Bất động sản


Latest

Tham quan trang trại 20 triệu USD được Kanye West mua lại

Oct 11, 2019 / Bất động sản

Kanye West trở lại một lần nữa trở lại Wyoming yên bình. Những tháng ngày ở Wyoming sẽ là một trong những thời điểm quan trọng nhất trong sự nghiệp vốn đã đầy rẫy thăng trầm của nghệ sĩ.


Khu nghỉ dưỡng biển Meliá Hồ Tràm ra mắt 61 Biệt thự The Level cao cấp

Sep 30, 2019 / Bất động sản

Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 2 tiếng đi xe, khu nghỉ dưỡng biển 5 sao Meliá Hồ Tràm vừa ra mắt Biệt thự The Level với 61 biệt thự cao cấp có hồ bơi riêng và rất nhiều đặc quyền VIP khác.


Bên trong biệt thự nghỉ dưỡng trị giá 1,6 triệu USD của Cristiano Ronaldo

Sep 24, 2019 / Nội thất

Nằm trong vùng ‘Superstars Cul De Sac’ – khu nghỉ dưỡng độc quyền của Marbella, Tây Ban Nha, biệt thự của ngôi sao bóng đá Bồ Đào Nha và CLB Juventus Cristiano Ronaldo có thiết kế mở với bốn phòng ngủ, phòng tập thể dục riêng, hầm rượu và rạp chiếu phim.


Đặc quyền thượng lưu cần có và 04 xu hướng mua siêu căn hộ của giới nhà giàu

Sep 18, 2019 / Bất động sản

Làn sóng nhà ở đẳng cấp cùng các dịch vụ mở rộng vượt qua những tiện nghi sang trọng thông thường đang thu hút những người mua nhà giàu có. Tuy nhiên, đâu là xu hướng cùng những yêu cầu đặc quyền thượng lưu mà giới nhà giàu mong muốn? Bài viết dưới đây được […]


Khu nghỉ dưỡng Meliá Hội An dự kiến ra mắt vào năm 2021

Sep 17, 2019 / Khách sạn

Với cam kết phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, một trong những thị trường trọng điểm của Meliá Hotels International, tập đoàn khách sạn hàng đầu Tây Ban Nha vừa tiếp quản khách sạn Hội An Historic Hotel. Kế hoạch chuyển đổi thương hiệu Hội An Historic Hotel thành Meliá Hội An sẽ hoàn […]


Có gì khác biệt bên trong khách sạn hình chiếc đàn guitar đầu tiên trên thế giới?

Sep 14, 2019 / Khách sạn

Được thiết kế như chiếc đàn guitar xanh khổng lồ nhìn xuống hồ bơi rộng lớn, khách sạn Seminole Hard Rock Hotel & Casino ở Nam Florida được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến mộng mơ của những tín đồ âm nhạc trên thế giới.


Back to top