Golf

Các sân Golf miền Trung Việt Nam trở thành điểm đến chơi golf hàng đầu châu Á

Jun 25, 2024 | By Luxuo Vietnam

Miền trung Việt Nam chính thức trở thành một trong những điểm đến chơi golf hàng đầu châu Á. Với các sân golf đạt chuẩn quốc tế được thiết kế bởi những huyền thoại như Colin Montgomerie (sân golf Montgomerie Links), Luke Donald (sân golf Bà Nà Hills), và Sir Nick Faldo (sân golf Laguna Golf Lăng Cô). Các thành viên của Liên minh các sân golf duyên hải miền Trung Việt Nam (VGC) vừa giới thiệu hàng loạt ưu đãi hấp dẫn chào đón mùa hè sôi động.

Sân golf Montgomerie Links

Tại sân golf Montgomerie Links, không chỉ là nơi lý tưởng để vung gậy mà các golf thủ còn được trải nghiệm mô hình kết hợp giữa thể thao và nghỉ dưỡng tại khách sạn ngay trong quần thể sân golf với không gian mang đậm nét cổ điển. Gói lưu trú & chơi golf với nhiều mức giá hấp dẫn cho các du khách trong mùa hè này. Ngoài ra, Montgomerie Links còn mang đến cho golf thủ nhiều ưu đãi nổi bật khác như giảm giá cho thành viên sân tập, các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng doanh nghiệp.

Golf thủ có thể tận dụng ưu đãi chơi golf và lưu trú tại Montgomerie Links, một trong những sân golf hấp dẫn nhất miền Trung.

“Miền Trung Việt Nam là một điểm đến lý tưởng quanh năm và các golf thủ có cơ hội nhận được các ưu đãi đặc biệt trong mùa hè tại các sân golf luôn được bảo dưỡng hoàn hảo,” bà Lê Võ Hoàng Vân – Giám đốc sân Montgomerie Links cho biết.

Sân golf Laguna Lăng Cô

Sân golf Laguna Lăng Cô – một thiết kế của Sir Nick Faldo với hai khu nghỉ dưỡng sang trọng Banyan Tree Lăng Cô và Angsana Lăng Cô cũng tung ra các ưu đãi thu hút như combo chơi golf và lưu trú hay giá ưu đãi twilight. 

Golf thủ có thể kết hợp chơi golf tại Laguna Golf Lăng Cô và lưu trú tại những khu nghỉ dưỡng sang trọng Banyan Tree Lăng Cô và Angsana Lăng Cô

Ông Stephen Banks, Giám đốc Golf tại Laguna Lăng Cô cho biết: “Chúng tôi tự hào khi cung cấp một trong những gói lưu trú và chơi golf tốt nhất khu vực tại Laguna Lăng Cô. Golf thủ có thể tận dụng các mức giá twilight tuyệt vời của chúng tôi và sau đó thư giãn cùng gia đình trong hồ bơi lớn 300m tại khách sạn Angsana Lăng Cô hoặc trong hồ bơi riêng tại một trong những villa hấp dẫn nhất tại Việt Nam.”

Bà Nà Hills Golf Club

Tại Bà Nà Hills Golf Club – một tuyệt tác của danh thủ Luke Donald, uốn lượn với địa hình đồi núi và hệ thống đèn hiện đại cho phép trải nghiệm chơi golf đêm, du khách có thể tận hưởng chương trình khuyến mãi Twi-night áp dụng cho tee off (cú đánh bóng đầu tiên) từ 1:48 chiều trở đi với mức giá hấp dẫn. Cách Bà Nà Hills Golf Club không xa là khu du lịch Sun World Bà Nà Hills, nổi tiếng với cây Cầu Vàng – một trong những điểm chụp ảnh nổi tiếng nhất châu Á. Gói combo Golf & Sunworld hấp dẫn bao gồm một vòng chơi golf, một vé cáp treo khứ hồi lên Sun World Bà Nà Hills, một vé WOW-PASS và một E-voucher ưu đãi ẩm thực tại Sun World Bà Nà Hills.

Bà Nà Hills Golf Club có hệ thống đèn hiện đại cho phép golfer trải nghiệm chơi golf đêm.

“Chúng tôi biết rằng kỳ nghỉ hè là thời gian vô cùng quý giá. Vì thế chúng tôi giới thiệu các gói ưu đãi nhằm giúp các golf thủ cùng gia đình có thể trải nghiệm trọn vẹn với bộ môn golf và tận hưởng những hoạt động khác khi đến với miền Trung Việt Nam”, ông Gary Dixon, Tổng Quản lý sân golf Bà Nà Hills chia sẻ.

Ảnh: Tổng hợp


 
Back to top