Bất động sản

Sang trọng bậc nhất Paris: Boca do Lobo Design Studio giới thiệu căn hộ áp mái triệu đô

Apr 05, 2021 | By Trang Ps

Khi làm việc tại nhà dần trở thành tiêu chuẩn của công dân toàn cầu, không có gì đáng ngạc nhiên nếu chúng ta trang hoàng và nâng tầm thiết kế nội thất hơn. Không chỉ là chốn lưu trú, ngôi nhà còn là không gian truyền cảm hứng cho mọi hoạt động sống. Căn hộ áp mái sang trọng nhất Paris này là minh chứng cho điều đó: một kết hợp giữa tính thực tế và thoải mái.

Inside A Multi-Million Dollar Luxury Penthouse In The Heart Of Paris luxury penthouse Inside A Multi-Million Dollar Luxury Penthouse In The Heart Of Paris Inside A Multi Million Dollar Luxury Penthouse In The Heart Of Paris 2

Boca do Lobo Design Studio đã lên ý tưởng thiết kế căn hộ một phòng ngủ nằm ở trung tâm Paris này với đồ nội thất phản ánh thời kỳ phục hưng của thành phố. Những đường gờ kiểu Pháp nhấn nhá cho cửa sổ cổ điển, cùng các gạch vẽ tay và chi tiết trang trí bằng đá cẩm thạch, vàng,… đây là hình ảnh thu nhỏ của lối sống xa hoa.

Căn hộ được chia thành 4 khu vực: Phòng trưng bày ở lối vào, phòng khách, khu vực ăn uống và phòng tắm + tủ quần áo.

Lối ra vào

Một tính năng đáng chú ý là Heritage Sideboard được lắp ở hai bên lối vào, ngay dưới những tấm gương vàng lớn nổi bật với thiết kế đặc biệt. Chiếc bàn tròn Pietra chạm khắc từ đá cẩm thạch trắng nâng tầm thẩm mỹ cho lối đi này. Gắn kết mọi thứ với nhau là chiếc đèn chùm vàng được lựa chọn để mang đến nét hiện tại và tầm nhìn tương lai cho toàn bộ không gian.

Phòng khách

Inside A Multi-Million Dollar Luxury Penthouse In The Heart Of Paris luxury penthouse Inside A Multi-Million Dollar Luxury Penthouse In The Heart Of Paris Inside A Multi Million Dollar Luxury Penthouse In The Heart Of Paris 3

Phòng khách hòa quyện vẻ đẹp cổ điển và hiện tại. Những bức tượng Hy Lạp bao quanh không gian, gợi nhớ đến thời Hy Lạp cổ đại trong khi chiếc ghế sofa Imperfectio mang tính biểu tượng của thương hiệu tạo nên nét hấp dẫn riêng. Nhìn chung, tông màu kem của vải dệt, vàng của đồng thau và màu đất của đá cẩm thạch mang đến năng lượng cân bằng hoàn hảo cho căn phòng.

Phòng ăn

Inside A Multi-Million Dollar Luxury Penthouse In The Heart Of Paris luxury penthouse Inside A Multi-Million Dollar Luxury Penthouse In The Heart Of Paris Inside A Multi Million Dollar Luxury Penthouse In The Heart Of Paris 5

Phòng ăn nổi bật với bàn ăn Empire trang trọng ở trung tâm, cùng đó là những chiếc ghế Nº 11 lấy cảm hứng từ sáng tác của những nghệ sĩ siêu thực như Salvador Dali và René Magritte, chưa kể đến chiếc gương aureate được trang bị bên cạnh. Toàn bộ căn phòng giống như không gian trưng bày nghệ thuật đang chờ khám phá.

Tù quần áo + phòng tắm

luxury penthouse Inside A Multi-Million Dollar Luxury Penthouse In The Heart Of Paris 24

Bắt chước khu vực tiếp khách, tủ quần áo bao gồm hai ghế bành và chiếc bàn được đặt trên tấm thảm từ Rug’Society. Căn phòng mời bạn dành thời gian khi chọn trang phục trong ngày.

luxury penthouse Inside A Multi-Million Dollar Luxury Penthouse In The Heart Of Paris 26

Phòng tắm nổi bật với spa riêng, bức tường xanh tạo cảm giác thư thái với bồn tắm Maison Valentina được thiết kế riêng, thậm chí còn có một khu vực xông hơi khô được bao phủ bởi những bức tường và sàn lát đá cẩm thạch sang trọng.


 
Back to top