The Lux List


Latest

Mua du thuyền, những điều cần biết

Aug 15, 2019 / Du thuyền

Sở hữu một chiếc du thuyền lớn – những dinh thự trên mặt nước – không giống như mua một chiếc siêu xe. Điều chúng tôi có thể cảnh báo với bạn là, không ít khách hàng cảm thấy đôi chút thất vọng khi đã mua một chiếc du thuyền mà không được tư vấn […]


Trong thế giới của Người siêu giàu và bí ẩn nhất châu Á

Aug 07, 2019 / The Lux List

Liệu việc né tránh trở thành tiêu điểm của truyền thông một cách kiên định của tỷ phú Hong Kong Calvin Lo, người được mệnh danh là ông trùm bí ẩn bậc nhất của giới siêu giàu có khiến báo chí toàn cầu chịu khuất phục?


Đằng sau thành công của Gucci: Ngoạn mục chinh phục khách hàng Millennials và Gen Z – phần 2

Aug 05, 2019 / Phong cách

Tăng trưởng ấn tượng 12,7% ở quý 2 2019 của Gucci, lần nữa đang đưa thương hiệu trở thành thương hiệu thời trang xa xỉ lớn nhất thế giới. Bí mật đằng sau thành công này là gì, Business of Luxury của Luxuo sẽ phân tích tiếp nối bài viết kỳ trước. 


115 năm Rolls-Royce: Một tương lai định hình từ những mẫu xe di sản

Aug 04, 2019 / Nhà sưu tập

Kỷ niệm 115 năm thành lập, Rolls-Royce đã làm như thế nào để luôn tuân thủ và kiên định với tầm nhìn đã định hình thế giới trong suốt thời gian qua? Dưới đây là những mẫu siêu xe di sản mà với chúng tôi, đã làm nên Rolls-Royce ưu việt của thời đại!  


Sàn đấu giá Christie’s nói gì về Nhà sưu tầm gốc Việt Tuấn Phạm?

Jul 28, 2019 / Đấu giá

Nhà sưu tầm Tuấn Phạm, chủ sở hữu bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật Việt Nam vừa tham gia phiên đấu giá Christie’s tại Hồng Kông. Là một người Mỹ gốc Việt đã trao trọn tình yêu nghệ thuật cội nguồn trong suốt nhiều năm qua, ông chia sẻ những quan điểm của […]


Giá trị cổ phiếu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng chạm mốc 10 tỷ USD

Jul 26, 2019 / Tỷ phú

Theo Forbes, tính tới ngày 23/07 ông Vượng có 7,7 tỷ USD, xếp 214 trên thế giới. Nhưng tính trên HOSE, ông đang sở hữu khối tài sản khoảng 10 tỷ USD.


Back to top