Bất động sản


Latest

Bvlgari Paris Hotel sẽ xuất hiện trên Đại lộ George V xa hoa

Feb 16, 2019 / Khách sạn

Khách sạn BVLGARI Paris sẽ được tọa lạc tại số 30 Đại lộ George V xa hoa vào năm 2020. Đây là một bổ sung mới nhất vào danh sách các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng của thương hiệu này.


Khu biệt thự Tuscan, Beverly Hills rao bán 72 triệu USD

Feb 15, 2019 / Nhà cửa

Với diện tích 10.57 mẫu, Tuscan – một biệt thự phức hợp ở Beverly Hills đã chính thức góp tên vào danh sách bất động sản xa xỉ của L.A khi được rao bán với giá 72 triệu USD. 


Sống như James Bond: Mua ngay căn hộ 6.85 triệu bảng Anh của 007

Feb 07, 2019 / Bất động sản

Tọa lạc ở phố Kings Road, rất gần quảng trường và phố Sloane, căn hộ Royal Avenue của điệp viên 007 trong những tập phim James Bond đang được rao bán.


Khi nhà mốt mang xa hoa vào nhà hàng

Feb 06, 2019 / Nội thất

Không chỉ thống trị làng thời trang, những nhà mốt đình đám như Chanel, Dior, Versace… còn mang cả sự xa hoa của mình vào thế giới ẩm thực khi tạo nên những nhà hàng sang trọng và đẳng cấp. 


#TheLuxTet: Du lịch Myanmar – Nghỉ dưỡng trên đảo thiên đường Pila

Jan 31, 2019 / Khách sạn

Mất hai giờ để đi bằng tàu cao tốc từ đất liền ra đảo, khu nghỉ dưỡng cao cấp Awei Pila mở ra một thế giới hoàn toàn khác với thiên nhiên hoang dã và những bãi biển chưa ai khám phá.


#TheLuxTet: Du lịch Siem Reap – Nghỉ dưỡng tại Shinta Mani Angkor

Jan 31, 2019 / Khách sạn

Một trong những dự án mới nhất của Bill Bensley vừa được ra mắt tại Campuchia, khu nghỉ dưỡng Shinta Mani Angkor tọa lạc ngay vị trí trung tâm của thành phố Siem Reap xinh đẹp.


Back to top