Bất động sản

Ngôi làng Pháp cổ xinh đẹp của Johnny Depp được bán với giá 55,5 triệu USD

Apr 04, 2021 | By Trang Ps

Một ngôi làng cổ xinh đẹp ở Pháp của nam diễn viên nổi tiếng Johnny Depp đang được rao bán trên thị trường với giá 55,5 triệu USD.

Johnny Depp French villa

Johnny Depp là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất Hollywood từng ba lần được đề cử giải Oscar. Ông sở hữu nhiều bất động sản độc đáo trên khắp thế giới, từ chuồng ngựa ở Kentucky, đảo tư nhân ở Bahamas đến bất động sản phức hợp gồm 5 ngôi nhà ở Hollywood Hills.

Johnny Depp French villa

Gần đây, một ngôi làng Pháp cổ quyến rũ của ông tọa lạc tại Le Plan-de-la-Tour (chỉ cách Saint-Tropez 17 dặm) đang được rao bán.

Johnny Depp French villa

Johnny Depp lên ý tưởng trang trí không gian.

Johnny Depp đã mua ngôi làng bị bỏ hoàng này vào năm 2001 (số tiền không được tiết lộ). Ông dành hàng triệu USD khôi phục và cải tạo một số tòa nhà nhằm tạo nên một khối tài sản mới sang trọng.

Johnny Depp French villa

Dinh thự chính là nơi ông từng chung sống cùng người bạn đời cũ Vanessa Paradis và hai đứa con, với diện tích không gian sống lên đến 418 mét vuông. Hầu hết không gian sống còn lại là phòng dành cho khách.

Biệt thự kiểu Pháp của Johnny Depp

Du khách đến ngôi làng cổ kính này có thể dành thời gian lưu trú tại một trong sáu ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn đã được tái tân trang. Một trong số đó là nhà thờ cổ của thị trấn.

Biệt thự kiểu Pháp của Johnny Depp

Ngoài ra, Depp còn sở hữu một nhà hàng tư nhân Chez Marceline phục vụ ăn uống ngoài trời ở quảng trường thành phố, nơi anh và gia đình thường xuyên dùng bữa trong thời gian lưu trú.

Biệt thự kiểu Pháp của Johnny Depp

Hầu hết các tòa nhà ở làng Provencal được xây dựng từ khoảng thế kỷ 19, ngôi sao điện ảnh hàng đầu đã bổ sung một vài tiện nghi hiện đại phản ánh tính cách lập dị của mình, như một toa xe có mái che theo phong cách gypsy, hai hồ bơi, sân trượt, phòng gym, studio nghệ thuật và hang rượu hoàn chỉnh với phong cách trang trí cướp biển. Tổng không gian sống lên đến 1.347 mét vuông.

The village has a private restaurant – Chez Marceline.

Ngôi làng nằm trong vùng Provence xinh đẹp của Pháp, được bao quanh bởi những ngọn đồi trập trùng, những rặng ô liu tươi tốt, những cây sồi cổ thụ và vườn nho tràn đầy sức sống. Chính tại đây, Johnny Depp và Vanessa Paradis đã dành phần lớn cuộc tình kéo dài trong suốt 14 năm, cùng nuôi dạy hai đứa con Lily-Rose và Jack khôn lớn, cho đến khi chia tay vào năm 2012.

Johnny Depp’s French village covers 15 hectares.

Kể từ thời điểm chia tay, Depp đã tung bất động sản này ra thị trường 2 lần, vào năm 2015 và 2016 với giá lần lượt là 25 và 63 triệu USD. Lần này, ngôi làng sẽ được bán với giá 55,5 triệu USD.


 
Back to top