Sống / Du lịch

Editor’s pick: Du thuyền Lagoon 450 – “Nàng công chúa nước Pháp”

Aug 13, 2019 | By Trang Ps

Hành trình trên biển luôn đầy ý nghĩa và lưu giữ những tháng năm rực rỡ trọn vẹn niềm vui bên tổ ấm gia đình. Lagoon 450 – mẫu du thuyền được mệnh danh là Nàng công chúa nước Pháp là một lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình vừa mới quyết định mua du thuyền. 

Lagoon 450 là mẫu du thuyền 2 thân (catamaran) cỡ trung bán chạy nhất thế giới với hơn 1.000 chiếc đã được hạ thủy, Lagoon 450 Flybridge/ Sport-top luôn là lựa chọn uy tín của những gia đình đam mê mãnh liệt với đại dương. Với chiều dài gần 14m cùng tùy chọn nội thất 3-4 cabin chan hòa ánh sáng tự nhiên, bố trí cột buồm thông minh, Lagoon 450 đem lại không gian sinh hoạt tiện nghi và hiệu suất vận hành tối ưu.

Từ năm 2003, Lagoon trở thành thương hiệu thống lĩnh thị trường catamaran với hơn 37% thị phần liên tục phát triển, không ngừng đổi mới công nghệ và giữ vững chất lượng số 1 toàn cầu, là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị kinh doanh charter dịch vụ du lịch biển với du thuyền nghỉ dưỡng khắp 5 châu, góp phần kiến tạo những hải trình trải nghiệm đầy cảm hứng cho du khách.

Lagoon là thương hiệu thống lĩnh thị trường catamaran với hơn 37% thị phần liên tục phát triển.

Lagoon 450 được thiết kế với trạm lái trên boong mở, dễ tiếp cận từ cả hai phía đem đến tầm nhìn ngoạn mục và khu tắm nắng rộng rãi để gia đình hưởng thụ những giờ năng động và thư giãn. Chưa kể, buồng lái của du thuyền rộng, cũng hết sức lý tưởng cho việc tắm nắng và tầng bếp có tấm thông khí mang đến hương gió và ánh sáng tự nhiên vào bên trong không gian sống.

Nếu muốn đắm chìm trong ánh hoàng hôn ngay giữa biển khơi bao la, du khách hoàn toàn có thể lựa chọn cảm giác lênh đênh trên du thuyền buồm. Sarita Lagoon 450 là lựa chọn chẳng thể hoàn hảo hơn và ngay từ bây giờ đã được khai thác thương mại trên biển Phú Quốc.

“Nàng công chúa nước Pháp” sở hữu động cơ mạnh mẽ nhưng êm ái, đạt tiêu chuẩn quốc tế của một du thuyền sang trọng hàng đầu thế giới. Hơn thế nữa, Lagoon 450 còn mang đến cho du khách sự tiện nghi qua những trang thiết bị hiện đại bậc nhất và thiết kế mở rộng thông minh cho phép du khách ngắm biển xanh từ bất kỳ vị trí nào trên tàu.


 
Back to top