Phong cách / Phụ kiện

Van Cleef & Arpels ra mắt BST trang sức vui nhộn dành cho giới millennials

Jul 10, 2019 | By Hoan Nguyen Pham

Bộ sưu tập vàng và đá quý Perlee với ngọc lam và malachite tiếp tục là tình yêu của thương hiệu Pháp Van Cleef & Arpels – hạt vàng bắt đầu xuất hiện từ đầu năm 1963 – với việc sử dụng các hình thức uyển chuyển và đường cong mềm mại này như một điểm nhấn trẻ trung và thú vị trong việc chế tác đồ trang sức.

Vòng đeo cổ biến hình “Transformer”

Bước sang năm thứ 11, bộ sưu tập Perlee đã có tuổi. Bản phát hành mới nhất của nó, hiện có mặt trong các cửa hàng, có hai sản phẩm đầu tiên. Thứ nhất là sự ra mắt của một chiếc vòng cổ dài có thể biến hình. Được chế tác từ các hạt vàng 18K đã được xâu bằng tay, vòng cổ có mặt dây chuyền cỡ L gồm ba vòng. Điểm đặc biệt là vòng giữa có thể được gỡ bỏ và thay thế bằng một vòng khác làm từ san hô, hạt mã não hoặc ngọc lam.

Ngoài ra, bộ sưu tập cũng chào đón bộ tứ đồng hồ nạm kim cương – ba trong số đó là kiểu đồng hồ vòng đeo tay và thiết kế còn lại là đồng hồ mặt dây chuyền – một bộ sưu tập đồng hồ nữ được bọc và giấu trong vòng đeo hay dây chuyền. Những thiết kế hoàn toàn mới này làm nổi bật chất vui nhộn của bộ sưu tập thông qua việc lựa chọn màu sắc được sử dụng trên các loại đá quý. Đó là sự pha trộn phong phú của những viên đá với sắc màu Le Corbursier-esque sống động và các thiết kế vòng đeo tay bằng vàng hồng 18K.

Trong khi đó, đồng hồ mặt dây chuyền bằng vàng hồng 18K có lẽ là kín đáo và lãng mạn nhất trong số rất nhiều lựa chọn. Đồng hồ được giấu bên dưới mặt đá giống như cách đồng hồ được thiết kế vào thế kỷ 17.

Tất cả những gì bạn cần làm để xem giờ là trượt mặt đá để lộ mặt số đồng hồ bên dưới. Hãy thử trượt và cảm nhận sự tinh xảo đến hoàn hảo này.


 
Back to top