Xe hơi – Du thuyền / Du thuyền

Cận cảnh siêu du thuyền DAR: Con cá mập khổng lồ giữa lòng đại dương

Jan 03, 2020 | By Trang Ps

Siêu du thuyền DAR của Oceanco vừa hé lộ những bức ảnh tuyệt vời, cận cảnh chi tiết sau khi ra mắt tại Monaco Yacht Show hồi tháng trước.

DAR trở thành một trong 200 siêu du thuyền lớn nhất thế giới khi hạ thuỷ hồi tháng 7. Du thuyền có bốn tầng với một bể bơi, sân bay trực thăng và beach club. Tuyệt tác này do Luiz de Basto, kiến trúc sư đến từ Miami thiết kế phần bên ngoài và nội thất do đội ngũ Valentina Zannier thiết kế.

Hồ bơi được thiết kế dưới thác nước đổ từ tầng trên, là trái tim của cả boong tàu, điểm nhấn từ màu đỏ trang trí ghế ngồi bố trí xung quanh tạo không gian vô cùng sống động. Phần nội thất được chăm chút từng chi tiết, thổi hồn vào từng đường nét bằng sự sáng tạo tuyệt vời của các nhà thiết kế. Các món đồ trang trí bên trong du thuyền đều bằng pha lê, càng tạo nên vẻ sang trọng và lóng lánh giữa không gian tràn ngập hơi thở của biển cả.

Tàu có 6 phòng ngủ được trang bị đầy đủ nội thất cho 12 hành khách. Bàn ăn trang trí màu trắng và dụng cụ pha lê lung linh dưới ánh đèn vàng mang đến những bữa tiệc ấm cúng trên du thuyền. Phòng xông hơi và spa là tiện ích không thể thiếu trên những chiếc siêu du thuyền như DAR.

Tầng trên là khu vực phòng ngủ chính của chủ nhân, bước ra khu vực hồ bơi spa, nơi luôn được ưu ái những không gian riêng tư và tiện ích tuyệt vời nhất trên chiếc siêu du thuyền. DAR ấn tượng đến nỗi ban giám khảo nhận xét du thuyền này giống như một con cá mập khổng lồ.

(Theo Saigon Yacht & Marina)

 
Back to top