Bất động sản


Latest

Dấu ấn xa hoa trong khu dân cư cao cấp Aston Martin Residences Miami

Aug 06, 2020 / Nhà cửa

Hơn 130 năm qua, Aston Martin tạo dấu ấn trong ngành công nghiệp ô tô với những siêu phẩm sang trọng và thanh lịch vượt thời gian. Bằng cách chuyển đổi kỹ thuật chính xác với thiết kế tinh xảo, công ty lần đầu tiên bước vào phát triển khu dân cư cao cấp Aston […]


Sau Bắc Kinh và Thượng Hải, Việt Nam là quốc gia nên đầu tư bất động sản cao cấp ngay từ bây giờ!

Aug 04, 2020 / Nhà cửa

Theo SCMP, sau khi luật nhà nước sửa đổi vào năm 2015, Việt Nam bắt đầu trở thành điểm nóng mới của châu Á trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Trong đó, thành phố Hồ Chí Minh được dự đoán là Thượng Hải và Bắc Kinh tiếp theo của thế giới.


Kiến trúc Nice và cuộc chuyển mình để trở thành thành phố hàng đầu thế giới

Aug 04, 2020 / Nhà cửa

Thành phố Nice xinh đẹp ở miền Nam nước Pháp đang chào đón dòng chảy chậm và ổn định của kiến trúc đương đại thân thiện với môi trường, từ các studio địa phương và quốc tế nhằm thúc đẩy cơ sở hạ tầng và nhà ở trong khu vực.


Nhà treo trên vách đá: Công trình vượt thời gian của cố kiến trúc sư Cristián Boza

Aug 02, 2020 / Nhà cửa

Xây dựng trên sườn đá địa phương có sẵn, Los Vilos House từng là thiên đường ẩn dật cuối tuần của gia đình cố kiến trúc sư Chile – Cristián Boza.


Ngôi nhà “làm tổ” giữa khu bảo tồn thiên nhiên Bushveld, Bắc Nam Phi

Jul 31, 2020 / Nhà cửa

Tập thể kiến trúc sư Frankie Pappas vừa thiết kế nên ngôi nhà độc đáo mang tên “House of the Big Arch” nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên Bushveld ở phía Bắc Nam Phi.


Tập đoàn InterContinental chuẩn bị ra mắt tại Vịnh Hạ Long

Jul 30, 2020 / Bất động sản

Tập đoàn InterContinental (IHG) chuẩn bị ra mắt thương hiệu InterContinental tại Vịnh Hạ Long, Việt Nam với hai cơ sở vào năm 2023.


Back to top