứ bị cười chê. Nếu bạn đi giày thể thao và mặc quần jeans ra đường, bạn đang thừa nhận vị trí của mình như một kẻ ngoài lề xã hội, lập dị trong nhóm đồng nghiệp và hay đi […]


Tỷ phú trẻ tuổi: 5 người siêu giàu từ màn ảnh đến sân khấu và kinh doanh xứ Hàn

Oct 10, 2020 / The Lux List

Từ ngôi sao K-pop đến tài tử điện ảnh, từ tập đoàn Samsung đến công ty hàng đầu AmorePacific, dưới đây là danh sách 5 người trẻ siêu giàu tại Hàn Quốc.


Back to top