Bất động sản

Vịnh Opus: Thành phố thu nhỏ thượng lưu mới ở Batam

Jul 12, 2021 | By Nguyen Huu Hon

Chẳng còn bao lâu nữa, chỉ cần 40 phút đi phà từ Đảo quốc Sư tử sẽ đưa bạn đến với khu phức hợp tuyệt đẹp có tên gọi Vịnh Opus (Opus bay) ở Batam, một điểm đến mới của phong cách sống thượng lưu.

Được đặt tên là Opus Bay, đây là một khu phức hợp rộng 125ha nằm ngay cạnh Bến Phà Waterfront của Batam, đóng vai trò là trạm trung chuyển quốc tế dành riêng cho cư dân và khách du lịch đến từ Bến Phà Harbourfront của Singapore.

Được phát triển bởi nhà khai thác bất động sản Tuan Sing Holdings có trụ sở tại Singapore, Opus Bay được thiết kế như một khu phức hợp với các dịch vụ dân cư, khách sạn, giải trí và kinh doanh. Nằm dọc theo vịnh biển với tầm nhìn toàn cảnh và nép mình giữa khung cảnh cây xanh nhiệt đới, dự án đầy tham vọng bên bờ biển này sẽ được khởi động theo nhiều giai đoạn trong thập kỷ tới.

Giai đoạn đầu tiên của khu dân cư Opus Bay trải dài khoảng 40ha đất dành cho hai loại hình nhà ở, dự kiến ​​sẽ hoàn thành trong vòng 3-5 năm tới. Đầu tiên là một quần thể biệt thự sang trọng từ ba đến sáu phòng ngủ đáng mơ ước theo phong cách nghỉ dưỡng phụ trách bởi ONG & ONG. Thứ hai là Tòa tháp cao tần Balmoral Tower, được thiết kế bởi RT + Q và có các studio và căn hộ từ một đến ba phòng ngủ nhìn ra vịnh biển. Các kiến ​​trúc sư đẳng cấp thế giới khác mà Tuan Sing đang cộng tác là Lead8 cho khu vực mua sắm và Park + Associates cho bến phà.

Phần tiếp theo của dự án là Shopping Galleria, một con phố mua sắm tập trung các thương hiệu thời trang và phong cách sống, các tiện nghi và điểm tham quan đẳng cấp thế giới, một trung tâm giải trí và Opus Club House độc ​​quyền. Tuan Sing đang hợp tác với Mitra Adiperkasa, nhà bán lẻ phong cách sống hàng đầu tại Indonesia với danh mục hơn 2.600 cửa hàng bán lẻ. Chủ đầu tư cũng đang tìm cách hợp tác với các đối tác khác để ra mắt các thương hiệu thời trang, thể thao và phong cách sống và trải nghiệm ẩm thực hàng đầu thế giới.

Các dự án trong tương lai tại Opus Bay cũng sẽ bao gồm các cơ sở giáo dục và y tế đẳng cấp quốc tế, cũng như các khách sạn và điểm tham quan du lịch.


 
Back to top