The Lux List


Latest

Bộ quà tặng siêu xa xỉ The Emerald Isle đầy chất nhân văn

Mar 25, 2021 / Sống

Fabergé và The Craft Irish Whisky Co. đã hợp tác trong một loạt bảy bộ quà tặng sang trọng có tính sưu tập cao dựa trên vẻ đẹp và các kỳ quan của Ireland, và tất cả số tiền thu được sẽ được dùng làm từ thiện.


Lisa đã chi tiêu thế nào với khối tài sản 10 triệu đô la?

Mar 23, 2021 / The Lux List

Theo SCMP, thành viên Lisa Manoban của Blackpink người Thái Lan đã kiếm được hàng triệu USD thông qua các hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu như Celine, Bulgari và MAC, đồng thời chi tiêu cho bộ sưu tập túi xách xa xỉ trị giá 83.000 đô la Mỹ, các hoạt động từ […]


10 thành phố giàu nhất thế giới năm 2021

Mar 22, 2021 / Sống

Forbes đã công bố danh sách 10 thành phố lớn nơi có nhiều tỷ phú nhất thế giới.


Ai cũng nói về du thuyền cho sự kiện thượng lưu: Vậy nên thuê du thuyền nào tại Việt Nam cho trải nghiệm xa xỉ?

Mar 15, 2021 / The Lux List

Gần đây, rất nhiều sự kiện về du thuyền được diễn ra, từ Triển lãm du thuyền đến Sự kiện đặc quyền riêng của giới doanh nhân, hay đơn giản chỉ là buổi tiệc của người nổi tiếng giới giải trí. Giờ đây, ai cũng nói về du thuyền cho sự kiện thượng lưu:  nhưng […]


“Bạn người ta” – George Clooney hào phóng tặng cho 14 người bạn thân mỗi người 1 triệu đô la

Mar 01, 2021 / The Lux List

George Clooney đã lên tiếng xác nhận tin đồn râm ran suốt thời gian qua, rằng anh đã tặng 14 người bạn thân nhất của mình mỗi người 1 triệu đô la tiền mặt, trong buổi phỏng vấn vừa thực hiện cùng GQ.


Tỷ phú trẻ tuổi: Chân dung Calvin Lo – Người siêu giàu và bí ẩn nhất Châu Á

Feb 24, 2021 / The Lux List

Liệu việc né tránh trở thành tiêu điểm của truyền thông một cách kiên định của tỷ phú Hong Kong Calvin Lo, người được mệnh danh là ông trùm bí ẩn bậc nhất của giới siêu giàu, có khiến báo chí toàn cầu chịu khuất phục?


Back to top