Bất động sản


Latest

Mũi Né Hill Villas – biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phan Thiết

Apr 07, 2021 / Bất động sản

Nghỉ ngơi, thư giãn trong những căn biệt thự được thiết kế độc đáo view biển, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe về không gian nghỉ dưỡng xa hoa tại một nơi tiện ích sang trọng, là sự lựa chọn xứng tầm cho những người thành đạt.


Sang trọng bậc nhất Paris: Boca do Lobo Design Studio giới thiệu căn hộ áp mái triệu đô

Apr 05, 2021 / Nhà cửa

Khi làm việc tại nhà dần trở thành tiêu chuẩn của công dân toàn cầu, không có gì đáng ngạc nhiên nếu chúng ta trang hoàng và nâng tầm thiết kế nội thất hơn. Không chỉ là chốn lưu trú, ngôi nhà còn là không gian truyền cảm hứng cho mọi hoạt động sống. Căn […]


Bất động sản phân khúc siêu giàu London dự kiến ​​sẽ tăng giá đến 15%

Apr 05, 2021 / Bất động sản

Những biệt thự sang trọng ở các khu vực chính của London đang có nhu cầu cao đối với giới siêu giàu, với doanh số bán hàng tăng lên tới 15%.


10 nhà phát triển bất động sản tại thị trường Việt Nam năm 2020

Apr 05, 2021 / Bất động sản

Đâu là các nhà phát triển bất động sản nổi bật tại Việt Nam năm 2020? Ai đang sở hữu nguồn sản phẩm dồi dào nhất? Từ các nguồn thông tin từ các đơn vị bất động sản, dưới đây là danh sách 10 nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam.


Ngôi làng Pháp cổ xinh đẹp của Johnny Depp được bán với giá 55,5 triệu USD

Apr 04, 2021 / Nhà cửa

Một ngôi làng cổ xinh đẹp ở Pháp của nam diễn viên nổi tiếng Johnny Depp đang được rao bán trên thị trường với giá 55,5 triệu USD.


8 studio kiến trúc Việt Nam nổi bật với những công trình độc đáo và thân thiện với môi trường

Mar 31, 2021 / Nhà cửa

Kiến trúc Việt Nam trong những năm gần đây đã gầy dựng được tiếng nói riêng nhất định, với nhiều công trình được đăng tải và đạt giải thưởng quốc tế uy tín. Dưới đây, LUXUO giới thiệu đến bạn đọc 8 studio hàng đầu về công trình độc đáo và thân thiện với môi […]


Back to top