Không gian sống

Nhân mùa lễ hội, Dior, Louis Vuitton và Versace trình làng BST trang trí nhà cửa mới

Dec 08, 2021 | By Trang Ps

Là bậc thầy trong việc tạo ra những món đồ trang trí nhà cửa, Dior, Louis Vuitton và Versace tiếp tục trình làng những thiết kế độc đáo hoàn toàn mới, nhân dịp các lễ hội cũng gần kề. 

Dior Maison 7, Jules-Sandeau

Lấy cảm hứng từ căn hộ Christian Dior tại số 7, đại lộ Jules Sandeau, quận 16 của thủ đô Paris, Giám đốc sáng tạo Cordelia de Castellane đã thiết kế BST bộ đồ ăn mới, nổi bật với những họa tiết bông hoa như mẫu đơn, cúc và loài chim én. Tất cả tô điểm cho đĩa sứ và thảm trải sàn vẽ tay trên chất liệu vải lanh. Ba cây nến lung linh trong các sắc thái phù hợp khiến BST trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn.

Louis Vuitton Objets Nomades

BST Objets Nomades mới của Louis Vuitton mang màu sắc sống động và vui nhộn, thể hiện gu thẩm mỹ mới mẻ, ngập tràn năng lượng tích cực cho căn phòng của bạn. Tác phẩm nghệ thuật này do nhà thiết kế người Brazil là Fernando và Humberto Campana đảm nhận, được chế tác từ dây da Louis Vuitton đan bằng tay, và giữ với nhau bằng móc cài đồng đánh bóng.

Versace x Venini

Kể từ năm 1997, nhà sản xuất thủy tinh Murano, Venini và nhà mốt Versace đã cùng nhau thể hiện tài năng thủ công Ý xuất sắc thông qua những hợp tác sáng tạo trên chất liệu thủy tinh. Cú bắt tay hợp tác mới nhất của họ được chứng kiến qua ​​ba thiết kế mới: VVV, SMOKING và GESSATO. Mỗi thiết kế được chế tạo bằng các kỹ thuật xử lý phức tạp để mang đến thẩm mỹ độc đáo và chức năng tinh tế.


 
Back to top