Bất động sản

Mở rộng thị trường châu Á: Accor ghi dấu ấn với hàng loạt hợp đồng 

Apr 16, 2024 | By Luxuo Vietnam

Trong quý 1 năm 2024, Accor đã thành công ký kết một loạt các hợp đồng lớn trên khắp châu Á, đánh dấu những cột mốc quan trọng.

Garth Simmons, Giám đốc điều hành, Bộ phận Cao cấp, Trung cấp và Phổ thông của công ty ở Châu Á, bày tỏ niềm phấn khởi trước những phát triển hoàn toàn mới, cho biết: “Mỗi bản hợp đồng đều góp phần nhấn mạnh thêm cam kết của tập đoàn trong việc không ngừng cung cấp các trải nghiệm khách sạn đặc biệt cũng như mở rộng độ nhận diện của thương hiệu tại các thị trường trọng điểm trong khu vực.” 

Theo đó, các bản hợp đồng mới được ký kết này bao gồm nhiều loại hình bất động sản khác nhau, từ khách sạn và căn hộ dịch vụ, tới bất động sản Pullman với quy mô lớn, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong nỗ lực đổi mới và đa dạng hóa các dịch vụ của Accor. Những dự án trên thể hiện cam kết của tập đoàn trong việc tiên phong dẫn lối ngành khách sạn tới một tương lai tươi sáng hơn”.

Những dự án mới ký kết bao gồm:

Mövenpick Vũng Tàu (Việt Nam): Nép mình bên bờ biển thơ mộng của thành phố cảng, Mövenpick Vũng Tàu dự kiến sẽ chào đón du khách vào năm 2027.

Pullman Living Bangkok Sukhumvit 16 và Pullman Residences Bangkok Sukhumvit 16 (Thái Lan): Pullman Living Bangkok Sukhumvit 16 và Pullman Residences Bangkok Sukhumvit 16 bao gồm 200 phòng khách sạn và 225 căn hộ phức hợp. 

Novotel Living Bangkok Don Muang (Thái Lan): Novotel Living Bangkok Don Muang mang đến mô hình 19 tầng kết hợp độc đáo giữa 80 phòng khách sạn và 112 phòng căn hộ dịch vụ. 

Novotel Tangerang BSD City (Indonesia): Novotel Tangerang BSD City, tọa lạc ngay giữa Khu thương mại trung tâm Thành phố BSD tại Greater Jakarta, nằm gần các điểm tham quan chính như Triển lãm Hội nghị Indonesia BSD City cũng như các trung tâm mua sắm bao gồm AEON Mall và The Breeze. 

ibis Styles Ambassador Trung tâm thành phố Jeonju (Hàn Quốc): Với những ngôi nhà, cửa hàng thủ công và quán ăn mang đậm nét truyền thống, Thành phố Jeonju là quê hương của nhiều địa điểm văn hóa ý nghĩa, trong đó có Đền thờ Gyeonggijeon từ thế kỷ 15.

Pullman Mactan Cebu Hotel & Residences (Philippines): Với mục tiêu trở thành bất động sản Pullman lớn nhất thế giới, Pullman Mactan Cebu Hotel & Residences đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lĩnh vực bất động sản phong cách sống kết hợp tại Philippines.

Sự đa dạng về loại hình và quy mô của các dự án mới cho thấy công ty đang nỗ lực mở rộng thị phần và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của du khách tại châu Á, đồng thời cho thấy niềm tin của doanh nghiệp vào tiềm năng phát triển của khu vực.

Bài viết: Vân Anh


 
Back to top