Bất động sản

Việt Nam chào đón dự án bất động sản hàng hiệu lớn nhất của Marriott

Mar 31, 2021 | By Trang Ps

Grand Marina Saigon là khu phức hợp quy mô lớn với chức năng nhà ở, văn phòng, và thương mại – dịch vụ. Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất động sản danh tiếng tại Việt Nam Masterise Homes, kết hợp với Marriott International – tập đoàn khách sạn lớn nhất trên thế giới nhằm phát huy tối đa thế mạnh và kinh nghiệm của đôi bên.

Vừa qua, khi Masterise Homes bắt tay hợp tác với Marriott International trong kế hoạch xây dựng dòng sản phẩm Branded Residences – “Bất động sản có thương hiệu” tại Grand Marina Saigon, dự án đã thu hút rộng rãi sự quan tâm của giới đầu tư cũng như khác hàng mua ở.

Grand Marina Sài Gòn

Nỗ lực mới nhất của Masterise Homes bao gồm 8 tòa tháp dân cư sang trọng đan xen bởi mạng lưới công viên và quảng trường tư nhân, cùng đó là lối đi dạo dài 850 mét dọc dòng sông Sài Gòn hoa lệ. Jason Turnbull, MD của Masterise Homes cho biết: “Những khu nhà ở mang thương hiệu Marriott đầu tiên tại Việt Nam này sẽ tọa lạc tại cột mốc di sản Bason.”

Grand Marina Sài Gòn

Với giá khởi điểm khoảng 1 triệu USD (tương đương với 18.000 USD/m2), nhiều nhà đầu tư Hong Kong đã mạnh dạn mua căn hộ Grand Marina Saigon tại hội thảo giới thiệu dự án độc quyền do Asia Bankers Club tổ chức ngày 27 -28/3 vừa qua tại khách sạn JW Marriott Hong Kong.

Được biết, mức giá này là cao hơn đáng kể so với mặt bằng căn hộ hạng sang tại Sài Gòn, với mức giá trung bình khoảng gần 7.000 USD/m2, nhưng tương đương với giá bán hiện tại của các dự án trong khu vực Đông Nam Á như The Residences at Mandarin Oriental ở Bangkok hay The Residences at the St. Regis Singapore. Tuy nhiên, mức này vẫn thấp hơn nhiều so với thị trường bất động sản hạng sang tại Hong Kong, khoảng 46.800 USD/m2.

Được thành lập cách đây gần 100 năm (1927), tập đoàn Marriott hiện đang sở hữu số lượng khách sạn và resort lên tới con số hơn 5.500 trải rộng khắp các châu lục trên toàn thế giới.

Masterise Homes tiền thân là Thao Dien Investment, với hơn 8 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực bất động sản nhà ở. Tập đoàn đã minh chứng được những tâm huyết và năng lực thông qua hàng loạt dự án đã và đang được triển trai trên thị trường như: Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, M – One Gia Định, Milellium, M – One Nam Sài Gòn, Masteri Wanterfront, Masteri Centre Point,…

Grand Marina Sài Gòn

Tờ South China Morning Post nhấn mạnh: “Việt Nam chào đón dự án bất động sản hàng hiệu lớn nhất của Marriott vì giới đầu tư đặt cược lớn vào quốc gia Đông Nam Á có tốc độ tăng trưởng tuyệt vời này”.

Thật vậy, Grand Marina Saigon sẽ là khu bất động sản hàng hiệu trong trung tâm thành phố lớn nhất thế giới của tập đoàn Marriott International. Dự án hứa hẹn sẽ thu hút được giới siêu giàu không chỉ tại Việt Nam mà đặc biệt trong khu vực châu Á bởi danh tiếng cũng như trải nghiệm đẳng cấp gắn liền với những thương hiệu hàng đầu thế giới.


 
Back to top