Xe hơi – công nghệ / Công nghệ

Dior ra mắt mẫu xe đạp địa hình phiên bản giới hạn Dior Bogarde BMX

May 17, 2019 | By Hoan Nguyen Pham

Sau thành công hai phiên bản trước đó, nhà mốt Paris cuối cùng đã tiết lộ chiếc xe đạp thể thao địa hình mới từ dự án hợp tác với chuyên gia về xe đạp địa hình BMX nổi tiếng của Pháp, Bogarde.

Article Hero Image

Khi tin tức về sự hợp tác giữa hai nhãn hiệu nổi tiếng của Paris được công bố lần đầu tiên vào năm 2017, nó đã gây bất ngờ cho những người mộ điệu và cả trong ngành công nghiệp. Nhưng sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi giám đốc nghệ thuật Kris Van Assche của Dior Homme vốn luôn được biết đến với những thể nghiệm lạ lẫm trong suốt nhiệm kỳ kéo dài hàng thập kỷ của mình.

Việc phát hành chiếc xe đạp đầu tiên với hai màu đỏ – đen, và được mạ crôm bụi là một kỳ tích chưa từng thấy vào thời điểm đó. Tuy nhiên, thành công tiếp nối thành công. Phiên bản thứ hai phổ biến không kém có lớp vỏ kim loại vàng sáng bóng trên khung và các chi tiết phối da bê mềm mại.

Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi giám đốc nghệ thuật Kris Van Assche của Dior Homme vốn luôn được biết đến với những thể nghiệm lạ lẫm trong suốt nhiệm kỳ kéo dài hàng thập kỷ của mình.

Slideshow Image

Lần xuất hiện thứ ba và mới nhất lại dưới sự lãnh đạo của Kim Jones, người đã nắm quyền cai trị Dior Homme từ năm 2018. Nếu những mẫu tiền nhiệm đều rất sành điệu thì Dior BMX mới này cũng tuyệt đẹp không kém – đĩnh đạc và xa hoa trong lớp hoàn thiện bằng kim loại ánh ngọc trai. Chiếc xe có yên màu trắng với logo màu bạc và gương SP hình tên lửa mạ crôm với số khắc phiên bản giới hạn tương ứng.

Slideshow Image

Trên khung xe là họa tiết Dior đặc trưng, ​​như tưởng tượng của Jones. Vị giám đốc nghệ thuật trẻ tuổi đã rất ưu ái cho chiếc BMX này bằng cách bổ sung một hộp nhôm có hoa văn Dior độc quyền. Tuy nhiên, chiếc xe đạp không chỉ là biểu tượng phong cách. Bogarde là một cái tên nổi tiếng trong ngành xe đạp địa hình BMX. Họ đã gây được tiếng vang vào năm 2015 khi công bố một chiếc xe đạp địa hình mạnh mẽ và mất tới ba năm để phát triển. Không có gì đáng ngạc nhiên nếu hiệu suất là điều cốt lõi ở đây.

Slideshow Image

Chiếc xe đạp này với bản nâng cấp của Dior Homme chỉ sản xuất giới hạn với số lượng 150 chiếc. Vì vậy, khi sản phẩm chính thức được ra mắt vào tháng 5 này, hãy chắc chắn bạn là một trong những người đầu tiên sở hữu nó.

Slideshow Image

Slideshow Image

Slideshow Image


 
Back to top