Bất động sản


Latest

Có gì khác biệt bên trong khách sạn hình chiếc đàn guitar đầu tiên trên thế giới?

Jun 18, 2019 / Khách sạn

Được thiết kế như chiếc đàn guitar xanh khổng lồ nhìn xuống hồ bơi rộng lớn, khách sạn Seminole Hard Rock Hotel & Casino ở Nam Florida được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến mộng mơ của những tín đồ âm nhạc trên thế giới.


10 tuyệt tác kiến trúc nhà ở độc và lạ ở Ấn Độ

Jun 17, 2019 / Nhà cửa

Trong nhiều năm qua, Ấn Độ đã trở thành tâm điểm của toàn cầu trong mảng kiến trúc sáng tạo. Quốc gia lớn thứ 7 thế giới này sở hữu những bất động sản ấn tượng, từ ngôi nhà  với những ô cửa cổ điển độc nhất vô nhị ở Mumbai đến biệt thự Ahmedabad […]


Có một “One&Only” đầy xa hoa và bình yên

Jun 15, 2019 / Khách sạn

One&Only (chỉ một và duy nhất) – chúng tôi đang nhắc đến những khách sạn, khu nghỉ dưỡng đặc biệt hàng đầu thế giới mang tên thương hiệu này. Liệu đâu sẽ là trạm dừng chân tiếp theo trong hành trình du lịch xa hoa của bạn?


Ưu đãi mùa hè hấp dẫn từ 5 thương hiệu khách sạn và du thuyền đẳng cấp

Jun 12, 2019 / Khách sạn

Chào hè 2019, 5 khách sạn và du thuyền đẳng cấp tại Hạ Long, Huế, Đà Nẵng và Phú Quốc đã ra mắt nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cho du khách vô vàn trải nghiệm du lịch, nghỉ dưỡng trong mơ.


5 thiên đường nghỉ dưỡng cực kì tối giản giúp bạn quên đi mọi muộn phiền

Jun 11, 2019 / Khách sạn

Khi những chuyến đi trở thành mục tiêu giảm thiểu căng thẳng và tận hưởng sự thư giãn tối đa, nhiều du khách có xu hướng lựa chọn những khu nghỉ dưỡng và khách sạn chủ yếu dựa vào phong cách tối giản và sự đề cao yếu tố tự nhiên trong thiết kế.


Trải nghiệm xa hoa dành riêng cho “Super Daddy” tại Hôtel des Arts Saigon

Jun 11, 2019 / Khách sạn

Kể từ bây giờ, những ông bố trên toàn thế giới có thể kỷ niệm Ngày của Cha theo phong cách riêng của mình. “Super Daddy” xứng đáng với tình yêu của gia đình và nhiều hơn thế nữa.


Back to top