Phong cách / Đồng hồ

Omega Seamasters phiên bản giới hạn kỷ niệm Singapore 200 tuổi

Feb 25, 2019 | By Hoan Nguyen Pham

Omega chào mừng Quốc đảo kỷ niệm 200 năm kể từ khi Ngài Stamford Raffles khám phá ra nơi cư trú của những ngư dân Singapore thời xưa cũ, với BST 200 mẫu Seamasters phiên bản giới hạn. 

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn Seamaster Exclusive Boutique Singapore Limited Edition gói gọn những thay đổi quan trọng của thế kỷ với một chi tiết vô cùng tinh tế: vòng trong của mặt lưng được khắc bằng tia laser với hình ảnh thành phố và các tòa nhà chọc trời của Singapore.

Khi lật mặt lưng mẫu Seamaster, từ trái sang phải ta có thể thấy: cầu Cavenagh, tượng Merlion, Esplanade, ốc đảo Marina Bay Sands, bảo tàng Khoa học Nghệ thuật, tượng đài Ngài Stamford Raffles statue (ở vị trí 12 giờ), khách sạn Raffles, bánh xe Singapore Flyer, The Helix, và cuối cùng là Supertrees và Flower Domes at Gardens by the Bay.

Và một sự trùng hợp khá thú vị, cách chuyển động của Omega Master Chronometer Calibre 8800 tình cờ được in màu đỏ – một trong hai màu của quốc kỳ Singapore.

Mặt của chiếc đồng hồ, đơn giản, là một mặt số sơn mài cổ điển, với kim giờ và kim phút màu xanh được đánh bóng kim cương. Một cửa sổ ngày nằm ở dưới cùng và vỏ bằng thép không gỉ 39.5mm. Đồng điệu với màu kim là một dây đeo bằng da cũng có màu xanh, làm cho chiếc đồng hồ này trở thành một chiếc đồng hồ dễ phối với áo sơ mi và áo khoác sáng màu.

Chiếc đệm cũng vậy, được trang trí bằng các hình minh họa được khắc ở nửa trên của nắp lưng.

Số lượng được phát hành sẽ không gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai – 200 chiếc, với mỗi chiếc có số hiệu chạm khắc bên trái của vỏ (theo định dạng x / 200).

Nếu bạn rất quan tâm đến việc chọn chiếc đồng hồ mang một con số tốt lành hay thật sự độc đáo (ví dụ 88 hoặc 188), bạn sẽ phải đích thân ghé thăm một cửa hàng Omega – những chiếc đồng hồ này không được bán lẻ qua bất kỳ kênh phân phối nào khác.

Bài: VINCENT PHẠM 

 
Back to top