Dining Library News: Đón gió mùa cùng 4 bữa tiệc trải nghiệm ẩm thực và cocktail độc đáo
Mùa lễ hội cận kề khi cơn gió đầu đông chạm ngõ thủ đô. Tuần này, chúng ta sẽ cùng đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với trải nghiệm thưởng thức Champagne lần đầu tiên tại Chapter Dining & Grill hợp tác cùng Duval Leroy; buổi dạ vũ đa giác quan độc đáo tại Coco Saigon thưởng lãm tranh và âm nhạc thính phòng; gặp gỡ bếp trưởng José Maria Murga Brescia thưởng thức ẩm thực Latin và cocktail Pisco Sour. Cuối cùng là điểm hẹn huyên náo cùng 3 bartender hàng đầu tại BỜM Restaurant trong bữa tiệc cocktail sôi động.
Thưởng lãm chất dẫn tinh hoa từ thương hiệu Champagne hàng đầu thế giới Duval Leroy tại Chapter Dining & Grill
Đây là lần đầu tiên Duval Leroy – thương hiệu Champagne có tầm ảnh hưởng bậc nhất trên toàn thế giới hợp tác cùng nhà hàng Michelin Việt Nam, mang tên “Champagne Duval – Leroy: BOLDNESS & ELEGANCE”.
Lấy nguồn cảm hứng từ người đứng đầu thương hiệu – Bà Carol Duval-Leroy, người phụ nữ đầu tiên được đề cử làm chủ tịch Hiệp hội Viticole Champenoise (AVC) năm 2007. Đây là một cương vị đòi hỏi sự bản lĩnh, táo bạo, và tinh tế. Chính vì vậy, trong sự kiện lần này, Chapter Dining và Thiên Linh mong muốn mang tới một khúc giao hưởng hương vị sang trọng, mang âm hưởng đột phá, mới mẻ, nhưng cũng dịu nhẹ, êm ái tới thực khách.
Đó là sự kết hợp giữa các món ăn mang đậm bản sắc miền Núi phía Bắc được các đầu bếp Chapter thiết kế riêng biệt, hòa quyện cùng với 05 loại Champagne Duval-Leroy thượng hạng đến từ nước Pháp.
Đặc biệt, sự kiện sẽ có sự xuất hiện của dòng rượu quý hiếm đến từ nhà Duval-Leroy: Duval-Leroy Brut Premier Cru, một trong 2 loại Champagne Vintage hàng đầu, chỉ được sản xuất duy nhất vào những năm đặc biệt.
MIDNIGHT IN COCO: GIAI ĐIỆU CỦA VỊ NGON
Được hé lộ là buổi dạ khúc độc đáo khi kết hợp giữa Cảm – Chạm – Thấu – Hương – Vị, mang đến hành trình đầy quyến rũ khám phá nghệ thuật và tinh hoa Đông Tây. Buổi dạ tiệc đa giác quan sẽ có những hoạt động thường thức âm nhạc, nghệ thuật từ đơn vị tài trợ như Impressivo Klaviere & Flugel, Indochine House, Goldmark Oakham Việt Nam, Maison 21G,…
Peruvian Gastronomic Week với bếp trưởng José Maria Murga Brescia
Với chủ ý mang sự đa dạng trong trải nghiệm ẩm thực tới thực khách thông qua việc thưởng thức các tuyệt phẩm từ nhiều nền văn hóa khác nhau, tháng 10 tại nhà hàng Oven D’or mở ra một hành trình tôn vinh lịch sử cùng hương vị truyền thống của nước Peru qua bàn tay khéo léo của đầu bếp khách mời ????́ ????́? ????? ???????.
Xuyên suốt 5 ngày đặc biệt, thực khách sẽ được hòa mình theo nhạc Latin sôi động, thưởng thức ly cocktail Pisco Sour và cảm nhận bức tranh hương vị của cảnh sắc Peru qua các món khai vị đặc sắc phía Nam, món mặn đặc trưng như Lomo Saltado, gỏi hải sản Ceviche tươi sống, hay các món nghe lạ tai như gỏi bạch tuộc với xốt olive, cá kiếm hun khói. Hãy sẵn sàng được truyền cảm hứng qua câu chuyện phía sau của món tráng miệng Suspiro Limeña dịch ra là tiếng thở dài của người phụ nữ Lima.
Phục vụ bữa trưa và bữa tối tự chọn từ ngày 26 tháng 10 tới ngày 29 tháng 10.
Dành riêng 30% ưu đãi đặc biệt dành cho hội viên Club Marriott và 10%.
Bữa tiệc cocktail cùng bartender hàng đầu tại BỜM Restaurant
Để hưởng ứng mùa lễ hội Halloween năm 2023, BỜM đã tổ chức sự kiện thưởng thức cocktail cùng 3 vị khách đặc biệt cũng là những bartender tài năng như Lưu Trần Thế Vinh đến từ BOO SG, Trần Thái Bảo từ Tê Bê Chilling Cocktail House và Lê Ngọc Minh từ Dot Bar. Với từng phong cách khác nhau được biến tấu, hoà trộn, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm thưởng thức độc đáo cho khách hàng.