BUSINESS OF LUXURY

GRAND HOUR PRIVATE ROOM: Art as Investment x MORTLACH – Tinh hoa kết nối tinh hoa, đêm tiệc hội tụ các tên tuổi lớn của lĩnh vực nghệ thuật xa xỉ với sự đồng hành của MORTLACH

Jan 22, 2024 | By Luxuo Vietnam

Lần đầu tiên ra mắt bởi LUXUO Vietnam, Grand Hour Private Room: Art As Investment – Talkshow đầu tiên về lĩnh vực đầu tư nghệ thuật xa xỉ hân hạnh giới thiệu Mortlach – Biểu tượng tinh tế của những tuyệt tác mạch nha đơn vùng Speyside sẽ cùng chúng tôi đồng hành mang đến những giá trị tinh hoa thông qua những trải nghiệm xứng tầm.

Đồng hành xuyên suốt tại hoạt động Whisky Networking thuộc khuôn khổ sự kiện, Mortlach đưa các khách mời đến với hành trình khai mở những câu chuyện giá trị có thể là tiền đề cho những mối quan hệ chặt chẽ và bền vững trong tương lai.

Hơn hai trăm năm ghi dấu ấn với những tĩnh đồng ngân nga của nghệ thuật chưng cất rượu độc bản vùng Speyside, hương vị của whisky Mortlach luôn là một “tuyệt giác giấu kín”. Dòng mạch nha đơn xứ Dufftown phá vỡ mọi chuẩn mực của dòng whisky hương khói phổ biến để đưa giới mộ điệu vào cuộc viễn du khai phá những bí thuật, bắt nguồn từ vị giác đến cảm giác và gặp gỡ những giá trị xứng tầm thượng lưu. Cùng với những chủ đề mà các diễn giả của Art As Investment thảo luận, cuộc hội ngộ này đã mang đến cho bất kỳ vị khách nào khi trải nghiệm cũng tìm thấy cho mình một lời giải đúng đắn về mối quan tâm tất yếu của “xa xỉ” xoay quanh nghệ thuật.

Chuỗi hành trình khai mở những gía trị tinh hoa của Mortlach mang đến hoạt động Whisky Networking một sân chơi sang trọng và ấm cúng, nơi các nhà đầu tư và người yêu thưởng lãm cái đẹp khan hiếm có thể tận hưởng những khoảnh khắc tinh tế, và chia sẻ cơ hội đầu tư tiềm năng từ thị trường nghệ thuật. Sự xuất hiện của Mortlach trong sự kiện không chỉ là cầu nối tiên phong giữa hương vị và nghệ thuật, mà còn là yếu tố quan trọng đảm bảo cho lời hứa vươn lên tầm cao mới trong những dự án tương lai của đội ngũ LUXUO. Tinh hoa kết nối tinh hoa, đêm tiệc hội tụ các tên tuổi lớn của lĩnh vực nghệ thuật xa xỉ chắc chắn không thể thiếu người bạn đồng hành #Mortlach – thương hiệu whisky huyền thoại đại diện cho những quy chuẩn tinh anh nhất.

#MortlachVN #Mortlach #GrandHourTalk #ArtasInvestment #Businessofluxury #luxuo #luxuovn #luxuomedia #loisongthuongluu #Ad #DrinkResponsibly

Khai mở và thưởng thức Tuyệt Tác Mortlach có trách nhiệm, không chia sẻ cho người dưới độ tuổi thưởng thức.

___

VỀ GRAND HOUR PRIVATE ROOM – ART AS INVESTMENT

Là một cuộc trò chuyện ngoại tuyến trong một không gian phong cách cao cấp, bên cạnh cuộc trò chuyện độc quyền với những chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh xa xỉ, GRAND HOUR PRIVATE ROOM còn là một sự kiện Whisky Networking phiên bản giới hạn, tập hợp những cá nhân có chung niềm đam mê thưởng thức whisky trong khi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, quan điểm và tầm nhìn.

VỀ BUSINESS OF LUXURY VIETNAM

Business of Luxury Vietnam là một trong những dự án thường niên của LUXUO Vietnam – ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, với mục tiêu mang đến những nội dung độc quyền và chuyên sâu, xoay quanh câu chuyện kinh doanh xa xỉ tại Việt Nam và trên thế giới. Với đa dạng hình thức từ bài viết đơn lẻ, chuyên mục đặc biệt, ấn phẩm, video, podcast và chuỗi sự kiện, Business of Luxury Vietnam hứa hẹn là “bữa tiệc tinh thần” dành riêng cho cộng đồng đã đang làm việc, dấn thân và yêu thích nền công nghiệp hào hoa này.


 
Back to top