Bất động sản


Latest

Bộ ba biểu tượng Marina Bay Sands sắp đón thành viên mới

Apr 24, 2019 / Khách sạn

Những kiến trúc sư hàng đầu đến từ công ty Safdie Architects đang nỗ lực lập nên chiến tích mới với biểu tượng tòa tháp khách sạn thứ 4 tại Marina Bay Sands, Singapore.


Sân bay Jewel Changi: Khu vườn thiên đường của kiến trúc sư Moshe Safdie

Apr 23, 2019 / Bất động sản

Khủng long, xác ướp, thác nước và những bể cá, dưới đầu óc tài hoa của kiến trúc sư Moshe Safdie, người từng làm nên khu nghỉ dưỡng huyền thoại Marina Bay Sands (MBS), đại lộ Orchard, trụ sở Surbana Jurong… đã mang đến một khu vườn thiên đường cho kiến trúc sân bay Jewel Changi 


Theo dấu đàn cá lớn: trải nghiệm không dành cho những trái tim sợ hãi

Apr 21, 2019 / Khách sạn

Tại vùng biển ấm áp của bờ đông Mexico, bạn sẽ có cơ hội phiêu lưu cùng những đàn Cá Lớn trong chuyến thám hiểm 4 ngày độc quyền với các nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới. Đây chắc chắn là một trải nghiệm độc nhất vô nhị dành cho bạn.


Snøhetta ra mắt nhà hàng siêu độc đáo ngắm đáy biển

Apr 21, 2019 / Nội thất

Tháng 3 vừa qua, công ty kiến trúc Snøhetta trình làng siêu công trình Under – nhà hàng đẳng cấp dưới biển nằm tại mũi cực Nam của đất nước Na Uy.


Shangri-La Rasa Sayang hay thiên đường nơi hạ giới?

Apr 19, 2019 / Khách sạn

Hãy tạm biệt những bộn bề cuộc sống và tìm đến khu nghỉ dưỡng Penang huyền thoại nơi được mệnh danh là “nhà ở một nơi xa”.


6 dự án căn hộ và biệt thự thượng lưu bậc nhất Sài Gòn

Apr 18, 2019 / Nhà cửa

Sẽ có nhiều người tò mò giới thượng lưu Sài Gòn hiện đang sống ở đâu? Siêu căn hộ và biệt thự định giá triệu USD nào đang thu hút họ? LUXUO.VN giới thiệu 6 dự án “siêu biệt thự và căn hộ” nổi bật ở thời điểm hiện tại. 


Back to top