DINING LIBRARY

Thưởng thức trọn vẹn “Mùa hè nước Pháp” tại Art kitchen studio

Apr 25, 2019 | By Trang Ps

Chủ nhật vừa qua, chương trình ẩm thực Mùa hè nước Pháp “Cooking & Lifestyle L’ été en France” được tổ chức nhằm tìm hiểu về đất nước Pháp lãng mạn cùng những chia sẻ đặc sắc về ẩm thực và thưởng thức rượu vang Pháp nổi tiếng.

“Mùa hè nước Pháp” đồng tổ chức bởi Art kitchen studio và nhà hàng Vivins Wine Club tại không gian Vivins Wine Club sang trọng. Tương tự như những sự kiện ẩm thực đặc biệt khác mà đơn vị Art kitchen studio tổ chức, sự tham gia nhiệt tình của cộng đồng nữ doanh nhân, yêu ẩm thực và văn hóa Pháp đã làm nên thành công tuyệt vời cho chương trình.

Nổi bật trong số đó phải kể đến hoa hậu Phan Hoàng Kim, Đạo diễn phim Hai Phượng – Bảo Lộc Trần, nghệ sĩ múa Linh Tâm, Top 3 MasterChef 2013 Thái Hòa. Chuyên gia phong cách Giao Giao, chuyên gia ẩm thực Bùi Thu Thảo và hiệp sĩ rượu vang Trần Quốc Chung – những người điều phối tinh tế đã mang đến luồng gió mới để không khí sự kiện ẩm thực thêm phần thú vị và độc đáo.

Đầu chương trình, MC Giao Giao cùng hướng khán giả đến chuyên mục tìm hiểu đất nước Pháp lãng mạn và giới thiệu những nét đặc sắc khi thưởng thức rượu vang Pháp. Đặc biệt là những hoạt động nổi bật trong đời sống người dân Pháp khi hè đến.

Đồng thời, hiệp sỹ rượu Trần Quốc Chung giới thiệu về các loại rượu, hướng dẫn cách khui và rót rượu cũng như cách thưởng thức rượu chuẩn Pháp.

“Chủ nhà” Thu Thảo giới thiệu về 4 món ăn trong buổi, gồm có món salad rau củ, súp hành kiểu Pháp, ức vịt sốt cam đút lò và bánh crepe. Thảo và đầu bếp nhà hàng Vivins Wine Club cùng giới thiệu công thức làm món salad và món ức vịt sốt cam đút lò; đồng thời giới thiệu một số bí quyết để rau tươi và chế biến thịt vịt ngậy mùi ; nấu được ngon, đẹp mắt.

Hiệp sĩ rượu Quốc Chung cũng tư vấn và giới thiệu về các loại rượu phù hợp với 4 món ăn trong menu Pháp để tạo nên một bữa tiệc ẩm thực tràn ngập hương vị


 
Back to top