BUSINESS OF LUXURY

MORTLACH x ART AS INVESTMENT: “Đặc quyền” của kẻ yêu thưởng lãm 

Jan 29, 2024 | By LUXUO

Bên cạnh trở thành cầu nối đồng hành tinh tế khai mở những giá trị tinh hoa cho Talkshow “Grand Hour Invest: Art As Investment”, nếu hỏi đâu là bước tiến mới trong hành trình nghệ thuật đầy duy mỹ của Mortlach, Mortlach by Design chính là một điển hình của tuyệt tác mạch nha đơn vùng Speyside.

Được tổ chức vào những ngày đầu năm mới 2024, Talkshow “GRAND HOUR INVEST: Art as Investment” là nơi gặp gỡ của các nhà sưu tập và chuyên gia xuất sắc, và cơ hội để thưởng thức nghệ thuật và khám phá những câu chuyện đằng sau hành trình tìm kiếm và sở hữu những tác phẩm quý giá và khan hiếm. 

Sự kiện đã thành công thu hút nhiều khách mời tham gia cùng nhau hòa quyện và bước vào hành trình đi tìm lời giải cho những câu hỏi về đầu tư nghệ thuật xa xỉ. Các vị khách không chỉ là những người tham gia lắng nghe cuộc trò chuyện, mà đã thực sự đồng hành và chìm đắm trong bức tranh toàn cảnh của thị trường đầu tư nghệ thuật ở Việt Nam với những suy nghĩ sâu sắc và câu hỏi mang tính giá trị.

Đồng hành xuyên suốt tại hoạt động Whisky Networking, thương hiệu Mortlach chính là tiền đề cho những mối quan hệ chặt chẽ và bền vững trong tương lai khi nói đến nghệ thuật được phát triển bởi LUXUO Vietnam. Tin tưởng vào chất vị thượng phẩm của vùng đất nổi tiếng với nghệ thuật chưng cất Scotland, cái tên Mortlach với 200 năm lịch sử như minh chứng cho sự đồng điệu giữa những giá trị xứng tầm thượng lưu mà LUXUO đã và đang nỗ lực truyền tải.

Chuỗi hành trình khám phá những bí mật táo bạo về thế giới đầu tư nghệ thuật đã được Mortlach khai dẫn để tạo một không gian Whisky Networking sang trọng và thân thiện, nơi những người đầu tư và người yêu thưởng lãm sẽ được hòa mình trong không khí ấm cúng và đặc sắc. Đây là nơi họ có thể tận hưởng những “đặc quyền” và trải nghiệm tinh tế, chia sẻ cơ hội đầu tư tiềm năng từ thị trường nghệ thuật và kết nối với cái đẹp khan hiếm. Sự xuất hiện của Mortlach không chỉ làm cầu nối tối ưu giữa hương vị và nghệ thuật, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo lời hứa về sự phát triển cao cấp trong những dự án tương lai của đội ngũ LUXUO. 

Không chỉ đồng hành cùng “Grand Hour Invest: Art as Investment”, từ lâu Mortlach đã là cái tên thân thiết đối với những câu chuyện nghệ thuật tuyệt vời. Trong năm 2023, nhân dịp kỷ niệm 200 năm thương hiệu, “Mãnh thú vùng Dufftown” đã mở ra một kỷ nguyên mới khi công bố kết hợp cùng nhiều bậc thầy của ngành thiết kế đương đại để cùng nhau kiến tạo lại những bản sắc chuẩn mực của whisky, đặc biệt là bước tiến mới trong hành trình nghệ thuật đầy duy mỹ với định hướng Mortlach by Design. Luôn tìm thấy sự đồng điệu cùng những tên tuổi và dự án xa xỉ, Mortlach chính là một minh chứng không thể phù hợp hơn trong việc tiếp cận giới sưu tầm nghệ thuật và khẳng định giá trị tinh hoa khi luôn vượt ngưỡng và chạm đến những tầm cao sáng tạo mới, trong đó có Quách Thái Công, cái tên đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

Lấy cảm hứng từ Mortlach by Design, nhà thiết kế Thái Công đã tạo ra 5 không gian độc đáo mang tên The Whisky Bar, The Collectible Showcase, The Reading Corner, The Bespoke Attire, và The Secret Cabinet. Kết hợp những triết lý xa xỉ từ kinh nghiệm, trải nghiệm, nhà thiết kế Quách Thái Công đã mang đến một “căn phòng” phù hợp, khiến không gian và sản phẩm hòa hợp lại thành một. Thưởng thức whisky là một việc đòi hỏi sự chậm rãi cũng như chăm chút đến từng chi tiết. Phong cách sống đòi hỏi nhiều kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau. Và với đề tài mà Mortlach đưa ra, quý ông của những trải nghiệm xa xỉ đã thành công tái hiện lại phong cách sống để thưởng thức Mortlach đúng chuẩn. 

The Cabinet by Thai Cong mang đến rất nhiều trải nghiệm sang trọng như trang phục bespoke, đồ ăn chuẩn năm sao, tác phẩm nghệ thuật, đồng hồ, và quan trọng nhất là whisky. Khi nghệ thuật là một khoảnh khắc, Mortlach by Design chính là một khoảnh khắc xa xỉ được khao khát bởi những tín đồ sành sỏi nhất. 

Hơn một thế kỷ lịch sử ghi chép về chất lượng và sự độc đáo, Mortlach chính là biểu tượng đại diện những giọt nồng chưng chất đỉnh cao và sự sáng tạo vô song trong nghệ thuật. Đến nay, không chỉ “Grand Hour Invest: Art as Investment”, tuyệt tác sở hữu chất vị vàng óng quý giá, đậm đà và mạnh mẽ đều không thể thiếu trong những buổi tiệc nghệ thuật của giới tinh hoa.

#GrandHourTalk #ArtasInvestment #Businessofluxury #luxuo #luxuovn #luxuomedia #loisongthuongluu #MortlachVN #Mortlach #Ad #DrinkResponsibly 

Khai mở và thưởng thức Tuyệt Tác Mortlach có trách nhiệm, không chia sẻ cho người dưới độ tuổi thưởng thức.

Bài: Hong Dang


 
Back to top