Bất động sản / Nội thất

Editor’s pick: Bentley Home Furniture phiên bản kỷ niệm 100 năm

Aug 15, 2019 | By Hoan Nguyen Pham

Cách đây gần một thế kỷ, khi WO Bentley thành lập Bentley Motors với tầm nhìn về một chiếc xe nhanh, một chiếc xe tốt, tốt nhất trong các dòng xe, tầm nhìn ấy vẫn là tôn chỉ của thương hiệu mãi cho đến tận ngày nay. Mỗi chiếc xe rời khỏi nhà máy của họ ở vùng ngoại ô của Crewe ở Cheshire, Anh đều tinh xảo trong kỹ thuật và sáng tạo trong thiết kế. Chính những phẩm chất này mà Bentley đã làm say mê người đam mê xe hơi toàn cầu.

Lust List: The Bentley Home Furniture Collection For Every Luxury Home

Sự cống hiến hết mình cho thiết kế và việc lựa chọn tỉ mỉ các vật liệu hiện đại cũng là tiền đề cho thương hiệu Bentley Home chuyên về đồ nội thất được nhà sản xuất ô-tô cao cấp này ra mắt  bộ sưu tập phiên bản giới hạn mới để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 vào năm nay.

Được sáng tạo bởi Bentley Design, bộ sưu tập được ra mắt tại hội chợ đồ nội thất Milan vào tháng 4, bao gồm một bàn làm việc, một chiếc ghế bành và một bệ bước chân để nâng tầm phong cách của những người yêu thích Bentley.

Lấy cảm hứng từ các thiết kế đặc trưng cho nội thất xe hơi của Bentley, và luôn sống với cam kết lâu đời đối với đồ gỗ cao cấp, BST là những chiếc ghế bành và chân ghế được bọc trong da vân hình kim cương sang trọng, trong khi gỗ sồi nhuộm màu tối của từng mảnh đồ nội thất được chải với vàng lỏng và khung kim loại của nó được chế tác từ sắt mạ vàng.

Để tăng thêm sự độc của tôn bộ sưu tập, mỗi bộ phận đều có logo thương hiệu khắc trên mặt kim loại ở bên cạnh. Được chế tạo với độ chính xác đặc biệt, bộ sưu tập trăm năm của Bentley Home thể hiện tay nghề thủ công khi kết hợp nhuần nhuyễn chức năng và thiết kế, luôn phù hợp với sở thích sành điệu của những người say đắm thương hiệu Bentley.

Lịch về Bộ sưu tập Centenary Home của Bentley:

  • 2014: Ra mắt Bộ sưu tập Bentley Home đầu tiên tại hội chợ Maison & Objet ở Paris
  • 100: Con số giới hạn để đặt hàng cho mỗi loại ghế, bệ và bàn trong bộ sưu tập trăm năm của Bentley Home
  • 10 tháng 7: Thương hiệu sẽ đạt mốc một trăm năm tuổi.

 
Back to top