Bất động sản

Chỉ 2,2 triệu USD, ngôi nhà nằm trong lòng đất này đang trở thành tâm điểm bất động sản Texas

Sep 08, 2020 | By Trang Ps

Một ngôi nhà rực rỡ sắc màu ở Buffalo, Texas nổi bật với không gian sống sang trọng dưới lòng đất đang được bán trên thị trường với mức giá chỉ hơn 2,2 triệu USD.

Bên ngoài ngôi nhà có một bức tranh tường với một con nai trong khung cảnh rừng cây.

Thiết kế kiến trúc mặc dù không mang đến cho ngôi nhà ánh sáng tự nhiên nhưng nhờ tài năng trang trí, bao gồm các bức tranh tường khổng lồ và trần nhà vòm, công trình này đã trở nên độc đáo và thu hút hơn cả.

Lối vào "Hobbit hole" được sơn để trông giống như một đường hầm bằng gạch.

Tại khu vực thường có bão tố và lốc xoáy, chủ sở hữu (một người cực kỳ yêu thích sự riêng tư) mong muốn xây dựng một công trình lưu trú bền vững và an toàn. Cư dân vào nhà thông qua “lỗ Hobbit”, một lối vào hình tròn dẫn đến hành hang dài và kết thúc là một sảnh tiếp khách nhỏ.

Phần chính của ngôi nhà bao gồm nhà bếp, khu vực ăn uống và phòng khách, với các tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc trên tường.

Sau đó, ngôi nhà mở ra khu vực ăn uống, nhà bếp và phòng giải trí. Tường nhà hấp dẫn thị giác bởi rất nhiều bức tranh tường và tác phẩm nghệ thuật, tương tự như những bức tường ở đường hầm và tiền sảnh. Nội thất có thể trao cho bất cứ khách hàng nào trong tương lai.

Các đường hầm sáng sủa kết nối các khu vực khác trong nhà với phòng chính.

Nhiều đường hầm nữa dẫn bạn đến các phòng khác trong ngôi nhà. Công trình này bao gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm trải trên diện tích tổng cỡ 280 mét vuông. Vòm trần cao đến 7,62 mét.

Các bản sao của "Vitruvian Man" của Leonardo da Vinci và "Sự ra đời của thần Vệ nữ" của Sandro Botticelli được trang trí trong một phòng tắm.

Mỗi phòng đều có phong cách nghệ thuật riêng biệt, bao gồm bản sao của nhiều bức tranh nổi tiếng và hình minh họa địa điểm bãi biển nhiệt đới, song song đó là nội thất và bài trí bắt mắt, hợp lý.

Một phòng ngủ có họa tiết bãi biển nhiệt đới với bộ khăn trải giường màu xanh mòng két phù hợp.

Mái nhà hình vòm nhô lên mặt đất biến công trình này giống như một ngọn đồi kho báu bí mật đang chờ được khai phá.


 
Back to top