Bất động sản


Latest

Di sản kiến trúc bị lãng quên của Jean G. Killion được niêm yết với giá 1,55 triệu USD

Jan 21, 2021 / Nhà cửa

Khi còn đang công tác tại văn phòng của Richard Neutra, kiến trúc sư Jean Gloria Killion đã thiết kế và xây dựng cho mình một ngôi nhà kiêm studio trên ngọn đồi Pasadena xinh đẹp. Đây cũng là một trong những di sản hiếm hoi được đặt theo tên của bà, theo Dwell.


David Adjaye hợp tác với Aston Martin để thiết kế 5 căn hộ đi cùng những chiếc SUV giới hạn

Jan 20, 2021 / Nhà cửa

David Adjaye vừa hợp tác với thương hiệu xe hơi sang trọng Aston Martin để thiết kế 5 căn hộ tại tòa nhà chọc trời 130 William (New York), đi cùng đó là những mẫu xe SUV phiên bản giới hạn cho cư dân.


LUXUO Point: Tại sao nhà tư nhân 5 sao là tương lai của bất động sản xa xỉ châu Á?

Jan 19, 2021 / Nhà cửa

Các dự án khu dân cư với cơ sở vật chất như khách sạn năm sao đang mọc lên khắp châu Á-Thái Bình Dương, với các dự án mới đắt giá bao gồm Bangkok’s Residences tại Mandarin Oriental, Langham Residences ở Jakarta, và Skypark ở Phuket của Banyan Tree.


5 thương hiệu kiến trúc bền vững nổi tiếng nhất châu Á

Jan 18, 2021 / Nhà cửa

Thiết kế bền vững ở châu Á có thể tụt hậu hơn so với các nước phương Tây trong suốt thập kỷ qua, nhưng các kiến trúc sư và nhà thiết kế ở đây chắc chắn đã bắt kịp phong trào xanh, với sự tăng tốc đáng kể của loạt công trình sinh thái.


Zaha Hadid công bố Tháp C cao 400 mét với thiết kế ấn tượng tại Thâm Quyến

Jan 18, 2021 / Nhà cửa

Zaha Hadid Architects vừa công bố Tháp C, một công trình mới nhất thuộc trung tâm tài chính và kinh doanh hiện đại trong khu vực Vịnh lớn (Greater Bay Area) của Thâm Quyến, Trung Quốc.


Rock Creek: Ngôi nhà mở với thiết kế gây ảo giác

Jan 14, 2021 / Nhà cửa

Rock Creek House nổi bật với lượng ánh sáng tự nhiên dồi dào, không gian riêng tư mở tầm nhìn phóng khoáng ra không gian công cộng cùng nhiều yếu tố thiết kế gây ảo giác khác.


Back to top