Bất động sản


Latest

Vẻ đẹp tinh khôi của ngôi nhà tối giản với tòa tháp trắng tại Puglia, Ý

Jun 01, 2020 / Nhà cửa

Kiến trúc sư Lorenzo Grifantini vừa hoàn thành công trình nhà ở màu trắng toát lên vẻ đẹp cổ tích ở Puglia, Ý. Tòa tháp trắng cao 12 mét nhìn ra khoảng sân rộng rãi, thoáng mát, mang đến cho gia chủ cuộc sống tiện nghi và sang trọng.


Chung cư Torstrasse: Đỉnh cao xa xỉ tại thành phố hàng đầu của Đức

May 29, 2020 / Nhà cửa

Căn hộ chung cư Torstrasse rộng 137 mét vuông ở Berlin hòa mình vào một loạt các địa điểm văn hóa, ẩm thực đa dạng và các dinh thự nguy nga.


Thiết kế nhà ở theo chủ nghĩa tối đa: Bài học từ chuyên gia thiết kế

May 28, 2020 / Nhà cửa

Trong loạt ảnh bên dưới, Nikki Hunt, nữ Hiệu trưởng Học viện Design Intervention, sẽ chia sẻ về bảng màu thiết kế chiết trung cho ngôi nhà thuộc sở hữu cá nhân.


Quên những bức tường đi, ngôi nhà này dùng siêu xe 1,5 triệu USD để ngăn phòng

May 25, 2020 / Nhà cửa

Mỗi năm chỉ có 15 chiếc siêu xe Pagani Zonda R được sản xuất, và một trong số chúng được dùng làm một điểm nhấn nội thất độc đáo.


Thiên đường xanh trắng tối giản gợi cảm hứng ẩn dật miền Địa Trung Hải

May 21, 2020 / Nhà cửa

Ngôi nhà ẩn dật Costa Brava yên bình nổi bật với những khối kiến trúc màu trắng tinh khôi và xanh biển trời nhẹ nhàng, thánh thoát. Vẻ đẹp tối giản của cảnh quan do studio Mathieson Architects có trụ sở tại Sydney thiết kế.


IO House: Ngôi nhà di động “off-grid” xa xỉ đầu tiên trên thế giới

May 19, 2020 / Nhà cửa

Khi bàn về một ngôi nhà tương lai, chúng ta thường nghĩ đến thiết kế phong cách, đương đại, tùy biến nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi và sự riêng tư. Không gian nhà ở IO House (trụ sở tại Stockholm) chính là ngôi nhà xa xỉ đầu tiên trên thế giới cung cấp đầy […]


Back to top