Xe hơi – Du thuyền / Du thuyền

Du thuyền Swan 48 bán ra chiếc thứ 16 cho chủ sở hữu người châu Á

Aug 13, 2019 | By Hoan Nguyen Pham

Swan 48 vừa bán ra chiếc thứ 16 cho chủ nhân mới của vùng châu Á-Thái Bình Dương, biến vị khách này trở thành 1 trong 16 người sở hữu du thuyền Swan 48 đầu tiên. Dịp này, nhà sản xuất du thuyền cao cấp Phần Lan cũng đã chỉ định một đại lý mới ở Trung Quốc.

Swan 48 là mẫu thuyền buồm mới tuyệt đẹp của nhà sản xuất đến từ Phần Lan

Sau khi mẫu 78 ra mắt năm ngoái và mẫu 65 được công bố tại Boot Düss vào tháng 1 năm nay, Swan 48 được German Frers thiết kế và dễ điều khiển bởi hai người vừa bán ra đã lập tức có nhiều đơn đặt chỗ.

Thiết kế tiêu chuẩn bao gồm một phòng master rộng đầy đủ tiện nghi và hai cabin phía sau – một phòng khách thường và một phòng VIP ở mạn phải, có phòng tắm chung.

“Mẫu du thuyền này có nhiều điểm đặc sắc bao gồm kích thước, dưới 15m, những đường nét thiết kế tuyệt vời của German Frers, sắp xếp cánh buồm rộng lại hiệu quả lướt nước tuyệt vời và chất lượng đóng tàu nổi tiếng Nautor’s Swan”, ông Dec Decamp nói. “Kích thước tàu phổ biến nhất trong khu vực APAC là khoảng 50ft và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ dần dần thấy khách hàng của các loại tàu lớn hơn sẽ giữ du thuyền của họ ở cỡ trung”.

Olivier Decamp, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Nautor’s Swan vừa cho biết: “Khách hàng ở Nhật Bản của chúng tôi vừa mua Swwan 48 là một chủ sở hữu du thuyền giàu kinh nghiệm, ưa thích các loại tàu tốc độ và di chuyển dễ dàng trong vùng biển của Nhật Bản. Trong khi đó, vị khách hàng người Úc, người đang sở hữu nhiều du thuyền khác, cũng từng tham gia các cuộc đua ở địa phương, hay các cuộc đua trên biển như Rolex Sydney Hobart.”

Nội thất của chiếc Swan 48 đầu tiên, sẽ ra mắt thế giới tại Cannes vào tháng 9

Decamp cũng rất vui mừng với việc bổ nhiệm gần đây của Công ty Hone Ocean Culture Communication Thâm Quyến là đại lý Trung Quốc mới nhà sản xuất Phần Lan, xác nhận một sự hiện diện quan trọng khác trong khu vực.

Các dịch vụ của Hone bao gồm quảng bá thương hiệu, quản lý và bảo trì du thuyền, thuê tàu, huấn luyện lái thuyền và cung cấp thuyền viên chuyên nghiệp cho các cuộc đua, với chi nhánh tại nhiều thành phố ven biển gồm Hạ Môn, Thâm Quyến, Tam Á, Hải Khẩu, Đại Liên, Thanh Đảo và Thượng Hải.

Hone được cho là có chuyên môn để định vị Nautor’s Swan ở phân khúc cao nhất trong thị trường rộng lớn, gần như chưa khai thác của Trung Quốc.

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Hone Ocean Culture Communication Thâm Quyến tham gia mạng lưới đại lý đang phát triển của chúng tôi ở Châu Á-Thái Bình Dương và trên toàn thế giới. Hone đã ở trong ngành du thuyền hơn 10 năm, phát triển thị trường du thuyền”, ông Dec Decamp nói.

“Họ có chuyên môn để định vị Nautor’s Swan ở phân khúc cao nhất trong thị trường rộng lớn, gần như chưa khai thác này. Hơn nữa, chúng tôi tin rằng Trung Quốc sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho Nautor’s Swan, cho tất cả các mẫu du thuyền trong hạm đội, cho cả du thuyền cũng như cho dòng ClubSwan thiết kế cho các cuộc đua”.

Phòng đồ họa mới trong Trung tâm công nghệ sản xuất du thuyền của Nautor’s Swan

Quay trở lại Phần Lan, Trung tâm công nghệ đóng thuyền Nautor’s Swan đã bước vào giai đoạn tiếp theo vào tháng 5 sau khi hoàn thành khoản đầu tư 10,5 triệu euro để nâng cấp tòa nhà hiện tại và tạo thêm một cơ sở rộng 9,935m2, bắt đầu vào năm 2017.

Các cơ sở mới được dành riêng cho các hoạt động lắp ghép công nghệ cao, với một xưởng rộng để bảo dưỡng và phòng sơn, mài và đánh bóng, cũng như các khu vực để lưu kho và hậu cần.


 
Back to top